Các tính năng của Apple Watch Series 1, 2, 3 người sử dụng cần biết

Trong bài viết hôm nay của Thành Trung Mobile, Các tính năng của Apple Watch Series 1 nội dung sẽ được gửi cho bạn. Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm liên quan đến dòng sản phẩm Apple Watch của Apple.

Các tính năng nổi bật của Apple Watch Series 1

1. Nhiều giao diện cho người dùng lựa chọn

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
apple-watch-series-1

Bạn có thể thay đổi các giao diện này theo tùy chọn của mình theo hai cách: sử dụng ứng dụng Đồng hồ trên iPhone được liên kết với Đồng hồ Apple của bạn. Cách thứ hai là thêm nó trực tiếp trên Apple Watch bằng cách nhấn và giữ trên màn hình chính của Apple Watch. Vuốt màn hình đồng hồ từ trái sang phải và chọn Mới như hình bên dưới.

apple-watch-series-1-3

Sau đó sử dụng nút Digital Brown để xoay và chọn giao diện bạn thích.

apple-watch-series-1-2

2. Tùy chọn nhận thông báo của iPhone trên Apple Watch

Với ứng dụng Watch, bạn có thể tùy chỉnh các thông báo iPhone muốn nhận trên Apple Watch như Facebook, Zalo, Instagram, …

Một điểm thú vị khác với chiếc Apple Watch này là bạn có thể nghe gọi đến iPhone bằng chiếc đồng hồ này. Với micrô tích hợp, bạn cũng có thể ghi âm các cuộc gọi đến trực tiếp trên Apple Watch của mình.

apple-watch-series-1-4

Về phần tin nhắn, bạn có thể trả lời tin nhắn trực tiếp trên đồng hồ bằng 2 cách: Gửi tin nhắn thoại hoặc đọc để thiết bị nhận diện giọng nói và xuất ra văn bản.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách thay pin iPhone 7 Plus dễ dàng chỉ từ 15 phút
apple-watch-series-1-5

3. Đo nhịp tim của người dùng và các ứng dụng sức khỏe khác

Tính năng này trên Apple Watch cũng khá nhanh và chính xác với cảm biến nhịp tim được lắp ở mặt sau của máy. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình.

apple-watch-series-1-6

Đối với các chế độ luyện tập thể thao được tích hợp trên Apple Watch, mỗi khi bạn chọn một chế độ, thiết bị sẽ đo các thông số như: thời gian luyện tập, nhịp tim, lượng calo tiêu hao, …

apple-watch-series-1-7

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mục tiêu tập luyện của riêng mình trong ngày trên Apple Watch. Máy sẽ hiển thị các thông số cần thiết để bạn thực hiện mục tiêu của mình.

4. Trợ lý ảo Siri

Trợ lý ảo Siri đã được Apple tích hợp trên Apple Watch Series 1 giúp người dùng điều khiển thiết bị của mình thông qua giọng nói. Để gọi trợ lý ảo Siri trên Apple Watch Series 1, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Digital Brown. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng một số lệnh cơ bản cho trợ lý ảo Siri trên Apple Watch Series 1.

5. Đăng ký với Apple Watch Series 1

Tính năng này giúp người dùng có thể đăng tin nhắn hoặc trạng thái tại địa điểm đã đăng ký của họ trên AW 1 lên Facebook hoặc Twitter.

6. Chống nước

Apple Watch Series 1 được trang bị tiêu chuẩn chống nước IPX7 giúp bạn có thể đi mưa hoặc tắm trong 15 phút ở độ sâu 1m. Điều này có nghĩa là bạn không thể mang đồng hồ của mình xuống hồ bơi!

7. Tìm đường xung quanh và chia sẻ vị trí của bạn

Với Apple Watch Series 1, bạn có thể dễ dàng tìm đường đến nơi mình muốn mà không cần phải sử dụng điện thoại như cách truyền thống. Vừa sử dụng điện thoại vừa lái xe thật tiện lợi và không sợ vi phạm luật lệ giao thông.

>>> Xem thêm :  Cấp cứu nhanh Oppo A37 mất sóng, sóng yếu như thế nào?

Bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của mình với những người khác, giúp họ tìm thấy vị trí của mình. Tuy nhiên, do không được trang bị GPS nên để sử dụng hai tính năng này, iPhone và Apple Watch của bạn phải đặt gần nhau mới có thể kết nối và sử dụng ứng dụng Google Map trên iPhone.

Các tính năng được nâng cấp trên Apple Watch Series 2 và 3

Là hai sản phẩm ra mắt sau của Apple, Apple Watch Series 2 và 3 được thừa hưởng tất cả những tính năng ưu việt nhất của Series 1 và được nâng cấp để hoàn thiện hơn.

Apple Watch Series 2 bổ sung những gì?

  • Cải thiện khả năng chống nước lên đến 50m so với 1m của Series 1 giúp bạn có thể thoải mái tắm dưới nước biển, bể bơi mà không sợ hỏng đồng hồ.
  • Nâng cấp từ chip Apple S1P Series 1 lên chip Apple S2. Theo trải nghiệm của mình với cả 2 máy Series 1 và 2 thì chip của AW Series 2 mạnh hơn khoảng 10%.
  • Trang bị GPS giúp bạn sử dụng tính năng tập thể dục mà không cần mang theo iPhone mà vẫn nhận được đầy đủ các thông số về quãng đường chạy, lượng calo tiêu hao, bản đồ, …

Những cải tiến và tính năng mới trên Apple Watch Series 3

  • Màn hình AW Series 3 được cải tiến cho độ sáng gấp 2 lần Series 1 mặc dù nó được trang bị màn hình Retina.
  • Một tính năng mới không có trên Series 1 là khả năng kết nối với mạng di động của Series 3. Giờ đây, bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin ngay trên đồng hồ mà không cần mang theo iPhone.
>>> Xem thêm :  Mã Test Máy Các Dòng Sony
Crystal-capsule-tren-apple-watch-series-3
  • Series 2 và 3 có khả năng chống nước lên đến 50m, tốt hơn đáng kể so với Series 1.
  • Trợ lý ảo Siri của Series 3 được cải tiến so với Series 1. Siri giờ đây có thể nói chuyện lại với người dùng thay vì chỉ nghe và thực hiện lệnh mà người dùng đặt ra.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

Leave A Reply

Your email address will not be published.