5 cách đơn giản để đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung

0

Cách thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung như thế nào? Đây là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng khi có nhu cầu thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hình nền cho bàn phím Samsung đơn giản và dễ dàng nhất.

Cách thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung

1. Sử dụng Laban Key để thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung

Khóa Laban là ứng dụng giúp thay đổi hình nền bàn phím điện thoại phổ biến nhất hiện nay bởi người dùng có thể tự thiết kế bàn phím cho mình hoặc lựa chọn theo mẫu có sẵn chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng.

SAMSUNG

Cách thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung trên ứng dụng Khóa Labanbạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần Mở CH Play và tìm ứng dụng Khóa Laban trên thanh tìm kiếm và Bấm chọn Thiết lập ứng dụng điện thoại.
how-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-voice-samsung-3
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn kích hoạt ứng dụng và Chọn dấu “+ nằm ở trung tâm của màn hình.
 • Bước 3: Sau đó một giao diện mới hiện ra cho phép bạn chọn hình ảnh muốn đặt làm hình nền bàn phím điện thoại. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý thích của mình và Nhấp chuột Đánh dấu trên cùng bên phải của màn hình để tiếp tục.
how-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-phone-samsung-4
 • Bước 4: Sau khi bạn chọn xong hình nền bàn phím, ứng dụng sẽ hiển thị bản xem trước của hình nền bàn phím mà bạn vừa thay đổi. Bấm chọn Sử dụng để hoàn tất quá trình thay đổi hình nền bàn phím nếu bạn hài lòng.
how-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-phone-samsung-5

2. Thay đổi hình nền bằng các phím với Bàn phím GO. ứng dụng

Một ứng dụng giúp thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung mà bạn có thể tham khảo là Bàn phím GO. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhanh chóng thay đổi hình nền bàn phím cho chiếc điện thoại Samsung của mình.

how-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-voice-samsung-6

Bạn có thể thay đổi nền bàn phím điện thoại Samsung bằng ứng dụng Bàn phím GO với các bước đơn giản và dễ dàng sau:

 • Bước 1: Trước hết, bạn cần Cài đặt ứng dụng Bàn phím GO về điện thoại.
 • Bước 2: Trong giao diện ứng dụng Bàn phím GObạn bè Chọn Chuyển sang Bàn phím GO.
how-to-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-voice-samsung-7
 • Bước 3: Khi giao diện chọn bàn phím xuất hiện, bạn Bấm chọn Bàn phím GO Và sau đó Chọn mặt hàng Chủ đềNhấn ĐƯỢC RỒI để tiếp tục quá trình thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung.
how-to-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-voice-samsung-8
 • Bước 4: Tiếp theo ứng dụng sẽ cho phép bạn chọn hình nền bàn phím, bạn chỉ cần Chọn ảnh bạn muốn đặt làm hình nền bàn phím và Bấm chọn Cứu để hoàn tất cài đặt.
Samsung 9

3. Sử dụng Gboard để đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung đơn giản

Gboard là công cụ có nhiều tính năng thú vị hỗ trợ người dùng, và cài đặt hình nền bàn phím điện thoại là tính năng được người dùng sử dụng nhiều nhất. Ngoài việc tự thiết kế bàn phím, bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu hình nền có sẵn trên công cụ.

how-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-phone-samsung-10

Thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung thông qua Gboard bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở GboardChọn biểu tượng chữ cái GỖ trong thanh gợi ý. Tiếp theo bạn Bấm vào dấu chấm lửngChọn mặt hàng Thiết lập.
Samsung 11 '
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm thấy mục Chủ đề. Trong giao diện Chủ đềbạn bè Nhấn vào “+ để chọn hình nền bàn phím điện thoại.
how-to-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-phone-samsung-12
 • Bước 3: Tại thời điểm này Gboard sẽ cho phép bạn chọn hình nền bàn phím. Bạn chỉ Bấm vào ba dấu gạch ngang ở phía trên bên trái và Chọn mặt hàng Hình ảnhsau đó chọn ảnh bạn muốn đặt làm hình nền bàn phím điện thoại.
 • Bước 4: Bạn có thể điều chỉnh kích thước hình nền như chiều rộng, chiều cao và độ sáng của nó. Khi bạn hài lòng, bạn Bấm chọn Đã hoàn thành hoàn thành.
how-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-hoai-samsung-13
 • Bước 5: Sau khi thay đổi hình nền bàn phím, Gboard cũng hỗ trợ các chức năng người dùng Phác thảo chính. Bạn có thể chọn bật hoặc tắt nó Phác thảo chính theo sở thích của anh ấy và sau đó Bấm chọn Nộp đơn.
how-to-doi-hinh-ban-phim-dien-phone-samsung-14
 • Bước 6: Bạn sẽ thấy hình nền bàn phím đã thay đổi khi quay lại bàn phím Gboard.

4. Thay đổi nền bàn phím với ứng dụng Bàn phím biểu tượng cảm xúc

Emoji Keyboard là ứng dụng thay đổi hình nền bàn phím rất phổ biến hiện nay với rất nhiều mẫu hình nền bàn phím đa dạng và độc đáo, cũng như người dùng có thể tự thiết kế các mẫu hình nền bàn phím cho riêng mình. Như bạn muốn. Như sau:

 • Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng Bàn phím biểu tượng cảm xúc trong CH Play.
how-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-phone-samsung-15
 • Bước 2: Khi kích hoạt ứng dụng, bạn Chọn mặt hàng Bật bàn phím biểu tượng cảm xúc để bắt đầu quá trình thay đổi hình nền bàn phím điện thoại.
how-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-hoai-samsung-16
 • Bước 3: Sau đó, giao diện Cài đặt bàn phím sẽ xuất hiện, bạn Nhấn vào nút Bàn phím biểu tượng cảm xúcBấm chọn ĐƯỢC RỒI khi thông báo xuất hiện.
how-to-doi-hinh-ban-phim-dien-voice-samsung-17
 • Bước 4: Tiếp theo, ứng dụng sẽ đưa bạn trở lại giao diện chính của ứng dụng Bàn phím biểu tượng cảm xúcbạn Nhấp chuột Chọn bàn phím Biểu tượng cảm xúc. Một lát sau, Chọn biểu tượng “x để bỏ qua các bước đăng ký.
how-toi-hinh-nen-ban-phim-dien-voice-samsung-18
 • Bước 5: Một cửa sổ xác nhận sẽ xuất hiện, bạn cần Nhấp chuột Đồng ý để xác nhận đồng ý với các điều khoản và điều kiện của ứng dụng.
how-toi-hinh-nen-ban-phim-dien-phone-samsung-19
 • Bước 6: Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của ứng dụng Bàn phím biểu tượng cảm xúc sau khi hoàn thành các bước thiết lập trên. Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ mẫu bàn phím nào, chỉ cần Nhấp chuột MẮC PHẢIChọn Tải xuống là hoàn thành các bước thay đổi hình nền bàn phím điện thoại.
how-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-phone-samsung-20

5. Thay đổi nền bàn phím nhanh chóng với ứng dụng Bàn phím Boto

Bàn phím Boto là ứng dụng bàn phím dành cho điện thoại được cải tiến với nhiều chức năng tạo nên sự đa dạng và phong cách mới. Nổi bật trong đó là tính năng thay đổi hình nền trên bàn phím theo ý muốn được người dùng ưa chuộng. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm và cài đặt Bàn phím Boto trong CH Play.
 • Bước 2: Khi kích hoạt ứng dụng, bạn Bấm chọn Chuyển ngay để chuyển sang giao diện chính của ứng dụng Bàn phím Boto.
SAMSUNG
 • Bước 3: Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn truy cập vào mục Tập quánMột lát sau Chọn Tiếp theo Giao diện tùy chọn.
how-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-phone-samsung-22
 • Bước 4: Lúc này ứng dụng sẽ cho phép bạn chọn ảnh nền trong thư viện camera hoặc có thể trực tiếp chụp ảnh bằng camera của điện thoại để làm hình nền bàn phím.
 • Bước 5: Bạn cần chỉnh sửa bố cục bức ảnh cho phù hợp với bàn phím, cũng như có thể điều chỉnh độ sáng của bức ảnh. Một lát sau, Nhấp chuột Xong để giữ ảnh đã chỉnh sửa và Nhấn Lưu và áp dụng để sử dụng hình nền bàn phím.
how-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-phone-samsung-23

Trên đây là Top 5 ứng dụng giúp bạn đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung nhanh chóng và đơn giản. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp và có được cho mình mẫu hình nền bàn phím ưng ý nhất qua bài viết hướng dẫn cách đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment