4 cách tải và cài đặt windows 11 dễ dàng, miễn phí, nhanh chóng

0

Windows 11 Hiện có sẵn cho tất cả. Đối với những người chưa nâng cấp lên Windows 11, hướng dẫn này sẽ giúp bạn tải xuống phiên bản đầy đủ của Microsoft Windows 11 miễn phí. Chúng tôi đã báo cáo với bạn rằng Microsoft đã nâng cấp miễn phí từ Windows 10 lên Windows 11. Người dùng Windows đủ điều kiện có thể nâng cấp từ Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 lên Windows 11.

Bây giờ, phiên bản Windows 11 mà bạn sẽ được nâng cấp sẽ phụ thuộc vào phiên bản Windows hiện tại mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn hiện đang sử dụng phiên bản Home của Windows, bạn sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 11 Home Edition. Và như vậy. Trong trường hợp bạn muốn nâng cấp lên một số phiên bản khác như Pro hoặc Enterprise, bạn rõ ràng sẽ phải trả phí bắt buộc.

Chúng tôi đã nói về cách PC của bạn cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để nâng cấp lên Windows 11 kể từ khi hệ điều hành mới trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu khi sử dụng ứng dụng PC Health Check của Microsoft để đảm bảo rằng bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ của Windows 11. Trong trường hợp bạn đang sử dụng PC quá cũ, đã đến lúc nâng cấp thiết bị của bạn để tận hưởng việc sử dụng Windows 11.

Microsoft đã thiết kế lại Windows 11 và mang đến cho nó một giao diện mới và cải tiến. Từ ứng dụng Cài đặt đến Thanh tác vụ và Menu Bắt đầu, bạn sẽ thấy một thiết kế giao diện người dùng mới trong Windows 11 hấp dẫn về mặt hình ảnh. Ngoài ra, các tính năng bảo mật tích hợp được cải thiện như Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM), Hỗ trợ chứng thực Microsoft Azure dựa trên Azure và PC lõi an toàn là những thứ cần chú ý. Nó cũng có một mới và nâng cao Cài đặt nhanh về cơ bản đã thay thế Trung tâm Hành động của Windows 10. Cài đặt nhanh cho phép truy cập nhanh vào các chức năng được truy cập thường xuyên như Trợ năng, Bluetooth, WiFi, v.v. Một tính năng nâng cao khác là Trình quản lý bảng tạm. Cải thiện mặc định. Nó hiện có một số chức năng được tích hợp sẵn, như Biểu tượng cảm xúc, GIF, Kaomojis, v.v.

Với các tính năng mới, nhiều tính năng không được dùng nữa hoặc bị loại bỏ trong Windows 11. Ví dụ: Dòng thời gian của Windows bị loại bỏ, Cortana không được dùng nữa, chế độ máy tính bảng bị xóa, Bảng nhập toán sẽ không có ở đó, v.v.

Bây giờ, hãy để chúng tôi kiểm tra cách nhận bản sao Windows 11 phiên bản đầy đủ của bạn miễn phí.

Tải xuống miễn phí Microsoft Windows 11 phiên bản đầy đủ

Dưới đây là các phương pháp để tải Microsoft Windows 11 phiên bản đầy đủ miễn phí:

 1. Sử dụng Windows Update.
 2. Sử dụng Hỗ trợ cài đặt Windows 11.
 3. Tạo phương tiện cài đặt Windows 11.
 4. Tải xuống Windows 11 Disk Image (ISO).

Xin lưu ý rằng các phương pháp này sẽ giúp bạn có được bản sao miễn phí của Windows 11 chỉ trên bộ xử lý 64-bit. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có CPU 64 bit để cài đặt Windows 11.

1]Sử dụng Windows Update

Đối với người dùng Windows 10, bạn nên nâng cấp lên Windows 11 bằng Windows Update. Khi PC của bạn sẵn sàng nâng cấp lên hệ điều hành mới hơn, bạn sẽ được thông báo trong cập nhật hệ điều hành Window. Mở ứng dụng Cài đặt bằng phím nóng Windows + I, sau đó điều hướng đến tab Windows Update. Từ đây, bạn có thể chỉ cần tải xuống và cài đặt bản nâng cấp lên Windows 11.

Rất nhiều Người dùng nội bộ Windows đã nhận được bản xem trước của Windows 11 sớm hơn so với thời điểm ra mắt chính thức thông qua Chương trình Người dùng nội bộ Windows. Bạn có thể đăng ký Windows Insider Preview để có quyền truy cập vào tính năng mới nhất trước khi ra mắt chính thức.

2]Sử dụng Hỗ trợ cài đặt Windows 11

Bạn cũng có thể nâng cấp lên Windows 11 phiên bản đầy đủ miễn phí bằng Windows 11 Install Assistant. Đây là một trong những cách dễ nhất để cài đặt Windows 11 trên hệ thống của bạn. Dưới đây là các bước để sử dụng nó:

 1. Trước tiên, hãy tải xuống Setup Assistant từ trang web của Microsoft.
 2. Bây giờ hãy chạy tệp thiết lập.
 3. Tiếp theo, nhấn. cái nút Làm mới trong trường hợp bạn không có ứng dụng Kiểm tra sức khỏe PC. Điều này nhằm xác minh xem PC của bạn có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho Windows 11 hay không.
 4. Sau đó nhấn vào Chấp nhậnThiết lập và cho phép nó tải xuống các tệp cần thiết từ các nguồn chính thức.
 5. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, PC của bạn sẽ được khởi động lại để hoàn tất quá trình cài đặt.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 11 trên PC của mình.

TIỀN BOA: Bạn có thể sửa Lỗi 0x8007007f bằng Hỗ trợ cài đặt Windows 11, trong trường hợp bạn gặp phải nó.

3]Tạo phương tiện cài đặt Windows 11

Một phương pháp khác để cài đặt Windows 11 trên hệ thống của bạn là sử dụng phương tiện cài đặt có khả năng khởi động. Phương pháp này dành cho những người muốn thực hiện cài đặt lại hoặc cài đặt sạch Windows 11. Trước khi chọn phương pháp này, bạn nên kiểm tra xem mình có đáp ứng các yêu cầu sau không:

 • Ổ đĩa flash USB hoặc đĩa trống ít nhất 8GB.
 • Đủ bộ nhớ dữ liệu để tải ISO trên PC của bạn.
 • Kết nối Internet đang hoạt động.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu trên, bạn có thể gỡ cài đặt Windows 11 bằng Công cụ tạo phương tiện. Bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ để dễ dàng tạo phương tiện cài đặt có thể khởi động Windows 11 để cài đặt Windows 11. Chỉ cần làm theo quy trình từng bước là bạn đã hoàn tất.

4]Tải xuống ảnh đĩa Windows 11 (ISO)

Đối với những người thích cài đặt WIndows 11 bằng tệp ISO, tin tốt là Microsoft đã cung cấp ảnh đĩa (ISO) Windows 11 trên trang web của mình. Bạn có thể tải xuống tệp ISO nhiều phiên bản mà bạn có thể sử dụng để nhập khóa sản phẩm và mở khóa phiên bản chính xác của mình. Dưới đây là các bước để cài đặt Windows 11 bằng tệp ISO:

 1. Trước hết, hãy tải xuống tệp ảnh ISO Windows 11.
 2. Sau khi tải xuống tệp ISO, hãy gắn tệp ISO theo cách thủ công hoặc với sự trợ giúp của phần mềm ISO Mounter miễn phí.
 3. Điều này sẽ tạo ra một đĩa khởi động “ảo”; Nhấp đúp vào nó để xem các tập tin.
 4. Bây giờ, hãy chạy setup.exe để bắt đầu cài đặt Windows 11.
 5. Tiếp theo, chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt Windows 11.

Ngoài ra còn có một số công cụ miễn phí khác để tải xuống bất kỳ phiên bản Windows 11 ISO nào từ Microsoft.

Vì vậy, đây là các phương pháp để tải xuống phiên bản Windows 11 đầy đủ miễn phí trên PC của bạn.

TIỀN BOA: Bạn có thể tải xuống và sử dụng phiên bản Windows 11 Enterprise miễn phí trong 3 tháng.

Cách thiết lập tệp ISO Windows 11 64 Bit?

Tệp ISO Windows 11 hiện đã chính thức có sẵn trên trang web chính thức của Microsoft. Người dùng có thể dễ dàng nhận được bản sao của họ từ liên kết mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Chỉ cần tải xuống tệp ISO, gắn kết nó và sau đó chạy tệp thiết lập để bắt đầu quá trình cài đặt Windows 11.

Bản cập nhật Windows 11 hiện có sẵn không?

Câu trả lời là có. Nó có sẵn cho tất cả mọi người và đã sẵn sàng để tải xuống và cài đặt. Tuy nhiên, bạn có thể đợi để tải xuống phiên bản đầy đủ của Windows 11 tùy thuộc vào múi giờ của bạn và các yếu tố khác. Tuy nhiên, bạn có thể thử các phương pháp được đề cập bên dưới và bắt đầu sử dụng Windows 11 trên PC của chúng tôi.

Tôi có phải mua Windows 11 không?

Bạn không cần phải mua Windows 11. Microsoft đã cung cấp miễn phí. Bạn có thể nâng cấp lên Windows 11 từ Windows 10 lên cùng phiên bản với phiên bản bạn đang sử dụng miễn phí. Đối với nâng cấp phiên bản trong Windows 11, phí chung sẽ được áp dụng.

Tải xuống miễn phí Microsoft Windows 11 phiên bản đầy đủ

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment