5 Effective Ways to Track iPhone Without Them Knowing

0

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao những đứa trẻ tuổi teen của bạn lại dành phần lớn thời gian cho điện thoại thông minh? Tại sao họ không dành nhiều thời gian cho gia đình hơn? Hay vợ / chồng của bạn quan tâm đến điện thoại thông minh của anh ấy / cô ấy hơn bạn? Bạn không hài lòng với hành vi của anh ấy / cô ấy?

Nếu không có câu trả lời nào khác ngoài một ‘Đúng,’ thì đã đến lúc hành động và kiểm tra xem điều gì đang chiếm phần lớn thời gian của họ. Điều quan trọng là phải tìm ra một cách hiệu quả để theo dõi iPhone của ai đó mà họ không biết. Không nhất thiết bạn phải luôn làm đúng theo bản năng của mình, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên tránh mọi phán xét trước khi biết chuyện gì đang xảy ra. Đó là tất cả về một theo dõi iOS tập trung vào tất cả các hoạt động mà người đó đang thực hiện từ điện thoại.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng nếu người đó phát hiện ra bạn đang làm gián điệp, họ có thể kiện bạn theo luật và quy định của địa phương. Vì vậy, bây giờ, hãy khám phá cách bạn có thể theo dõi ai đó mà không khiến họ cảm thấy rằng họ đang bị theo dõi.

Spyine

Spyine là một trong những phương pháp hàng đầu để xâm nhập bí mật vào iPhone hoặc iPad của người khác. Nó cho phép người dùng truy cập điện thoại từ xa mà không cần tải phần mềm. Chỉ mất vài phút và sau đó, vị trí của người đó được tiết lộ.

spyine

Làm thế nào nó hoạt động?

To lớn theo dõi iPhone như một người chuyên nghiệp trên Spyinebạn sẽ cần phải có một tài khoản Spyine trả phí (để bạn có thể truy cập vào bảng điều khiển và cơ hội sử dụng các tính năng theo dõi) cùng với tên người dùng và mật khẩu iCloud của mục tiêu.

Khi bạn đáp ứng các yêu cầu này, bạn sẽ nên đăng ký tài khoản miễn phí của nó, nhưng để tận hưởng các tính năng chính của nó, bạn sẽ phải đăng ký gói hàng tháng.

Sẽ có một email xác nhận trên email của bạn cùng với nút kêu gọi hành động, ‘Bắt ​​đầu giám sát.’ Như Trang web của Spyine mở ra, bạn sẽ phải nhập tên của điện thoại mục tiêu, sau đó là iOS (iCloud) để cho nó biết di động nào cần được theo dõi. Đảm bảo rằng bản sao lưu iCloud được kích hoạt trên điện thoại đó trong khi xác thực 2 yếu tố không hoạt động.

Bằng cách này, sẽ không có bất kỳ bẻ khóa nào trong quá trình theo dõi của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn đã sẵn sàng theo dõi iPhone mục tiêu – tất cả những gì bạn phải làm là khởi động Spyine để nó có thể đồng bộ hóa với các máy chủ và cấp quyền truy cập vào bảng điều khiển của nó từ bất cứ đâu bạn muốn.

Có gì khác biệt?

Có rất nhiều ứng dụng giám sát điện thoại di động cần người dùng bẻ khóa hoặc root thiết bị mục tiêu. Nhưng đối với Spyine, nó có một dịch vụ giám sát tuyệt vời mà không cần phải bẻ khóa hay root. Nó cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào dữ liệu riêng tư của mình, từ đó cho phép người dùng biết điều gì đang xảy ra.

Spyier

Nếu bạn nghi ngờ bất kỳ mối quan hệ nào của mình như, cha mẹ hay bất kỳ ai, thì nhân viên của Spyier nên là lựa chọn của bạn để để mắt đến họ. Nó giúp theo dõi các hoạt động trên mạng xã hội, vị trí, nhật ký cuộc gọi, video, tin nhắn, ảnh và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào nó hoạt động?

Nhận một tài khoản Spyier trả phí và lấy tên người dùng và mật khẩu của iPhone bạn muốn theo dõi. Bây giờ, hãy tạo một tài khoản và theo dõi với sự trợ giúp của bảng điều khiển.

Ở đây, điều cần đề cập là bạn sẽ phải đăng ký thành viên cao cấp của Spyier bằng cách trả phí.

Phần còn lại của quy trình cài đặt tương tự như của Spyine. Vì vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn khi truy cập vào bảng điều khiển của Spyier.

Có gì khác biệt?

Spyier đã có trong tay khả năng theo dõi iPhone ở bất cứ đâu bạn muốn. Nó chỉ cần có thông tin cơ bản về điện thoại mục tiêu và nó sẽ bắt đầu hoạt động tương ứng.

Phần tốt nhất là nó không cần người dùng bẻ khóa hoặc root thiết bị mục tiêu, do đó giúp dễ dàng theo dõi họ là ai.

Minspy

Được nhắc đến như một ứng dụng gián điệp lén lút trên iPad và iPhone, Minspy có thể là một khoản đầu tư tốt để theo dõi một người.

Chỉ mất vài phút để thiết lập Minspy; sau khi hoàn thành, nó cung cấp quyền truy cập vào hơn 12 tính năng giám sát đáng kinh ngạc giúp người dùng luôn ẩn bất kể họ đang theo dõi ai.

Làm thế nào nó hoạt động?

Minspy yêu cầu người dùng phải có tài khoản trả phí để truy cập bảng điều khiển và các tính năng khác. Tuy nhiên, khi cần theo dõi bí mật một chiếc iPhone, nó chỉ cần thông tin tài khoản cơ bản như tên người dùng và mật khẩu để hướng dẫn Minspy theo dõi vị trí của điện thoại di động.

Để tạo tài khoản trên Minspy, hãy nhấp vào nút ‘Đăng ký Miễn phí’ sau đó đăng ký gói cao cấp của nó để tận dụng nhiều tính năng khác nhau.

Bắt đầu giám sát bằng cách truy cập trang Trình hướng dẫn cài đặt để nhập thông tin chi tiết của thiết bị mục tiêu. Đảm bảo rằng bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Có gì khác biệt?

Vì nó là một ứng dụng web, người dùng có thể dễ dàng chạy nó từ bất kỳ trình duyệt web nào với sự trợ giúp của bảng điều khiển được cá nhân hóa của nó.

Đối với việc theo dõi bí mật iPhone, Minspy đã tích hợp một thiết kế tàng hình hiện đại gần như không thể theo dõi, bất kể đó là Android hay iPhone.

Gián điệp

Là sự sắp xếp theo sau iPhone, Spyic tự hào là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất để theo dõi điện thoại. Nó đã được đánh dấu trên các nền tảng tin tức hàng đầu như TechRadar, Forbes, PCMag và những người thích.

Làm thế nào nó hoạt động?

Quá trình cài đặt Spyic khá đơn giản. Người dùng sẽ bắt đầu bằng cách nhận một tài khoản trả phí, nơi bạn sẽ nhập ID tài khoản iCloud cùng với mật khẩu. Biết các yêu cầu đối với đăng ký và tiến hành phù hợp.

Có gì khác biệt?

Spyic được thiết kế đặc biệt cho các bậc cha mẹ muốn theo dõi con cái của họ. Chúng có thể bảo vệ chúng khỏi đe dọa trực tuyến, những kẻ săn mồi trực tuyến, nội dung khiêu dâm và nhiều mối đe dọa khác. Nó cho phép người dùng theo dõi và lưu các hoạt động xã hội, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi và các dữ liệu khác.

Kén

Cocospy là một ứng dụng web khác có thể theo dõi iPhone mà không cần cài đặt vào điện thoại mục tiêu. Nó mang lại rất nhiều tiện lợi và dễ dàng cho dù người đó ở đâu. Bạn cũng có thể xem thêm thông tin về việc theo dõi iPhone trên Neatspy.

Làm thế nào nó hoạt động?

Vì Cocospy được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, nên không có gì phức tạp khi sử dụng. Nó yêu cầu người dùng phải có một tài khoản cao cấp và học cách sử dụng Trình hướng dẫn thiết lập để nhận được các lợi ích khi cần thiết.

Phần còn lại của quá trình cài đặt tương tự như của các trình theo dõi khác.

Có gì khác biệt?

Cocospy là một cách hiệu quả để theo dõi trẻ vị thành niên, nhân viên, vợ / chồng hoặc người thân một cách dễ dàng. Nó đã trở thành một trong những tài nguyên lý tưởng để theo dõi các hoạt động của iPhone.

Nó có những tính năng tuyệt vời khiến nó đáng được thảo luận trên các nền tảng nổi tiếng như Forbes, New York Times và Tom’s Guide.

Sự kết luận

Khi nói đến bất kỳ cách hiệu quả nào ở trên để theo dõi iPhone của ai đó mà họ không biết, hầu như không thể vì nó phụ thuộc vào mục đích tại sao bạn muốn theo dõi iPhone.

Hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng tất cả cùng một lúc và do đó, bạn sẽ phải tìm ra cái nào sẽ phục vụ nhu cầu của bạn.

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment