Cách bật/tắt JavaScript trên các trình duyệt Firefox, Chrome, IE

0

Có một ràng buộc rất rõ ràng, nếu JavaScript vô hiệu hóa bạn sẽ thấy web duyệt tốc độ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, lúc này, Một trang web cấu trúc sẽ bị phá vỡ, mất đi nhiều tính năng từ hình ảnh cho đến menu của trang web.

Hướng dẫn bật, tắt Javascript trên Firefox, Chrome, Internet Explorer.

Thường thì khi đi tìm và muốn cài đặt một số phần mềm trên mạng, các bạn sẽ được yêu cầu cần phải tắt Javasript để có thể tiến hành. Tuy nhiên, với mỗi trình duyệt, cách bật / tắt Javasript lại khác nhau, và không có một cách duy nhất. But Thủ Thuật EDU sẽ hướng dẫn bạn đơn giản và hiệu quả nhất. Tools are anybody?

Cách bật, tắt JavaScript trên Firefox duyệt

– Từ chính giao diện, bạn dùng chuột vào địa chỉ thanh and enter about: config rồi Vào. Ngay lúc này sẽ xuất hiện một thông báo nhỏ, các bạn click vào Tôi sẽ cẩn thận. Tôi hứa! (Tôi sẽ cẩn thận, tôi hứa!).

Cách tắt, bật Javascript trên Firefox

– Xuất hiện một giao diện như hình dưới đây.

Cách tắt, bật Javascript trên Firefox

– Các bạn tiếp tục nhập javascript.enabled to search Lúc này, hệ thống sẽ lọc kết quả cho bạn như hình bên dưới. Các bạn chỉ cần trỏ chuột phải vào dòng chứa javascript.enabled, after that option Bật-Tắt theo ý kiến ​​của bạn. Cụ thể, nếu là thật thì javascript được on, false thì javascript will be shutdown.

 Cách tắt, bật Javascript trên Firefox

Cách bật và tắt JavaScript trên trình duyệt Chrome nhanh nhất

– Cũng từ chính giao diện, các bạn click vào biểu tượng Ngang 3 dấu ở góc trên, bên phải màn hình. Sau đó select Install (Cài đặt).

Cách tắt, bật Javascript trên Chrome

– Trong phần này, các bạn kéo xuống dưới cùng và lựa chọn Show nâng cao cài đặt.

Cách tắt, bật Javascript trên Chrome

– Continue select to tag Install content.

Cách tắt, bật Javascript trên Chrome

– In the item JavaScript nếu bạn muốn bật JavaScript thì select Cho phép tất cả JavaScript chạy web các trang hoặc nếu bạn muốn tắt JavaScript thì chọn mục Không cho phép bất kỳ trang web nào chạy JavaScript. Sau đó nhấp vào Complete to complete.

Cách tắt, bật Javascript trên Chrome

Cách thực hiện với Cốc Cốc cũng tương tự.

Cách bật và tắt JavaScript trên hiệu quả nhất của Internet Explorer (IE) của trình duyệt

– Opentrình duyệt web IE up, select Tools (Tool) from the same menu. Sau đó nhấp vào Internet Options (Internet Options).

Cách tắt, bật Javascript trên Internet Explorer

– Trong giao diện Internet Options (Internet Options), select tag Bảo mật (Bảo mật), rồi bấm vào Mức tùy chỉnh (Chỉnh sửa mức độ) ở phía dưới cùng.

Cách tắt, bật Javascript trên Internet Explorer

– Xuất hiện một điều chỉnh hộp thoại, các bạn kéo xuống bên dưới, cho đến khi nhìn thấy ‘Viết kịch bản‘or ‘Tập lệnh của các ứng dụng Java “ thì đánh dấu vào ô Vô hiệu or Cho phép to off / on Javascript. Cuối cùng, nhấp vào Vâng to complete.

Cách tắt, bật Javascript trên Internet Explorer

Clip hướng dẫn bật / tắt JavaScript trên trình duyệt

Vậy là Thủ Thuật EDU đã giới thiệu cho các bạn 3 cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất để tắt, bật Javasript trên các biến thể phổ biến hiện nay là Firefox, Trình duyệt Chrome, and Internet Explorer (IE). Sau khi hoàn thành công việc mà bạn muốn, hãy mở lại Javascrip to when to the pages web contains many Javascrip thì new browser are display out of the content page.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Windows

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment