Cách đặt Bchrome làm trình duyệt mặc định

0

Mới đây, tập đoàn công nghệ Bkav vừa ra mắt trình duyệt mới mang tên Bchrome. Hiện tại, vẫn chưa có đánh giá chính xác hay bất kỳ so sánh nào về trình duyệt này so với các đối thủ khác, chỉ biết rằng Bchrome đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và tò mò của người dùng máy tính hiện nay. .

Tải xuống Bchrome miễn phí cho máy tính của bạn

Với những tính năng khá hay và thú vị, trình duyệt thứ hai của Việt Nam này đang khiến nhiều người dùng muốn cài đặt và sử dụng để trải nghiệm những tiện ích mà họ chưa từng biết đến. (Tham khảo bài hướng dẫn cài đặt Bchrome ở đây).

Bchrome – Trình duyệt Siêu nhẹ

Không chỉ cho phép người dùng thực hiện một số thao tác như mở tab mới, đóng tab hiện tại, khôi phục trang vừa đóng … bằng những thao tác vuốt đơn giản và nhanh chóng, Bchrome còn có thể giúp người dùng gõ tiếng Việt mà không cần cài đặt hay sử dụng bất kỳ công cụ gõ tiếng Việt nào. hiện đang được sử dụng bởi các máy tính như Unikey, Vietkey, FVIK đẹp GoTiengViet …

Người giới thiệu:

Nếu bạn cũng muốn thử những gì trình duyệt này cung cấp theo cách thuận tiện nhất, hãy đặt nó làm trình duyệt mặc định trên máy tính của bạn, bằng cách:

Bước 1: Khởi động Bchrome, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang, sau đó nhập Thiết lập.

Biểu tượng tùy chọn

Bước 2: Ở giao diện tiếp theo, bạn kéo xuống dưới, tìm mục Trình duyệt mặc định và nhấp vào mục Đặt Bchrome làm trình duyệt mặc định. Sau đó thoát ra để sử dụng như bình thường.

chọn Bchrome làm mặc định

Như đã đề cập, Bchrome là một trình duyệt dựa trên Chrome như Cup Cup Trình duyệt Chromenên cách sử dụng của 3 trình duyệt này là như nhau, bạn có thể sử dụng cách này để áp dụng cho 2 trình duyệt còn lại nếu bạn cũng muốn đặt một trong số chúng làm mặc định.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Windows

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment