2 cách kiểm tra độ chai pin trên Xiaomi vô cùng hiệu quả

0

Pin là một trong những vấn đề được quan tâm nhất trên điện thoại thông minh. Trong số đó cũng có nhiều người trong chúng ta muốn biết Cách kiểm tra mức pin trên Xiaomi, số lần sạc pin của điện thoại.

Đối với người dùng điện thoại Xiaomi, việc nắm bắt nhanh cách kiểm tra thời lượng pin và số lần sạc pin là một việc khá quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về cách kiểm tra độ chai pin của điện thoại.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
how-kim-tra-do-chai-pin-tren-xiaomi-1

Tổng hợp các dịch vụ thay pin Xiaomi siêu hot tại Thành Trung Mobile:

 • THAY PIN XIAOMI REDMI NOTE 4
 • THAY THẾ PIN XIAOMI REDMI NOTE 3 – 3 PRO
 • THAY PIN XIAOMI REDMI NOTE 5 PRO
 • THAY XIAOMI MI 8. GHIM
 • THAY PIN XIAOMI REDMI NOTE 7
 • THAY THẾ XIAOMI MI 9 – MI 9 SE
 • THAY PIN XIAOMI REDMI K20 – K20 PRO

1. Hướng dẫn cách kiểm tra độ chai pin trên Xiaomi

Ngày nay, mọi người dùng Xiaomi đều rất quan tâm đến thời lượng pin cũng như số lần sạc lại của những chiếc điện thoại thông minh nhỏ nhắn này.

Mặc dù máy có hỗ trợ các thông số có sẵn để hiển thị phần trăm pin cũng như thời lượng pin nhưng vẫn là chưa đủ với mỗi người dùng.

Họ vẫn cần biết cách kiểm tra độ chai pin của Xiaomi để biết được pin của từng thiết bị Xiaomi là bao nhiêu, sử dụng được bao lâu, khi nào cần thay pin. pin, sau đó liệu pin được thay thế có phải là pin tiêu chuẩn với xếp hạng pin cao nhất không?

Và nhiều vấn đề khác liên quan đến thời lượng pin của Xiaomi cần được biết trước để chuẩn bị phòng tránh cũng như đưa ra những tính toán, giải pháp chính xác và kịp thời.

Thông thường có 2 cách phổ biến để kiểm tra độ chai pin trên Xiaomi khá đơn giản mà độ chính xác cũng được các chuyên gia khá cao đó là: Kiểm tra độ chai pin trên Xiaomi bằng mã ẩn và kiểm tra. mức pin trên Xiaomi với một ứng dụng cần được cài đặt.

>>> Xem thêm :  DFU mode là gì? Đưa iPhone về DFU thế nào?

Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết về từng phương pháp thi.

how-kim-tra-do-chai-pin-tren-xiaomi-2

Cách kiểm tra mức pin trên Xiaomi bằng mã

Bỗng nhiên thấy viên pin của chiếc Xiaomi bạn đang sử dụng có dấu hiệu hao pin nhanh, báo pin ảo, sạc qua đêm mà pin hao nhanh, sạc mãi không đầy,… thì bạn cần kiểm tra độ chai pin của điện thoại Xiaomi ngay nhé. . mã của bạn bằng cách làm theo các bước sau lần lượt:

Bước 1: Trong màn hình chính, điều hướng đến phần quay số và nhập mã sau trên bàn phím: * # * # 4636 # * # *.

Bước 2: Sau đó thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn, hãy chọn mục Năng lượng pin để kiểm tra độ chai pin Xiaomi trực tiếp trên đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các thông tin khác như mức pin hiển thị mức pin hiện tại trên máy, thông tin pin hiển thị mức pin trên Xiaomi và nhiệt độ pin hiện tại của máy.

Cách kiểm tra thời lượng pin Xiaomi bằng ứng dụng

Có rất nhiều ứng dụng có thể kiểm tra thời lượng pin Xiaomi nhưng có thể gây hại cho điện thoại của bạn và bạn nên sử dụng một trong những ứng dụng dưới đây để kiểm tra độ chai pin của Xiaomi. vì nó được đánh giá là an toàn cho máy:

– Ứng dụng CPU Z dành cho Android: Đầu tiên bạn cần tìm kiếm và tải ứng dụng CPU Z về máy, sau đó mở ứng dụng lên và chọn tab Pin nó sẽ hiển thị thông tin chi tiết cụ thể về pin Xiaomi của bạn. Bảng thông báo sẽ bao gồm:

 • Tình trạng pin của bạn (sức khỏe).
 • Mức pin (mức).
 • Nguồn năng lượng.
 • Nhiệt độ hiện tại của pin (nhiệt độ).
 • Trạng thái hiện tại có sạc hay không (trạng thái).
 • Công nghệ pin (công nghệ).
 • Hiệu điện thế (điện áp) và cuối cùng là dung lượng (công suất) của pin.

Liên kết tải ứng dụng cho Android

– Ứng dụng Tuổi thọ pin:

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến trên hệ điều hành Android hay còn có thể hiểu nó hoạt động giống hệt như CPU ​​Z cung cấp những thông tin cơ bản để người dùng biết về loại pin, tình trạng pin, mức pin, nhiệt độ pin, …

>>> Xem thêm :  Cách đăng ký zalo không cần số điện thoại

– Ứng dụng AccuBattery: Ứng dụng kiểm tra pin tốt bên cạnh đó còn giúp bạn quản lý dung lượng pin để sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn.

Thông thường ứng dụng này sẽ đo thời lượng pin thực tế của xiaomi, xem số lần sạc pin trên xiaomi của bạn, biết được thời gian sử dụng cho đến khi đầy pin, thông báo cho bạn biết thời lượng pin hiện tại còn bao lâu nữa …

Đây là một ứng dụng kiểm tra pin Xiaomi khá hữu ích.

2. Hướng dẫn kiểm tra số lần sạc pin trên Xiaomi

Để biết máy đã qua sử dụng hay chưa khi mua điện thoại hoặc biết được pin máy bạn đã sạc bao nhiêu lần để có cách sử dụng tốt nhất.

Mỗi lần chúng ta cắm pin để sạc đầy, Xiaomi tự tính là một lần sạc, càng nhiều lần thì mức pin sẽ càng cao, thời lượng sử dụng pin sẽ giảm dần. Do đó bạn cần kiểm tra để biết cách sử dụng pin hợp lý.

Đặc biệt, không nên sạc qua đêm sẽ rất nguy hiểm, cũng không nên sạc đầy 100% hoặc đến khi sập nguồn máy sẽ không tốt.

Bạn có thể sử dụng một trong các ứng dụng dưới đây để kiểm tra số lần sạc pin trên Xiaomi của mình.

how-kiem-tra-do-chai-pin-tren-xiaomi-3

THÔNG TIN Điện thoại: Bạn cần tìm và cài đặt Phone INFO cho Xiaomi của mình, quá trình tải xuống này sẽ mất vài phút. Sau đó khởi động ứng dụng đã cài đặt trên màn hình.

Khi mở ứng dụng tại giao diện đầu tiên sẽ có những thông tin tổng quan nhất về chiếc Xiaomi của bạn như tên máy, màu máy, ngày sản xuất, bộ nhớ trong, … Sau khi mở ứng dụng, vuốt sang trái để xem thông tin sạc pin Xiaomi hiển thị trong phần cá nhân.

Đối với những người đã sử dụng điện thoại Xiaomi lâu năm thì nên kiểm tra cả độ chai pin và số lần sạc pin của thiết bị Xiaomi để bảo quản máy đúng cách.

Hoặc những người mua máy Xiaomi cũng cần kiểm tra điều này để tránh mua phải máy cũ nhưng giá quá cao và cũng cần lựa chọn sản phẩm Xiaomi hợp lý nhất.

>>> Xem thêm :  Sửa Samsung Note 8 sạc không vào pin

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng trong bài viết trên là bạn đã có thể biết được nhiều thông tin về pin Xiaomi của mình đã qua sử dụng hay chưa, sử dụng bao nhiêu lần, mức độ chai. Phần trăm pin cần được thay thế là bao nhiêu?

Hãy sử dụng hợp lý hơn, quản lý và sử dụng dòng pin hợp lý hơn.

Hi vọng những cách kiểm tra độ chai pin trên Xiaomi trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn, chúc các bạn thành công.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

Leave A Reply

Your email address will not be published.