5 tính năng được yêu thích trên Opera Neon

Với tổng hợp 5 tính năng được yêu thích trên Opera Neon trong danh sách này, bạn đọc sẽ biết tại sao Opera Neon được mệnh danh là trình duyệt web của tương lai, phá vỡ mọi quy tắc của trình duyệt web truyền thống hiện nay.

Opera Neon là một trình duyệt web hoàn toàn khác với những trình duyệt tốt nhất hiện nay như Google Chrome, CocCoc hay Firefox, Opera Neon không chỉ bởi cách quản lý các tab hoàn toàn khác biệt chứ không chia thành các tab truyền thống. Nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều tính năng trên Opera Neon hầu như không xuất hiện trên các trình duyệt web đặc biệt mạnh về đổi mới như CocCoc, Chrome hay Firefox.

Pha lê trên neon opera

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

5 tính năng yêu thích trên Opera Neon

Các tính năng Opera Neon yêu thích sau đây có nguồn gốc từ những đổi mới quan trọng về giao diện người dùng, điều khiển âm thanh hoặc ảnh chụp màn hình.

1. Giao diện của Opera Neon hoàn toàn khác so với các trình duyệt web khác

Giao diện trang chủ của Opera Neon sử dụng hình nền máy tính của người dùng làm hình nền trang chủ, tính năng này trên Opera Neon tạo nên sự thống nhất khi duyệt trên Opera Neon. Ngoài ra, danh sách các tab đã được thiết kế lại thành một hàng ở bên phải, mỗi tab có dạng hình tròn.

Pha lê mới trong opera neon

Trong khi đó, Speed ​​Dial truyền thống được thiết kế dưới dạng tập hợp các biểu tượng web hình tròn khá đẹp mắt. Các biểu tượng này rất dễ kéo và di chuyển và quan trọng nhất là để truy cập web nhanh chóng.

Ngọc trai pha lê trên vở opera neon

Để xóa bất kỳ trang web nào trong Quay số nhanh, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu ‘X’ ở góc phải của mỗi biểu tượng. Hiệu ứng xóa trang web cũng khá đẹp và ấn tượng.

>>> Xem thêm :  Đổi tên hiển thị TalkTV, thay tên trên TalkTV

Các tính năng mới trong opera neon

2. Opera Neon hỗ trợ chia đôi màn hình

Đây là một tính năng thú vị trên Opera Neon khi người dùng có thể chia màn hình hiển thị của trang web theo tỷ lệ hợp lý, thậm chí bạn có thể điều chỉnh kích thước của từng cửa sổ theo ý muốn. Để kích hoạt tính năng này, chỉ cần kéo một tab từ thanh tab của Opera Neon đến góc của trang đang mở.

Tùy theo ý muốn mà bạn có thể lựa chọn Hiển thị ở chế độ xem bên trái hoặc là Hiển thị ở chế độ xem bên phải không bắt buộc.

Pha lê trong chương trình opera neon

Theo mặc định, trang sẽ tự động thay đổi kích thước giữa hai trang, nhưng người dùng có thể tùy chỉnh.

Các tính năng mới trên trình duyệt web opera neon

Để thoát khỏi chế độ chia đôi màn hình, hãy nhấp vào biểu tượng “_” ở góc bên phải của tab.

Ngọc trai pha lê mới trên neon opera

3. Trình quản lý video và âm thanh hợp nhất

Đây là một trong những tính năng trên Opera Neon khá tiện lợi cho người dùng và khá giống với Cốc Cốc khi có thể nghe nhạc, xem video dễ dàng mà không cần phải chuyển tab. Khi bạn phát bất kỳ bài hát hoặc video nào trên Opera Neon, hãy nhấp vào biểu tượng Phát trên thanh công cụ bên trái.

Các tính năng mới của cua opera neon

Bạn thật dễ dàng Tạm dừng chơi dễ dàng hoặc nhấp vào biểu tượng mũi tên để hiển thị video hoặc bài hát dưới dạng cửa sổ bật lên, có thể thay đổi kích thước dễ dàng.

Không thu thập các tinh thể mới trên neon opera

4. Tích hợp tính năng chụp ảnh màn hình

Tính năng này trên Opera Neon chắc chắn sẽ phù hợp với những ai thường xuyên chụp ảnh màn hình, đặc biệt là trên các trình duyệt. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Máy ảnh trên thanh công cụ bên phải khi mở bất kỳ trang web nào. Opera Neon sẽ cho phép bạn cắt ảnh thành các khung hình tùy ý. Đường chụp ảnh màn hình bằng Opera Neon Chi tiết các bạn cùng Thuthuat.edu.vn.vn hướng dẫn cụ thể trong các bài viết sau nhé.

>>> Xem thêm :  Cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia khác

Pha lê mới được yêu thích trên neon opera

Tất cả ảnh chụp màn hình sẽ được quản lý trong một Thư viện tiện lợi.

5. Trình quản lý tải xuống trực quan Opera Neon

Thật dễ dàng khi người dùng có thể quản lý tải xuống trên Opera Neon thuận tiện hơn với giao diện trình quản lý tải xuống được thiết kế dưới dạng biểu tượng.

Pha lê được yêu thích trong vở opera neon

Về cơ bản, Opera Neon vẫn giữ lại nhiều chức năng và cài đặt giống như Opera, ví dụ như khả năng kích hoạt tab ẩn danh bằng phím tắt Opera. Ctrl + Shift + N, Lịch sử, Tải xuống, khôi phục các tab trong Opera, thay đổi thư mục tải xuống trong Opera hoặc bật và tắt âm thanh trong Opera.

Tuy nhiên, do giao diện và cách sử dụng Opera Neon khá mới nên ít người có thể tận dụng các tính năng thú vị của Opera Neon như tải video trên Opera, hay sử dụng phím tắt Opera Neon để mở nhanh các tab. như thường lệ. Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi nhanh thư mục tải Opera Neon thì hãy chú ý vào Cài đặt vì cách hiển thị của Opera Neon rất khác so với các trình duyệt web thông thường.

Chụp ảnh màn hình là tính năng được nhiều người dùng yêu thích và thường xuyên sử dụng với các phần mềm chuyên dụng hoặc phần mềm có sẵn trên Windows, nếu bạn đang cài Opera Neon thì hãy thử ngay nhé. chụp ảnh màn hình bằng Opera Neon để lưu lại những hình ảnh đẹp trên màn hình máy tính của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-tren-opera-neon-21824n.aspx
Chúc bạn có trải nghiệm mới mẻ với các tính năng trên Opera Neon

>>> Xem thêm :  Các lỗi thường gặp phải khi Live Stream bằng phần mềm OBS, cấu hình sử dụng OBS

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – 13 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Pha lê trên neon opera

Các tính năng mới trên neon opera, các ngôi sao opera neon,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave A Reply

Your email address will not be published.