Cách cập nhật Windows 10 không phải cập nhật toàn bộ Windows cũ

0
Tôi muốn cập nhật Windows 10 từ Windows 7 64bit đang sử dụng nhưng khi vào chức năng cập nhật hệ điều hành thì có rất nhiều bản cập nhật cho Windows 7. Tôi có thể cập nhật Windows 10 mà không phải cập nhật các bản cập nhật này của Win 7 không? Làm ơn giúp tôi

Xin chào,

Như các bạn cũng đã biết Microsoft đã chính thức ra mắt hệ điều hành Windows 10. Đặc biệt người dùng còn được cập nhật hoàn toàn miễn phí từ hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8 đang sử dụng.

Windows 10 cap cap không cần cập nhật

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Sau khi Microsoft chính thức công bố, trên nhiều máy tính tại Việt Nam đã xuất hiện thông báo cập nhật, bên cạnh đó cũng có khá nhiều người chưa xuất hiện thông báo cập nhật Windows 10, cụ thể là do người dùng chưa nâng cấp. cấp bản cập nhật cho hệ điều hành bạn đang sử dụng, như trường hợp của bạn.

Việc cập nhật những bản cập nhật này đôi khi mang đến những rủi ro cho người dùng máy tính như xuất hiện màn hình xanh, mất dữ liệu,… và chắc chắn một điều là dữ liệu ổ C sẽ tăng lên đáng kể. .

Một giải pháp giúp bạn không cần cập nhật các bản cập nhật Windows hiện tại mà vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10 là sử dụng Media Creation Tool, đây là công cụ của Microsoft giúp người dùng bỏ qua bản cập nhật sẽ cập nhật luôn lên Windows 10. Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn cài Windows 10 vào USB, thiết bị lưu trữ ngoài để sử dụng khi cần thiết.

>>> Xem thêm :  Một số điện thoại tạo được bao nhiêu tài khoản Gmail ?

Nếu bạn muốn nâng cấp Windows 10 từ máy tính Windows 7 của mình, bạn cần tải xuống công cụ trên trên máy tính của mình: Công cụ tạo phương tiện
Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở công cụ và chọn Nâng cấp PC này ngay nếu bạn muốn nâng cấp trực tiếp lên Windows 10 cho máy tính của mình.

Bạn sẽ mất 1 lần nâng cấp, thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền kết nối và cấu hình máy tính của bạn.

Sau khi nâng cấp, bạn có thể sử dụng Windows 10 bản quyền trong 1 năm, tính từ thời điểm nâng cấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-windows-10-khong-phai-cap-nhat-toan-bo-windows-cu-4703n.aspx
Trong trường hợp sau khi đã nâng cấp lên Windows 10 nhưng vì một lý do nào đó bạn muốn quay lại hệ điều hành cũ nhưng chưa biết cách hạ cấp Windows 10 thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn. hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8.1 / 7 mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây

Các từ khóa liên quan:

phiên bản mới nhất của windows 10

, cập nhật windows 10, cập nhật windows 10,

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách xuất file PDF sang Word, Excel, Powerpoint bằng Adobe Reader?

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi – Đáp

Leave a comment