Angular 4 là gì? Tìm hiểu từ A đến Z về Angular 4

0

Angular 4 là gì?? Angular 4 mang lại gì cho ứng dụng của bạn? Sự khác biệt giữa góc 4 và góc 2 là gì? Bài báo này cũng Thuthuat.edu.vn Tìm hiểu về thuật ngữ Angular 4 và các thiết bị cần thiết cho người mới bắt đầu.

Tìm hiểu Angular 4 là gì?

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết câu hỏi Angular 4 là gì. Angular là một ứng dụng tập hợp các thành phần (component) và các dịch vụ (services) cung cấp chức năng trên một nền tảng component. Để hiểu rõ hơn về Angular 4 là gì, bạn có thể tham khảo công thức dưới đây:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Ứng dụng Angular = Thành phần + Thành phần + Thành phần +… + dịch vụ

Thành phần = Lớp + Mẫu + Siêu dữ liệu

Trong đó, mỗi thành phần bao gồm mẫu HTML của riêng nó. Đây là mã được sử dụng để “đóng khung” giao diện người dùng.

Chế độ xem được đặt trên Lớp có mã. Sau đó, lớp có các thuộc tính và phần tử dữ liệu được lập trình sẵn để phục vụ các phương thức và khung nhìn. Ví dụ: thiết lập phản hồi của người đọc bằng cách nhấp vào một nút.

Bên cạnh đó, thành phần cũng bao gồm Siêu dữ liệu. Nó cung cấp cho người dùng thông tin bổ sung về thành phần cho Angular. Siêu dữ liệu có vai trò xác định Lớp như một thành phần Angular.

Tóm lại, Angular 4 là gì? Một thành phần được hình thành từ một dạng xem có mẫu HTML, mã được thêm và xác định với Lớp, được xác định bởi Siêu dữ liệu.

Vậy Angular 4 là gì và khả năng của nó như thế nào? Mô-đun Angular giúp tổ chức các ứng dụng Angular thành một khối duy nhất liên kết các chức năng với nhau. Trong đó, mỗi ứng dụng Angular đều có ít nhất 1 module – Root Angular Module. Đối với các ứng dụng thực tế có thể có nhiều mô-đun.

tìm hiểu góc 4 là gì

Ba lô Angular 4 cần thiết cho người mới bắt đầu

Khi chúng ta biết Angular 4 là gì, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về mã. Đoạn mã được bắt đầu bằng các dòng lệnh Angular.

Điều đầu tiên cần chuẩn bị Angular 4 là gì, các công cụ, trình chỉnh sửa và khung công tác phù hợp, gói ứng dụng. Điều này sẽ giúp cho công việc lập trình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Để xây dựng Angular, người dùng cần sử dụng ngôn ngữ lập trình TypeScript. TypeScript có những điểm mạnh nhất định như được gõ mạnh. Đó là hiệu ứng khi làm việc với Javascript, được khai báo là từ khóa “var”. Chính nhờ ưu điểm này mà TypeScript có nhiều ứng dụng hấp dẫn như kiểm tra cú pháp. làm cho mã rõ ràng, điều hướng mã…

Ngày nay, nhiều trình soạn thảo có hỗ trợ đầy đủ cho lập trình TypeScript. Bạn nên chọn các Trình chỉnh sửa hỗ trợ TypeScript với các chức năng hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Trong các ứng dụng Editor hỗ trợ TypeScript ngày nay, Visual Studio Code (VCS) là ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. VCS có thể chạy trên nhiều nền tảng như MacOS, Linux, Windows với các tính năng tuyệt vời. Các tính năng hấp dẫn mà VCS mang đến cho người dùng bao gồm IntelliSense, tái cấu trúc, “tự động hoàn thành, kiểm tra cú pháp…
Người dùng có nhu cầu sử dụng có thể xem các phiên bản Visual Studio Code (VCS) trên các diễn đàn, website để tải về miễn phí. Có nhiều phiên bản VCS khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành và kiểu máy của mình.

Góc 4 là gì và hành trang cho người mới bắt đầu của nó

Giới thiệu Trình chỉnh sửa phù hợp cho Angular

Khi bạn biết Angular 4 là gì, bạn có thể chọn Trình chỉnh sửa phù hợp. Công việc tiếp theo là thiết lập môi trường để xây dựng mã.

Để thiết lập và phát triển một môi trường mã cho Angular 4 cần có 2 bước cơ bản:

  • Cài đặt trình quản lý gói NPM / Node
  • Thiết lập ứng dụng Angular 4 bằng Angular CLI

Vậy Angular 4 là gì, NPM là gì? Npm có tên đầy đủ là Node Package Manager. Đây là một công cụ được sử dụng để quản lý các gói thư viện JavaScript mã nguồn mở sử dụng Dòng lệnh.

Sử dụng Node Package Manager, người dùng được hỗ trợ chức năng thư viện, gói, ứng dụng, phụ thuộc,… Bạn có thể sử dụng NPM để cài đặt tất cả các loại thư viện mà Angular cung cấp. Thật tuyệt vời phải không?

Đừng lo lắng nếu máy tính của bạn chưa hỗ trợ NPM. Vì bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này qua đường dẫn https://www.npmjs.com/. Đây là trang web chính thức hỗ trợ và cung cấp Node Package Manager, bạn có thể sử dụng bản dùng thử hoặc trả phí tùy theo nhu cầu của mình.

Bây giờ bạn chỉ cần chọn hệ điều hành và tải về và cài đặt nó. Sau khi cài đặt xong, người dùng sử dụng lệnh NPM – v để kiểm tra xem mình đã cài được bao nhiêu phiên bản và có thể nâng cấp lên phiên bản cao hơn theo ý muốn.

Thiết lập Angular 4 là gì và làm như thế nào? Chỉ cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ Angular CLI và thực hiện một vài lệnh đơn giản là xong.

  • Khi cài đặt Angular CLI hoàn tất, người dùng mở terminal và thực hiện dòng lệnh: npm install -g @ angle / cli
  • Kiểm tra Angular CLI bằng cách thực hiện dòng lệnh ng -v. Trên màn hình sẽ hiển thị phiên bản đã cài đặt và thông tin của ứng dụng.
  • Để thiết lập cài đặt ứng dụng Angular, người dùng có thể sử dụng dòng lệnh “tên ứng dụng mới”. Để bắt đầu chạy các mẫu, chỉ cần chạy lệnh ng serve để khởi động trình xử lý.
  • Cuối cùng, người dùng chỉ cần cài đặt các bản mở rộng để hỗ trợ nhu cầu của họ trong quá trình lập trình Angular.

Vậy Angular là gì và các vùng mở rộng được hỗ trợ phổ biến là gì? Dinhnghia.vn sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng tiện ích:

  • TSLint
  • Angular2-inline
  • Đoạn mã TypeScript Angular 5
  • Nhập tự động

Bây giờ, câu hỏi của bạn về Angular 4 là gì và cách thiết lập nó cho người mới của bạn đã được giải đáp, phải không? Để tìm hiểu thêm về Angular 4 là gì? và các thủ thuật khác, mời các bạn đón đọc các bài viết tiếp theo của Dinhnghia.vn.

>>> Xem thêm :  Lấy lại tab vừa đóng trên Google Chrome như thế nào?

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

>>> Xem thêm :  Đầu số 033 là mạng gì? Giải đáp từ A đến Z về đầu số 033

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi – Đáp

Leave a comment