Cách chơi game Super Mario cổ điển trên thiết bị Android

0

Bạn có muốn trải nghiệm Trò chơi Super Mario cổ điển trên Android không? đây là cách thưởng thức trò chơi siêu mario cũ thông qua ứng dụng giả lập.

Cách chơi game Super Mario cổ điển trên Android

Trò chơi Super Mario cổ điển có thể chơi được trên Android

Hiện tại, tất cả các trò chơi trong sê-ri siêu mario Các bản phát hành chính được phát hành trên NES cho đến Wii đều có thể chơi được trên Android, bao gồm:

  • NES: Super Mario Bros. 1, 2 và 3
  • SNES: Thế giới Super Mario
  • Nintendo 64: Super Mario 64
  • GameCube: Super Mario Sunshine
  • Wii: Super Mario Galaxy 1 và 2

Bạn cũng có thể chơi các trò chơi thuộc sê-ri spin-off như Mario Kart, Mario Party và thậm chí cả các trò chơi Mario trên hệ máy cầm tay Nintendo.

Cả Wii U và Nintendo Switch đều không thể giả lập trên Android. Do đó, bạn không thể chơi trò chơi Super Mario Maker và Super Mario Odyssey trên điện thoại thông minh.

Để chơi game Mario cổ điển trên Android, bạn cần:

  • Một ứng dụng mô phỏng bảng điều khiển mà trò chơi bạn muốn chơi đã được phát hành.
  • ROM của trò chơi mà Mario muốn chơi.

Tùy thuộc vào bảng điều khiển mà bạn muốn giả lập, bạn sẽ cần một thiết bị có CPU mạnh. Bảng điều khiển càng mới, trò chơi càng khó chạy ở tốc độ tối đa. Mặc dù có thể mô phỏng NES trên phần cứng cấp thấp hơn, nhưng để mô phỏng các trò chơi GameCube, bạn có thể cần một chiếc điện thoại có phần cứng mạnh hơn. Nói chung smartphone ít nhất cần Qualcomm Snapdragon 845 để FPS không bị lag khi chơi game.

Ngoài ra, một số trò chơi như Mario Sunshine có bảng điều khiển phức tạp nên việc chơi trên màn hình cảm ứng sẽ rất khó khăn.

Trình giả lập nào có thể chơi các trò chơi Mario cổ điển?

Trình giả lập bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào nền tảng cơ bản của trò chơi bạn muốn chơi. Cửa hàng Google Play có sẵn nhiều tùy chọn cho bạn. Dưới đây là một số trình giả lập trò chơi Mario cổ điển cho Android.

trò chơi nes

trò chơi nes

Bắt đầu với NES, tùy chọn tốt nhất hiện có trên Play Store là NES.emu. Nó có giá vài đô la, nhưng nó không có quảng cáo và được đánh giá là trình giả lập trò chơi NES xuất sắc.

NES.emu có giao diện đơn giản. Hỗ trợ lưu trạng thái tùy chỉnh, lưu trò chơi tự động khi thoát. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tiếp tục chơi ở nơi bạn đã dừng lại trước đó hoặc không nhớ lưu trước khi thoát game. Hơn nữa, NES.emu cũng hỗ trợ mã gian lận nếu bạn muốn thêm phần thú vị vào trò chơi và hỗ trợ tua đi nhanh tới 7 lần.

Bạn có thể thay đổi kích thước và tùy chỉnh các điều khiển trên màn hình theo cách bạn muốn. Trình giả lập này cũng cho phép bạn kết nối một gamepad hoạt động trên Android để có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Tải xuống NES.emu ($3,99).

trò chơi snes

trò chơi snes

Đối với các trò chơi NSES, SNES9x EX+ là lựa chọn tốt nhất. Tương tự như NES.emu, bạn cũng có thể lưu trạng thái, gian lận, tua nhanh, thay đổi kích thước và di chuyển các điều khiển trên màn hình cũng như sử dụng một gamepad bên ngoài.

Tải xuống SNES 9x EX+ (Tự do)

trò chơi nintendo 64

trò chơi nintendo 64

Tùy chọn duy nhất đáng thử trên Play Store để chơi game trên N64 là M64Plus FZ. Trình giả lập này cho phép bạn thêm các gói họa tiết vào trò chơi để cải thiện chất lượng đồ họa. Nhưng nếu thấy quá khó với CPU của điện thoại, bạn chỉ cần tăng độ phân giải lên để cải thiện chất lượng hình ảnh. Bạn cũng có thể chọn ưu tiên độ chính xác hoặc tốc độ của trình giả lập đó dựa trên cài đặt thiết bị.

M64Plus hỗ trợ điều khiển 8BitDo, giống như N64 gốc nếu bạn có bộ dò USB phù hợp.

Tải xuống M64Plus FZ (Miễn phí)

GameCube và Wii

GameCube và Wii

GameCube và Wii dường như là hai bảng điều khiển khác nhau, nhưng do kiến ​​trúc tương tự nhau, Dolphin có thể mô phỏng cả hai. Giống như nhiều trình giả lập khác, Dolphin cho phép bạn sử dụng trạng thái lưu, gian lận, tinh chỉnh đồ họa, chạy trò chơi ở độ phân giải gốc hoặc nâng cấp lên 4K, thêm tính năng giảm tiếng ồn và đặt màn hình thành 16:9.

Chơi trò chơi Super Mario trên Dolphin có thể khá tốn CPU. Vì vậy, bạn cần chơi với độ phân giải gốc: để chế độ Biên dịch Shader thành Đồng bộ, bật Biên dịch trước Shader. Việc khởi chạy trò chơi có thể mất vài phút nếu bạn kích hoạt tính năng biên dịch trước shader, nhưng bù lại FPS của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Cá heo cũng hỗ trợ Netplay, nhưng không giống như phiên bản PC, bạn chỉ có thể chơi các trò chơi nhiều người chơi cục bộ.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ điều khiển trò chơi tương thích với Android nào để chơi Cá heo. Ứng dụng cho phép bạn kết nối tối đa 5 điều khiển để chơi với nhiều người cùng lúc. Với bộ điều hợp phù hợp, Dolphin sẽ cho phép bạn sử dụng bộ điều khiển GameCube gốc, thậm chí cả điều khiển từ xa Wii.

tải về cá heo (tự do)

Nó lên Cách Chơi Game Super Mario Cổ Điển Trên Điện Thoại Android. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Game

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment