2 cách cập nhật Firefox 54 cho máy tính của bạn

Firefox là một trong những trình duyệt được sửa lỗi và cập nhật phiên bản mới nhất cho người dùng. Khi bạn cập nhật Firefox 54, phiên bản mới nhất cho máy tính để bàn của bạn sẽ thấy sự khác biệt và quan tâm đến Firefox.

Nhắc đến trình duyệt không thể không nhắc đến Firefox, trình duyệt từng chiếm 80% lượng người dùng lướt web. Mặc dù không còn được sử dụng nhiều như trước nhưng Firefox vẫn có một lượng người dùng nhất định. Trong phiên bản Firefox 54 mới, bản cập nhật là sự ra mắt cải tiến hệ thống không hề nhỏ, cùng với đó là khả năng lướt web mượt mà hơn mà không sợ sai sót.

2 cách cập nhật firefox 54 cho máy tính của bạn

Đó là lý do tại sao chúng ta phải thường xuyên cập nhật Firefox để có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng trình duyệt này. Và nếu bạn không biết làm thế nào để đã cập nhật Firefox 54 Thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách cập nhật Firefox 54 cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Hướng dẫn cập nhật Firefox 54 cho máy tính

1. Cập nhật Firefox 54 ngay trên trình duyệt.

Với cách đầu tiên này bạn có thể sử dụng các chức năng chính có trên Firefox để cập nhật Firefox 54 nhanh nhất.

Bước 1 : Đầu tiên bạn phải nhấn ALT để hiển thị thanh Menu trong Firefox bị ẩn sau đó nhấp vào phần CỨU GIÚP và lựa chọn Giới thiệu về Firefox .

>>> Xem thêm :  Những mẫu Template Blogspot chuẩn seo 2019

2 cách cập nhật firefox 54 cho máy tính của bạn 2

Bước 2: Ngay sau đó một menu bật lên sẽ xuất hiện về Firefox và nếu Firefox của bạn không phải là phiên bản mới nhất sẽ tự động tải xuống phiên bản mới và sau đó nhấp vào nút thông báo. Khởi động lại Firefox để cập nhật .

2 cách cập nhật firefox 54 cho máy tính của bạn 3

Vui lòng bấm vào Khởi động lại Firefox để cập nhật để cập nhật lên phiên bản Firefox mới nhất (ở đây chúng tôi đang cập nhật Firefox 54).

Bước 3: Ngay sau khi cài đặt xong, nâng cấp hệ thống sẽ tự động vào lại Firefox với trang web được mở lại với thông báo từ Firefox “Firefox của bạn đã được cập nhật “.

2 cách cập nhật firefox 54 cho máy tính của bạn 4

Hoặc bạn có thể vào lại phần Giới thiệu về Firefox Nếu kiểm tra, bạn sẽ thấy ở đây số phiên bản Firefox và một thông báo mờ Firefox đã được cập nhật bên dưới, vậy là chúng ta đã cập nhật xong Firefox 54 rồi.

2 cách cập nhật firefox 54 cho máy tính của bạn 5

2. Cập nhật Firefox 54 lên phiên bản mới nhất tại Thuthuat.edu.vn.vn

Nếu bạn là một độc giả quen thuộc của Thuthuat.edu.vn.vn Có thể bạn đã biết về nguồn phần mềm khổng lồ và cũng là một trang web thủ thuật hàng đầu hiện nay. Không có phần mềm nào mà chúng tôi không có và chắc chắn nếu có Firefox thì nó phải là phiên bản mới nhất.

Nếu bạn chưa biết cập nhật Firefox 54 ở đâu, hãy truy cập Tai mien phi.vn để tải Firefox an toàn và nhanh chóng.

>>> Xem thêm :  Internet Explorer 10 - Khắc phục lỗi mất giao diện Modern UI

2 cách cập nhật firefox 54 cho PC 6 của bạn

Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn vừa hướng dẫn các bạn 2 cách cập nhật Firefox 54 cho máy tính mà không làm mất nhiều thời gian của bạn. Cập nhật Firefox là điều bạn nên làm với nó hoặc bất kỳ trình duyệt nào. Các bản vá lỗi luôn mang đến sự an toàn cho người dùng cũng như tăng hiệu suất khi lướt web.

Và nếu bạn đang sử dụng Firefox làm trình duyệt chính thì đừng quên sử dụng các phím tắt của Firefox để thao tác và lướt web nhanh hơn, đây là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, các phím tắt trên Firefox đánh giá cao tính logic và dễ nắm bắt ngay cả với những người mới bắt đầu. sẽ không khó nếu bạn thực hiện một chút nghiên cứu về nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/2-cach-cap-nhat-firefox-54-cho-may-tinh-cua-ban-24826n.aspx
Trường hợp giao diện ngôn ngữ trên Firefox là tiếng Anh thì bạn nên đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng Việt để sử dụng tốt hơn, vì Firefox hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng Việt. . Nếu không, bạn tải về Firefox tiếng Anh đây

Các từ khóa liên quan:

nắp firefox 54

, cập nhật firefox 54, cập nhật firefox 54,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi file is corrupt giải nén file trong WinRAR

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave A Reply

Your email address will not be published.