Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

0

Việc liên tục nhận được những tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác từ những số điện thoại lạ hay liên tục bị quấy rối bởi những người không có thiện cảm với danh bạ khiến bạn khó chịu và đôi khi bực bội. Có một cách để chấm dứt hoàn toàn và chắc chắn vấn đề này.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn trước đây cách chặn tin nhắn zaloỨng dụng trò chuyện, ngày nay bạn cũng có thể thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng trên phần mềm Viber. Cùng xem hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Viber để tránh gặp rắc rối với những số điện thoại lạ nhé:

Cách chặn tin nhắn rác Viber trên iPhone, iPad

Chặn một người cụ thể

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện với người bạn muốn chặn, chạm vào Tên bạn trò chuyện với (như trong hình), chọn Cài đặt thông tin và trò chuyện. Cuộn xuống và nhấp vào Chặn liên hệ này. Thao tác này sẽ chặn mọi liên lạc từ người đó bao gồm tin nhắn, cuộc gọi.

trò chuyện viberthông tin hội thoạichặn liên hệ này

Bước 2: Ngay sau đó xuất hiện thông báo khóa, nếu muốn mở khóa chỉ cần nhấn vào Mở khóa. Hoặc cũng đi đến Cài đặt thông tin và trò chuyện, Cuộn xuống để chọn Bỏ chặn liên hệ này.

Thông thoáng bỏ chặn liên lạc

Chặn tin nhắn Viber hàng loạt

Bước 1: Khi muốn block hàng loạt, block nhiều người cùng lúc click biểu tượng 3 chấm ở góc dưới bên phải của màn hình chính, chọn Cài đặt > Quyền riêng tư > Danh sách chặn.

Cài đặtSự riêng tưdanh sách chặn

Bước 2: Trình diễn danh sách chặn xuất hiện, chạm vào thêm số liên lạcĐã chọn lọc Tại vòng tròn bên cạnh tên người muốn chặn, bạn có thể chọn nhiều người cùng lúc. Sau khi hoàn tất, chạm vào hoàn thành để kết thúc. Trong danh sách chặn này, nếu bạn muốn bỏ chặn ai đó, chỉ cần nhấp vào Thông thoáng bên cạnh tên của người đó là xong.

Thêm số điện thoạiChọn một số liên lạcThông thoáng

Cách chặn tin nhắn rác Viber trên android

Chặn một người cụ thể

Bước 1: truy cập vào Viber, Mở tin nhắn rác đó để xem nó bình thường, sau đó nhấp vào Biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên bên phải màn hình, chọn thông tin trò chuyện. Cuộn xuống và nhấp vào chặn liên hệ này Từ nay, bạn sẽ không còn phải nhận những tin nhắn rác từ số điện thoại này nữa.

bấm vào thực đơnthông tin trò chuyệnKhoa liên lạc

Bước 2: Ngay sau đó, một thông báo rằng số liên lạc hiện đã bị chặn, nếu bạn muốn bỏ chặn nó, chỉ cần nhấn nút. Thông thoáng. hoặc đi đến thông tin trò chuyệncuộn xuống và nhấn Bỏ chặn liên hệ này.

Thông thoángbỏ chặn liên hệ này

Chặn tin nhắn Viber hàng loạt

Bước 1: Nếu muốn chặn hàng loạt danh bạ, chặn nhiều số cùng lúc, bạn chỉ cần quay lại giao diện chính, nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc dưới bên phải của màn hình. sau đó chọn Cài đặt > Quyền riêng tư > Danh sách chặn.

Giao diện chính Viberthiết lập cá nhândanh sách chặn

Bước 2: Trong cửa sổ danh sách chặn sẽ liệt kê tất cả các số điện thoại bị chặn cho đến nay. Nếu muốn chặn số điện thoại mới, nhấn + biểu tượng ở góc trên bên phải của màn hình, chọn số liên lạc để chặn, sau đó chạm vào biểu tượng thương hiệu làm ra. Khi bạn muốn bỏ chặn bất kỳ số điện thoại nào, chỉ cần nhấn nút Thông thoáng ngay bên cạnh số điện thoại.

thêm số liên lạcChọn một số liên lạcThông thoáng

Video hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Viber

Như vậy, chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản, bạn sẽ không còn bị những tin nhắn rác làm phiền mỗi ngày. Bằng cách sử dụng Viber, bạn cũng có thể tạo trò chuyện nhóm để dễ dàng trao đổi, trò chuyện, tán gẫu với một nhóm bạn mà không cần gặp mặt trực tiếp. Để thay thế, bạn có thể sử dụng zaló, xin chào skype… để trò chuyện, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
5/5 - (143 bình chọn)
Leave a comment