Cách bật hoặc tắt tính năng lân cận trong Windows 8

0

Windows 8 giới thiệu một trải nghiệm mới có tên Đóng. Dịch vụ Vùng lân cận cho phép các ứng dụng trên PC Windows 8 của bạn trao đổi thông tin với một PC khác khi bạn đặt PC và thiết bị đích rất gần nhau.

Tính năng tiệm cận của Windows 8

Tính năng lân cận

Tính năng tiệm cận trong Windows 8 hỗ trợ các thiết bị giao tiếp trường gần cho phép giao tiếp giữa các máy tính bằng cử chỉ cảm ứng. Tính năng gần giúp thiết lập kết nối giữa các ứng dụng ngang hàng trên các máy tính riêng biệt chỉ bằng một lần chạm, đăng ký và xuất bản tin nhắn khi các thiết bị ở trong phạm vi gần.

Giao tiếp trường gần hay NFC là một tập hợp các tiêu chuẩn dành cho máy tính và thiết bị điện thoại thông minh để thiết lập giao tiếp vô tuyến với nhau bằng cách chạm vào chúng hoặc đưa chúng lại gần nhau, thường không quá vài phút. cm. Nó hoạt động ngay cả khi thiết bị của bạn bị tắt hoặc hết pin.

Bạn có thể sử dụng các cài đặt này để tắt dịch vụ Neighborhood cho Windows và tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn.

Mỗi ứng dụng sử dụng dịch vụ Neighborhood có thể có cài đặt riêng. Các cài đặt riêng lẻ sẽ phải được quản lý từ chính các ứng dụng riêng lẻ. Tại đây, bạn có thể chỉ cần bật ‘hoặc tắt’ tính năng Vùng lân cận toàn cầu.

Để làm như vậy, hãy bỏ chọn hoặc chọn hộp kiểm Bật trải nghiệm vùng lân cận và nhấp vào Áp dụng.

Tạo lối tắt cài đặt vùng lân cận cho Windows 8

Để dễ dàng truy cập dịch vụ Proximity, hãy tạo lối tắt mới trên màn hình bằng quy trình sau:

Nhấp chuột phải vào màn hình> Mới> Phím tắt> Trong Nhập vị trí của mặt hàngsao chép dán

%WinDir%explorer.exe shell:::{8060B2E3-C9D7-4A5D-8C6B-CE8EBA111328}

Nhấp vào Tiếp theo> Đặt tên và nhấp vào Kết thúc. Một phím tắt trên màn hình sẽ được tạo. Bạn có thể nhấp vào phím tắt để mở nhanh cài đặt Vùng lân cận.

Nhấp vào đây nếu bạn muốn xem thêm các phím tắt và CLSID mới.

  • Thẻ: Nổi bật, Windows 8

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment