2 tiện ích dịch thuật trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome

0

Khi cần nghiên cứu tài liệu hoặc đọc báo từ nước ngoài mà gặp những câu, từ khó, bạn có thể dịch những từ đó qua các trang web từ điển trực tuyến. Nhưng với 2 tiện ích dịch trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome sẽ được giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn dịch văn bản trực tiếp mà không cần phải di chuyển sang các trang web khác.

Google Chrome là trình duyệt được hỗ trợ bởi nhiều tiện ích thú vị, với 2 tiện ích dịch thuật trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome sẽ giúp ích cho bạn. dịch văn bản, từ khóa ngay trên website mà bạn cần dịch mà không cần phải chuyển qua chuyển lại giữa các trang web khác gây lãng phí thời gian, giúp bạn hiểu từ dễ hơn, từ đó nâng cao vốn từ vựng của bạn.

Dịch vụ dịch thuật 2 tỷ tệ trực tiếp trên trình duyệt google chrome

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

2 tiện ích mở rộng dịch trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome

1. Google Dịch

Nếu bạn đã biết trang web dịch văn bản trực tuyến mạnh mẽ nhất của Google là translate.google.com thì đây là tiện ích được Google tối ưu hóa cho bạn. Thay vì phải chuyển đổi qua lại giữa trang web cần dịch và trang web translate.google.com, bạn có thể cài đặt tiện ích trực tiếp. Google dịch trên trình duyệt Chrome của bạn.

>>> Xem thêm :  Kích hoạt bàn phím ảo trong Gmail

2 tỷ đô la dịch vụ dịch trực tiếp trên trình duyệt google chrome 2

Với khả năng dịch chính xác ngay cả khi bạn dịch một đoạn văn dài, hỗ trợ dịch từ nhiều ngôn ngữ và luôn được cải tiến từ Google giúp Google Translate luôn là sự lựa chọn số một về dịch thuật.

Tải xuống Google Dịch tại đây: Tải xuống Google dịch

2. 1TuDien

1TuDien là tiện ích được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên Việt Nam. Tiện ích cho phép bạn tra từ rất nhanh, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào từ khóa muốn tra là tiện ích sẽ hiển thị pop-up chứa đầy đủ thông tin và dạng của từ đó.

2 tỷ đô la dịch vụ dịch trực tiếp trên trình duyệt google chrome 3

Điểm hạn chế của 1TuDien là chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ Việt, Anh, Pháp, Trung, Nôm, Nhật, chưa thực sự hoàn thiện như Google Translate và tiện ích này chỉ hỗ trợ tra từ từng từ một. hỗ trợ dịch toàn bộ văn bản.

Tải 1TuDien tại đây: Download 1TuDien

https://thuthuat.taimienphi.vn/2-tien-ich-dich-thuat-truc-tiep-tren-trinh-duyet-google-chrome-22297n.aspx
Với 2 tiện ích dịch trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome sẽ giúp bạn dễ dàng đọc, hiểu các tài liệu ngôn ngữ khác, từ đó giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, phát triển khả năng đọc hiểu tiếng Anh, Pháp,….

Các từ khóa liên quan:

Lãi suất trên trình duyệt Google Chrome

hoặc hỗ trợ dịch trên Google Chrome,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

>>> Xem thêm :  IDM 6.33 Build 3 hỗ trợ trình duyệt Pale Moon

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave a comment