Bạn không có quyền truy cập phần này Lỗi OneNote

0

OneNote thuộc dòng sản phẩm văn phòng, là công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn ghi chú. Giống như các sản phẩm khác, nó cũng đồng bộ với OneDrive. Tuy nhiên, trong khi truy cập nó, nếu bạn nhận được thông báo lỗi— Bạn không có quyền truy cập vào phần này, Chúng tôi sẽ đồng bộ hóa lại nếu quyền được khôi phụcthì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết nó.

Các vấn đề về quyền với OneNote là gì?

Giống như bất kỳ tài liệu nào khác, OneNote được kết nối với Tài khoản Microsoft, vì vậy các quyền luôn được đính kèm. Nếu ai đó đã chia sẻ tài liệu OneNote, bạn phải có đủ quyền để truy cập tài liệu và phần đó. Ngoài ra, đây có thể là một trục trặc nhỏ và có thể biến mất sau một vài khắc phục sự cố cơ bản.

Bạn không có quyền truy cập phần này Lỗi OneNote

Thực hiện theo các đề xuất dưới đây để giải quyết vấn đề. Đảm bảo sử dụng cùng một tài khoản Microsoft.

  1. Đăng nhập lại vào Tài khoản Microsoft của bạn
  2. Di chuyển tệp OneNote
  3. Chuyển sang OneNote Desktop

Chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu các tệp của mình trước khi thử các giải pháp. Nếu bạn không thể truy cập tệp cục bộ, bạn có thể tải tệp xuống trực tuyến từ OneDrive.

1]Đăng nhập lại vào Tài khoản Microsoft của bạn

Có thể có sự cố đồng bộ hóa và OneDrive không thể xác thực tài khoản của bạn. Cách dễ dàng để giải quyết vấn đề này là đăng xuất khỏi tài khoản OneDrive của bạn và đăng nhập lại. Tất cả các tệp cục bộ sẽ bị xóa khi bạn đăng xuất khỏi ứng dụng OneDrive và mọi xung đột sẽ được giải quyết.

  • Tìm biểu tượng ứng dụng OneDrive trong khay hệ thống.
  • Nhấp chuột phải vào biểu tượng đó và nhấp vào menu Cài đặt
  • Chuyển sang tab Tài khoản rồi nhấp vào liên kết Hủy liên kết PC này
  • Sau khi thực hiện điều đó, tất cả các tệp sẽ bị xóa khỏi tài khoản cục bộ.
  • Lặp lại các bước nhưng lần này, hãy đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn

Bạn sẽ phải chọn những thư mục sẽ được tải xuống trên PC của mình.

2]Di chuyển tệp OneNote

Đã xong với điều đó. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản dành cho Máy tính để bàn, hãy đi tới vị trí được đề cập bên dưới và tạo một bản sao của các tệp sao lưu. Bạn sẽ cần phải di chuyển chúng ra ngoài, tức là, cắt và dán chúng vào một vị trí khác.

C:Users<username>AppDataLocalMicrosoftOneNote16.0Backup

Tiếp theo, mở vị trí nơi OneNote lưu các tệp. Bạn sẽ cần di chuyển các tệp này vào sổ ghi chép cục bộ – điều không thể thực hiện với phiên bản OneNote chỉ trực tuyến – không để lại thư mục nào trong sổ ghi chép trực tuyến nhưng không xóa sổ ghi chép trực tuyến. hàng.

sao chép tệp OneNote

Phương pháp này sẽ kích hoạt lại quá trình đồng bộ hóa. Sau khi hoàn tất, bạn có thể di chuyển lại các tệp và mọi thứ sẽ tải tốt. Phương pháp này hoạt động đối với một trong những người dùng đã báo cáo trong Diễn đàn Microsoft.

3]Chuyển sang OneNote Desktop

Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Store, nó có thể gây ra sự cố như vậy. Một trong những hạn chế đáng kể nhất của việc sử dụng ứng dụng cửa hàng là bạn không dễ dàng truy cập tệp bằng File Explorer. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chuyển sang ứng dụng dành cho máy tính để bàn mà bạn có thể tải xuống từ trang web của Microsoft. Đảm bảo đăng nhập bằng cùng một tài khoản nơi các tệp của bạn được lưu trữ.

Cách khắc phục Bạn không còn quyền truy cập vào lỗi sổ ghi chép này?

Bạn có thể khắc phục Bạn không còn quyền truy cập vào Lỗi OneNote Notebook này bằng nhiều phương pháp, bao gồm tắt đồng bộ hóa tự động, cài đặt lại ứng dụng, sao chép trang sang phần mới và thậm chí cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Tại sao OneNote bị cấm?

Bạn có thể gặp sự cố này nếu chủ sở hữu sổ ghi chép (hoặc quản trị viên máy chủ) cố ý hoặc vô tình thay đổi quyền của bạn. Bạn sẽ cần kết nối với chủ sở hữu Notebook và yêu cầu họ đăng ký quyền.

Bạn không có quyền truy cập vào phần này, Chúng tôi sẽ đồng bộ hóa lại nếu quyền được khôi phục

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

Rate this post
Leave a comment