Cách cài Kaspersky Internet Security bảo vệ máy tính

0
Kaspersky Internet Security (KIS) là công cụ tuyệt vời giúp bạn tiêu diệt hoàn toàn Virus, Phần mềm gián điệp, Rootkit trên máy tính. Bài viết dưới đây của taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những ai chưa biết cách cài Kaspersky Internet Security trên máy tính.

Kaspersky Internet Security (KIS) có khả năng tự động phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại trước khi chúng xâm nhập và ảnh hưởng đến các thành phần trong hệ thống máy tính. Cài đặt Kaspersky Internet Security không chỉ cải thiện hiệu suất máy tính của bạn mà còn giúp bạn truy cập Internet nhanh chóng mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Tại sao phải cài đặt Kaspersky Internet Security trên máy tính của bạn?

Máy tính của bạn ngày càng ì ạch do sử dụng lâu ngày mà không được bảo trì thường xuyên. Máy tính có thể đã bị nhiễm các thành phần độc hại trong quá trình truy cập Internet hoặc bị lây nhiễm từ các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash … kết nối.

Kaspersky Internet Security là phần mềm luôn nằm trong danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới. Cài đặt Kaspersky Internet Security để bảo vệ toàn diện máy tính của bạn trong thời gian thực.

yêu cầu hệ thống

– Cài đặt Kaspersky Internet Security trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows từ các phiên bản Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8 (32 bit và 64 bit).

– Máy tính phải cài đặt sẵn Microsoft. NET Framework 4 (nếu bạn chưa có, bạn có thể tải xuống NET Framework 4)

– Sử dụng RAM + 256MB.

Hướng dẫn cài đặt.

Bước 1: Mở thư mục chứa tệp cài đặt Kaspersky Internet Security được lưu dưới dạng kaspersky-internet-security.exe.

cài đặt bảo mật internet kaspersky

Bước 2: Chọn Cài đặt để bắt đầu cài đặt Kaspersky Internet Security. Lưu ý, bạn phải bấm vào dòng chữ ” Tôi muốn tham gia vào Kaspersky Security Network (KSN) ... “để đồng ý với các điều kiện do nhà sản xuất yêu cầu.

cài đặt kis

Bước 3: Do tiện ích này chiếm nhiều dung lượng so với tài nguyên của hệ thống nên quá trình cài đặt cũng diễn ra khá lâu so với các phần mềm cùng chức năng (khoảng 4,5 phút).

hệ thống bảo mật internet kaspersky

Bước 4: Một cửa sổ xuất hiện thông báo rằng quá trình cài đặt Kaspersky Internet Security đã thành công. Nhấp chuột “Khởi động Kaspersky Internet Security“để sử dụng ngay lập tức và nhấp vào kết thúc để đóng cài đặt.

cài đặt kis trên máy tính

Bước 5: Sau khi nhấn kết thúccửa sổ Nhập mã kích hoạt xuất hiện yêu cầu bạn nhập giấy phép phần mềm.

Bạn nhập khóa cấp phép có sẵn trên CD hoặc trên thẻ cấp phép. Bạn có thể liên hệ với đại lý chính hãng của phần mềm để mua giấy phép cho phần mềm. Nhấp chuột Tích cực để đóng cửa sổ.

cài đặt kaspersky internet security trên máy tính

Quá trình cài đặt kết thúc, chương trình sẽ có giao diện như hình bên dưới.

giao diện

Chỉ mất một vài thao tác đơn giản nhưng để cài đặt Kaspersky Internet Security bạn phải mất một khoảng thời gian nhất định. Bài viết trên hi vọng sẽ giúp ích cho những ai còn đang lúng túng chưa biết cách cài đặt tiện ích này.

Các từ khóa liên quan:

cài đặt KIS

cài đặt Kaspersky Internet Security trên PC, hướng dẫn cài đặt KIS,

✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Bảo Mật Máy Tính

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment