Cách chèn đồng hồ vào PowerPoint

0

Để làm cho bản trình bày của bạn phong phú hơn, PowerPoint cung cấp nhiều nội dung khác nhau mà bạn có thể chèn vào các trang chiếu. Thậm chí, trên công cụ còn có sẵn nội dung để bạn chèn vào nội dung bài thuyết trình của mình để phục vụ trình chiếu. Công cụ trực quan là như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng các công cụ này. Nếu bài thuyết trình của bạn yêu cầu sử dụng đồng hồ, đây là hướng dẫn chi tiết Chèn đồng hồ vào PowerPoint. Với công việc Chèn đồng hồ vào trang chiếu PowerPoint Người dùng này sẽ sử dụng đồng hồ có sẵn với nhiều kiểu định dạng, hiển thị thời gian khác nhau hoặc cũng có thể tải đồng hồ từ trang web bên ngoài. Đồng hồ được chèn trên trang chiếu PowerPoint luôn tự động cập nhật thời gian khi bạn trình bày.

Hướng dẫn cách chèn đồng hồ trên PowerPoint

Bước 1: Bạn bấm vào Chèn mục sau đó nhấn Biểu tượng Ngày & Giờ để chèn đồng hồ vào slide.

Cách chèn đồng hồ trong PowerPoint 1

Bước 2: GỖGiao diện Header và Footer sẽ được hiển thị, bạn tích vào Phần ngày và giờ sau đó bấm đánh dấu Cập nhật tự động để cập nhật thời gian tự động khi được chèn vào trình chiếu. Khi bấm vào biểu tượng mũi tên xổ xuống, nó sẽ hiển thị các kiểu định dạng, hiển thị giờ, ngày, giờ, phút để bạn lựa chọn chèn vào nội dung slide. Sau khi bạn đã chọn loại đồng hồ bạn muốn sử dụng Nhấp vào Áp dụng cho tất cả để chèn đồng hồ vào tất cả các trang chiếu PowerPoint hiện có, hoặc Nộp đơn chỉ để chèn vào trang chiếu hiện tại.

Cách chèn đồng hồ trong PowerPoint 2

Bước 3: Kết quả là chúng ta sẽ thấy thời gian được chèn trong slide như hình bên dưới.

Cách chèn đồng hồ trong PowerPoint 3

Nếu bạn chèn thời gian vào một slide riêng, bạn có thể điều chỉnh phông chữ, màu chữ, cỡ chữ nếu muốn.

Cách chèn đồng hồ trong PowerPoint 4

Phần kết:

Công việc chèn đồng hồ hiện tại trong PowerPoint Rất hữu ích khi bạn muốn tiết kiệm thời gian PowerPoint của mình. Và nếu bạn có thói quen chèn đồng hồ trong PowerPoint khi làm PowerPoint thì hãy lưu lại bài viết này để chèn đồng hồ trong loạt bài hướng dẫn cơ bản về PowerPoint của mình để xem lại khi cần thiết.

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật microsoft office mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment