Cách chuyển bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác

Nếu Avast Pro, Internet Security hoặc Premier đã được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn có thể quan tâm đến việc liệu có thể “chuyển” giấy phép Avast từ máy tính này sang máy tính khác như Kaspersky hay không. . Câu trả lời là có và đây là cách chuyển bản quyền của Avast từ máy tính này sang máy tính khác.

Avast một trong phần mềm chống vi-rút hàng đầu, được nhiều người dùng lựa chọn. Hàng triệu người dùng sử dụng Avast Free Antivirus cho Windows để bảo vệ dữ liệu trên máy tính của họ khỏi sự tấn công của vi rút và các mối đe dọa khác.

Cách chuyển đổi giấy phép avast từ máy tính này sang máy tính khác

Ngoài Avast Free Antivirus, khá nhiều người dùng cũng lựa chọn sử dụng phần mềm diệt virus Avast Pro Antivirus, Avast Internet Security, Avast Premier, đặc biệt là Avast Internet Security với các tính năng bảo mật và bảo vệ trực tuyến cao cấp.

Bạn có thể Avast được cấp phép Từ máy tính này sang máy tính khác, điều này có nghĩa là nếu bạn không còn sử dụng giấy phép Avast trên máy tính của mình, bạn có thể chuyển giấy phép sang máy tính khác và sử dụng Avast trong thời gian còn lại. mà không có bất kỳ vấn đề.

Lưu ý rằng bạn không thể sử dụng giấy phép phần mềm chống vi-rút Avast trên nhiều máy tính. Ví dụ: nếu bạn có một giấy phép máy tính duy nhất, bạn không thể kích hoạt và sử dụng Avast trên nhiều máy tính khác.

>>> Xem thêm :  Kiểm tra các phần mềm diệt virus, Firewall, trình duyệt và bảo mật trên hệ thống

Chuyển giấy phép Avast của bạn từ máy tính này sang máy tính khác

Làm theo các bước bên dưới để chuyển giấy phép Avast của bạn từ máy tính này sang máy tính khác:

Bước 1: Trên máy tính của bạn đã cài đặt Avast, hãy nhập Appwiz.cpl trong hộp Tìm kiếm trên Menu Bắt đầu hoặc trên Thanh tác vụ, sau đó bấm Đi vào để mở cửa sổ Chương trình và Tính năng.

Bước 2: Trên cửa sổ Chương trình và Tính năng, tìm Avast, nhấp chuột phải vào nó và chọn Gỡ cài đặt / Thay đổi. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để gỡ cài đặt Avast.

Cách chuyển đổi giấy phép avast từ máy tính này sang máy tính khác

Bước 3: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn và truy cập trang chủ Avast, nơi có địa chỉ : http://my.avast.com/. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Avast của bạn tại đây.

Bước 4: Điều hướng đến mục Thiết bị. Tại đây, bấm vào tên máy tính mà bạn không muốn sử dụng Avast nữa.

Cách chuyển đổi giấy phép avast từ máy tính này sang máy tính khác 3

Bước 5: Bấm vào biểu tượng máy tính để mở trang thông tin. Nhấn vào nút Cài đặt (nằm ở góc trên cùng bên phải) để mở trang Cài đặt.

Cách chuyển đổi giấy phép avast từ máy tính này sang máy tính khác 4

Bước 6: Cuối cùng, nhấp vào nút Xóa khỏi tài khoản để xóa máy tính đã chọn khỏi tài khoản Avast của bạn.

Cách chuyển đổi giấy phép avast từ máy tính này sang máy tính khác 5

Bước 7: Trên máy tính mới hoặc trên máy tính mà bạn muốn chuyển giấy phép Avast sang, hãy tải xuống bản sao của Avast từ trang chủ của phần mềm chống vi-rút Avast. Chạy tệp thiết lập, làm theo các bước trên màn hình để cài đặt Avast.

>>> Xem thêm :  Xóa cache cho Live Tile trên Windows 10

Trong quá trình thiết lập, khi bạn nhìn thấy màn hình như bên dưới, hãy nhấp vào đó Tôi đã mua một đăng ký và nhập mã kích hoạt. Bấm để chọn tiếp tục để thực hiện các bước tiếp theo.

Cách chuyển đổi giấy phép avast từ máy tính này sang máy tính khác 6

Cách chuyển đổi giấy phép avast từ máy tính này sang máy tính khác 7

Sau khi hoàn tất cài đặt, Avast sẽ tự động kết nối với máy chủ và kích hoạt bản sao của Avast trên máy tính khác của bạn.

Đối với những bạn chưa biết cách cài đặt Avast trên máy tính có thể tham khảo cách cài đặt avast chống vi-rút miễn phí Tại đây để có thể sử dụng phần mềm diệt virus hiệu quả trên máy tính, giúp máy tính tránh được các loại mã độc, trojan nhiều như hiện nay

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-ban-quyen-avast-tu-may-tinh-nay-sang-may-tinh-khac-25132n.aspx
Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn các bạn các bước chuyển bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác. Hi vọng bạn sẽ thành công với các bước trên. Ngoài Avast, bạn có thể tải và sử dụng các phần mềm diệt virus của các hãng khác như BKAV, Kaspersky, trong đó BKAV là phần mềm diệt virus thuần Việt và được đánh giá cao.

Các từ khóa liên quan:

Avast được cấp phép

Cách chuyển bản quyền của Avast sang máy tính khác, chuyển bản quyền của Avast sang máy tính khác,

✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách sử dụng DNS để lướt web nhanh hơn

Xem thêm nhiều bài viết hay về Bảo Mật Máy Tính

Leave A Reply

Your email address will not be published.