App chặn người dùng Wifi, không cho truy cập Wifi

0
Nếu muốn chặn người dùng truy cập wifi, bạn có thể sử dụng ứng dụng chặn người dùng wifi, bên cạnh việc đổi mật khẩu wifi (mật khẩu wifi). Một số ứng dụng chặn wifi người dùng hiệu quả hiện đang được người dùng lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm.

Bạn đang nghi ngờ người hàng xóm xem trộm Wifi của mình, và muốn chặn chúng để tăng tốc mạng Wifi, lướt web Facebook, … nhanh hơn. Ngoài cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại, bạn có thể thử sử dụng các ứng dụng chặn người dùng Wifi, không cho phép truy cập Wifi, bạn có thể dễ dàng biết được ai đang sử dụng mạng nhà mình cũng như chặn hoặc thay đổi họ. Mật khẩu mới để tăng tốc độ mạng.

Xem thêm: Cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại

ứng dụng wifi

Sử dụng các ứng dụng chặn người dùng Wi-Fi truy cập web

Ứng dụng chặn người dùng Wifi cho Android, iOS

1. Fing – Máy quét mạng (dành cho iOS và Android)

Fing được thiết kế cho phép người dùng phân tích các kết nối mạng, đánh giá mức độ bảo mật, phát hiện và chặn các thiết bị và người dùng đang sử dụng “Wifi chùa” cũng như khắc phục các sự cố liên quan đến kết nối. mạng lưới.

Ứng dụng wifi miễn phí

Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về các thiết bị đang kết nối trên mạng Wifi của bạn, bao gồm địa chỉ IP, địa chỉ MAC, tên, nhà cung cấp cũng như nhà sản xuất thiết bị.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Cách thay đổi ID TeamViewer khi bị block giới hạn 5 phút

=> Link tải Fing cho Android

=> Link tải Fing cho iPhone

Để hiểu cách thực hiện trên ứng dụng Ping, mời bạn tham khảo cách sử dụng trên Thuthuat.edu.vn

Tham khảo: Cách chặn người dùng Wifi bằng Fing

2. Bộ phát hiện kẻ trộm WiFi (dành cho Android)

Ứng dụng wifi phát hiện kẻ trộm

Ứng dụng cho Android sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đang kết nối trên bộ định tuyến (router), từ đó bạn có thể dễ dàng biết được hàng xóm có ăn trộm Wifi nhà mình hay không và đổi mật khẩu Wifi mới. (nếu muốn) cũng như chặn các thiết bị khả nghi, không cho phép truy cập Wifi.

=> Liên kết tải xuống WiFi Thief Detector cho Android

3. iNet – Máy quét mạng (dành cho iOS)

Máy quét mạng - Máy quét mạng

iNet quét và hiển thị các thiết bị “ẩn” được kết nối với mạng cục bộ của bạn (chẳng hạn như bộ định tuyến hoặc máy tính) cùng với thông tin như tên thiết bị, địa chỉ IP và nhà cung cấp.

Nếu phát hiện thiết bị khả nghi, bạn có thể chặn quyền truy cập vào thiết bị đó để đảm bảo tốc độ Wifi ổn định và nhanh hơn.

=> Link tải iNet Network Scanner cho iPhone

Phần mềm không cho phép truy cập Wifi trên PC

1. Máy quét IP nâng cao

Advanced IP Scanner được thiết kế để cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm quét và chặn những người dùng đang xem trộm Wifi.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Mật khẩu Wifi các địa điểm nổi tiếng

Ứng dụng không thể cho phép truy cập Wi-Fi 2

Ưu điểm của phần mềm là khả năng tương thích với mọi phiên bản Windows cũng như tích hợp tùy chọn chặn kết nối Wifi từ xa qua giao thức HTTP / FTP, thiết lập lại dải địa chỉ kết nối xem thiết bị nào đang hoạt động.

=> Link tải Advanced IP Scanner

2. Máy quét IP tức giận

Angry IP Scanner là công cụ quản lý kết nối Wifi miễn phí được viết bằng ngôn ngữ Java. Cũng giống như Advanced IP Scanner, Angry IP Scanner cũng có tùy chọn chặn người dùng Wifi, không cho phép truy cập Wifi.

Ứng dụng không thể cho phép truy cập Wi-Fi 3

Công cụ này yêu cầu Java Runtime hoạt động bình thường và bắt đầu quét các kết nối mạng từ danh sách địa chỉ IP được chọn trước. Ngoài ra, nếu muốn, bạn cũng có thể nhập danh sách địa chỉ IP của các kết nối mạng không dây Wifi.

=> Link tải Angry IP Scanner

https://thuthuat.taimienphi.vn/app-chan-nguoi-dung-wifi-khong-cho-truy-cap-wifi-60013n.aspx
Trên đây là một số Ứng dụng chặn người dùng Wifi, không cho vào Wifi mà bạn có thể tham khảo và sử dụng để tăng tốc kết nối Wifi. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Các từ khóa liên quan:

Ứng dụng chặn người dùng Wifi

, ứng dụng phát hiện người dùng ăn cắp Wifi, chặn người dùng Wifi,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

➪ Mình nghĩ bạn thích :  10 Mẹo hay tìm kiếm trên Google không thể bỏ qua

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Thu Phát Wifi

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment