9 ứng dụng bảo mật điện thoại Android tốt nhất hiện nay

0

Làm thế nào để giữ điện thoại của bạn an toàn? Bạn có chắc rằng không ai tò mò về tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hay các tài khoản trực tuyến như Facebook, Zalo … mà bạn đã đăng nhập vào một trang web hay một ứng dụng nào đó?

Trên thực tế, có rất nhiều bạn thích sử dụng các mẫu điện thoại Android hơn điện thoại Apple, đơn giản vì chúng đa dạng về mẫu mã hơn, có nhiều chức năng thú vị hơn, hệ điều hành thông thoáng hơn, và tất nhiên là hầu hết các nhà sản xuất Android sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. giá hơn Apple.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của điện thoại Android là chúng dễ bị hack hoặc bị tấn công bởi virus hơn các sản phẩm của Apple. Cũng vì là hệ điều hành mở nên người dùng dễ dàng cài đặt thêm các ứng dụng từ bên ngoài Store, đồng thời có thể can thiệp sâu hơn vào hệ thống ..

Nhưng may mắn thay, mọi vấn đề đều có cách giải quyết, và vấn đề này cũng không ngoại lệ!

Chỉ cần cài đặt một ứng dụng bảo mật Android có uy tín và điện thoại của bạn đã được bảo vệ tương đối.

Hãy thử tưởng tượng, ứng dụng bảo mật giống như một người gác cổng, nó sẽ ngăn chặn mọi mối đe dọa đối với điện thoại thông minh của bạn, đồng thời bảo vệ thiết bị của bạn khỏi con mắt của hacker và các hành vi khác. lừa đảo trực tuyến.

Ghi chú: Các hồ sơ được sắp xếp ngẫu nhiên và không được ưu tiên theo thứ tự cụ thể nào. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về từng ứng dụng để sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Android-1 phút

À quên, bạn cũng cần chủ động tự bảo vệ mình trước, trước khi nghĩ đến việc nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm thứ 3. Hãy tham khảo bài viết này trước:

#Đầu tiên. Bảo mật an toàn – Chống vi-rút, Tăng cường, Dọn dẹp điện thoại

 • Tải ứng dụng tại đây! (Ứng dụng hiện có gần 17 triệu lượt tải xuống trên Google Play)

Safe Security được gần 17 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng (đây chỉ là con số công khai trên Google Play, chưa tính các nguồn khác). Đây là một trong những ứng dụng bảo mật miễn phí tốt nhất hiện nay.

Ngoài việc bảo vệ điện thoại của bạn khỏi sự tấn công của virus, ứng dụng này còn tăng tốc điện thoại, tối ưu hóa các ứng dụng nền, kéo dài thời lượng pin, bảo vệ bộ nhớ lưu trữ và xóa các tập tin rác…

Safe Security cung cấp cho bạn một màn hình khóa đa chức năng, bạn có thể phát nhạc, bật trình quay số, camera và đèn pin, đồng thời bật hoặc tắt Wi-Fi và Bluetooth cực kỳ nhanh chóng ..

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm tra báo cáo, xem dự báo thời tiết và quản lý trình phát nhạc của mình thay vì ứng dụng mặc định.

Các tính năng khác được cung cấp bao gồm: bộ lọc cuộc gọi và tin nhắn, trình quản lý ứng dụng, chụp lại hình ảnh ai đó đang cố đột nhập vào điện thoại của bạn, khóa bảo mật vân tay, v.v.

# 2. Norton Mobile Security and Antivirus

 • Tải ứng dụng tại đây! (Ứng dụng hiện có hơn 1 triệu 500 lượt tải xuống)

Là một trong những ứng dụng đã giành được giải thưởng cách đây vài năm. Norton Security và Antivirus có hai phiên bản – miễn phí và cao cấp.

Trong phiên bản miễn phí, điện thoại của bạn được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, vi rút Android và phần mềm gián điệp.

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra hệ thống xem Wi-Fi công cộng mà bạn đang kết nối có an toàn hay không, nó sẽ chặn truy cập vào các trang web không an toàn trên trình duyệt web, chặn các số điện thoại mà bạn không muốn nó gọi đến và theo dõi. điện thoại của bạn khi bị mất …

Trong phiên bản cao cấp, bạn cũng nhận được bảo vệ Ransomware, tăng cường bảo mật hệ thống Android, cập nhật số điện thoại spam và báo cáo quyền riêng tư trong phiên bản cao cấp. Bạn có thể dùng thử phiên bản cao cấp trong 30 ngày trước khi quyết định mua.

# 3. Kaspersky Mobile Antivirus: AppLock & Web Security

 • Tải ứng dụng tại đây! (Ứng dụng hiện có hơn 3 triệu 500 lượt tải xuống)

Với hơn hai triệu đánh giá năm sao, Kaspersky là một trong những ứng dụng bảo mật tốt nhất cho điện thoại di động Android.

Nó hoàn toàn miễn phí và cung cấp một tính năng mới có tên là Khóa ứng dụnggiúp bảo vệ ứng dụng của bạn khỏi những người có ý định xấu trên điện thoại thông minh của bạn.

Tính năng Chống lừa đảo Đây là điều tôi thích nhất, vì nó vừa bảo vệ vừa an toàn cho thông tin tài chính cá nhân (như chi tiết tài khoản ngân hàng, thông tin quan trọng khi bạn mua sắm trực tuyến …)

Các tính năng khác được cung cấp bởi ứng dụng chống vi-rút miễn phí bao gồm: Khóa ứng dụng, chặn cuộc gọi, tìm điện thoại của tôi, bảo vệ chống vi-rút, Chống trộm và kiểm tra lý lịch…

#4. Avast Antivirus – Khoá ứng dụng, Quét vi-rút

 • Tải ứng dụng tại đây! (Ứng dụng hiện có hơn 6 triệu lượt tải xuống)

Là một trong những ứng dụng bảo mật lâu đời nhất và tốt nhất dành cho thiết bị di động Android, Avast Mobile Security hiện có hơn 100 triệu lượt tải xuống từ khắp nơi trên thế giới (theo thống kê của nhà xuất bản).

Ứng dụng này có một tính năng đặc biệt mà nhiều ứng dụng bảo mật khác không có, nó có tên là Photo Vault.

Đó là một vị trí được mã hóa trên điện thoại của bạn, nơi bạn có thể lưu và ẩn các bức ảnh riêng tư. Các tính năng của VPN ẩn các hoạt động trực tuyến của bạn, vì vậy bạn sẽ an toàn trước các mối đe dọa từ Internet.

Cùng với nhiệm vụ chính là bảo vệ điện thoại của bạn, ứng dụng này còn cung cấp nhiều tính năng cao cấp miễn phí khác như: Bảo mật sim, khóa ứng dụng để bảo vệ dữ liệu khỏi người khác ..

Và Hỗ trợ Trực tiếp Avast, một nền tảng dịch vụ khách hàng chuyên dụng, nơi bạn nhận được phản hồi tức thì cho các truy vấn của mình. Nếu bạn mua phiên bản cao cấp của ứng dụng thì tất cả quảng cáo sẽ biến mất khi sử dụng.

# 5. Bảo mật di động: Bảo mật WiFi VPN Proxy Chống trộm

 • Tải ứng dụng tại đây! (Ứng dụng hiện có gần 1 triệu lượt tải xuống)

Mobile Security là một ứng dụng bảo mật được cung cấp bởi McAfee, một thương hiệu chống vi-rút đáng tin cậy trong nhiều năm.

Một số đặc điểm nhãn hiệu của nó bao gồm:

 • Chống phần mềm gián điệp, một tính năng đặc biệt để ngăn chặn tin tặc đánh cắp thông tin tài chính của bạn.
 • Chế độ dành cho trẻ em, với chế độ này, bạn có thể khóa các ứng dụng mà bạn không muốn con mình xem.
 • Trình tối ưu hóa hiệu suất, bao gồm trình tối ưu hóa pin, tăng cường bộ nhớ, màn hình lưu trữ và sử dụng dữ liệu.
 • Tìm điện thoại bị mất của bạn.
 • Khóa máy sau 3 lần nhập sai mã khóa và chụp ảnh người đang sử dụng máy ..
 • Còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể đọc trong phần tải xuống ứng dụng ..

Android

# 6. Bitdefender Antivirus Miễn phí

 • Tải ứng dụng tại đây! (Ứng dụng hiện có gần 15.000 lượt tải xuống)

Là một phần mềm chống vi-rút tiên tiến dành cho Android cung cấp công nghệ quét đám mây, Bitdefender Antivirus Free tự động quét các ứng dụng di động mới được cài đặt để tìm phần mềm độc hại. các mối đe dọa tiềm ẩn.

Bitdefender Antivirus Free đi kèm với Feather-Light Performance giúp quét và kiểm tra vi rút mà không làm giảm tuổi thọ pin của thiết bị của bạn.

Cả phiên bản miễn phí và cao cấp đều bảo vệ chống lại tất cả các loại vi rút di động. Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, bạn có thể tìm thấy nó bằng ứng dụng này, nhưng tất nhiên bạn phải thiết lập để sử dụng tính năng này trước khi làm mất nó 🙂

# 7. Siêu bảo mật – Antivirus, AppLock, Virus Cleaner

 • Tải ứng dụng tại đây! (Ứng dụng hiện có hơn 100.000 lượt tải xuống)

Một trong những ứng dụng bảo mật điện thoại phổ biến nhất, Super Security quét điện thoại của bạn với tốc độ cực nhanh.

Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên sẽ có một số tính năng phụ mà bạn phải trả phí để có thể sử dụng.

Super Security sẽ thực hiện một bài kiểm tra mang tên TOP AV-TEST, quét điện thoại của bạn và loại bỏ vi rút cùng một lúc.

Ứng dụng này cũng đi kèm với tính năng Khóa ứng dụng để bảo vệ tất cả các ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn bằng mật khẩu, mã PIN hoặc Khóa vân tay.

#số 8. Free AntiVirus – Antivirus (Miễn phí)

 • Tải ứng dụng tại đây! (Ứng dụng hiện có gần 7 triệu lượt tải xuống)

AVG AntiVirus là một trong những ứng dụng diệt virus tốt nhất cho Android, với hơn 100 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới (theo thống kê trên trang chủ của họ).

Ứng dụng này sẽ quét tất cả các loại ứng dụng, bao gồm cả trò chơi, để tìm vi-rút và tối ưu hóa tốc độ điện thoại thông minh của bạn bằng cách tự động dọn dẹp các tác vụ cần thiết.

Tính năng Tiết kiệm năng lượng sẽ giúp tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng tìm điện thoại bị mất, vì ứng dụng này được kết nối với Google Maps ™ nên bạn có thể sử dụng AVG AntiVirus để theo dõi điện thoại Android của mình một cách dễ dàng.

Đi kèm với ứng dụng là một tính năng khá hay, đó là không cho phép xóa ứng dụng trừ khi bạn nhập đúng mật khẩu của máy.

# 9. Lookout Security & Antivirus

 • Tải ứng dụng tại đây! (Ứng dụng hiện có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play)

Lookout Security là một ứng dụng chống vi-rút đơn giản giúp bảo vệ điện thoại di động của bạn khỏi các kết nối Wi-Fi công cộng không xác định.

Chức năng Bảo vệ chống trộm danh tính cung cấp ba chức năng, bao gồm SSN Watch, Social Media Watch và Cyber ​​Watch. Các tính năng khác bao gồm:

 • Hỗ trợ phục hồi 24/7.
 • Bảo mật thông tin cá nhân.
 • Khôi phục ví bị mất.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link tải của ứng dụng nhé!

Phần kết

Được rồi, trên đây là 9 Ứng dụng bảo mật tốt nhất trên Android mà bạn nên sử dụng để bảo vệ thiết bị của mình. Nhưng tất nhiên, bạn chỉ sử dụng 1 trong 9 ứng dụng trên, việc dùng chung chúng có thể sẽ gây xung đột và làm chậm máy hơn rất nhiều!

Đối với cá nhân tôi, tôi thích nhất là Bảo mật di động: McAfee Anti-Theft Secure WiFi VPN Proxy và Bitdefender Antivirus Free. Bởi vì..

Các ứng dụng này cung cấp các tính năng bổ sung như tiến hành quét mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và Bảo vệ gỡ cài đặt chống trộm, bảo vệ điện thoại của bạn khi di chuyển…

Còn bạn thì sao? bạn đang sử dụng ứng dụng diệt vi rút nào cho điện thoại Android của mình? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với ứng dụng bạn đang sử dụng.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn may mắn!

CTV: Noob Official – Thuthuat.edu.vn

Bài viết đạt được: 4,7 / 5 sao – (Có 3 lượt đánh giá)

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment