Cách chuyển tab cực nhanh trên Chrome mobile

0

Google Chrome ngày càng trở nên vượt trội hơn so với phần còn lại, mặc dù ra mắt muộn nhưng trình duyệt được yêu thích nhất của Google này đã nhanh chóng trở thành trình duyệt web hàng đầu hiện nay. Không chỉ tối ưu hóa phiên bản Google Chrome cho Windows mà trình duyệt web này còn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng di động.

Tải Google Chrome cho iOS Tải Google Chrome cho Android

Các tính năng mới liên tục được cập nhật, vì vậy nếu bạn đang sử dụng iPhone, vui lòng cài đặt Google Chrome thay vì trình duyệt Safari. Mặc dù Safari đã được tối ưu hóa cho người dùng iPhone nhưng bạn sẽ bất ngờ bởi nhiều điểm nổi bật chỉ có ở Chrome. Đặc biệt tính năng chuyển tab nhanh sẽ khiến rất nhiều người thích thú vì sự tiện lợi tuyệt vời mà Chrome mang lại. Dưới đây là cách chuyển nhanh giữa các tab khi sử dụng Google Chrome trên thiết bị di động.

Hướng dẫn chuyển tab Chrome nhanh trên thiết bị di động

Bước 1:

Tại giao diện chính của trình duyệt web Google Chrome trên thiết bị di động, hãy mở nhiều tab để các bạn thực hành rõ hơn.

Bước 2:

Trong thanh địa chỉ của trình duyệt web, hãy đặt tay lên thanh địa chỉ và vuốt sang trái hoặc phải để chuyển nhanh các tab.

Hướng dẫn chuyển tab nhanh trong Chrome
Hướng dẫn chuyển tab nhanh trong Chrome

Vì vậy, thay vì cách chuyển tab thông thường là vào phần tử chứa tất cả các tab đang mở và chọn tab cần mở để xem, giờ đây chúng ta có thể chuyển tab bằng thao tác vuốt rất dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển nhanh giữa các tab trong Chrome. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất với trình duyệt web mà bạn đang sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

  • Sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome
  • Cách bỏ kết quả gợi ý khi tìm kiếm trên Chrome
  • Sửa lỗi Flash bị chặn do hết hạn trên Chrome
  • Cách truyền tab đang xem từ Chrome trên máy tính sang điện thoại

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Internet

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment