Cách đăng nhập Microsoft Teams bằng nhiều tài khoản đơn giản

0

Nhóm Microsoft Là một trung tâm làm việc theo nhóm, nó tích hợp một cách đáng kinh ngạc mọi thứ mà một nhóm cần để làm việc hiệu quả. Trò chuyện, cuộc gọi, cuộc họp, cuộc trò chuyện theo chuỗi, hội nghị truyền hình, cộng tác nội dung và khả năng tạo và tích hợp các ứng dụng và quy trình làm việc – tất cả đều được thiết kế để trao quyền cho nhân viên. năng suất trong một bộ công cụ thống nhất.

Như hiện tại, Microsoft không hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản và nếu bạn cần sử dụng Microsoft Teams với nhiều tài khoản, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng kém hiệu quả. Điều này là do bạn không thể thanh toán hoặc hoán đổi trên nhiều tài khoản, bạn sẽ phải đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản của mình. Nhưng đừng lo lắng. Cho đến khi Microsoft bổ sung hỗ trợ nhiều tài khoản cho Microsoft Teams dành cho máy tính để bàn, đây là một số giải pháp cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản trên Teams.

Đăng nhập vào Microsoft Teams bằng nhiều tài khoản

Bây giờ chúng ta hãy khám phá một số cách để xử lý nhiều tài khoản trên Microsoft Teams:

  1. Sử dụng Ứng dụng web trên các trình duyệt khác nhau
  2. Tạo ứng dụng web tiến bộ (PWA)
  3. Sử dụng ứng dụng di động

Hãy để chúng tôi xem xét các phương pháp này chi tiết hơn.

1]Sử dụng Ứng dụng web trên các trình duyệt khác nhau

Chúng tôi đã đề cập rằng không thể thêm nhiều tài khoản trực tiếp vào ứng dụng Microsoft dành cho máy tính để bàn, nhưng bạn có thể đăng nhập vào các tài khoản khác nhau bằng nhiều trình duyệt như Chrome, Microsoft Edge, Opera, Firefox, v.v.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Những điều cần biết về Windows 10 Redstone 3

Để bắt đầu, bạn cần đăng nhập bằng các tài khoản Teams khác của mình trên ứng dụng web Microsoft Teams. Để thực hiện việc này, hãy truy cập vào team.microsoft.com. Khi đăng nhập, bạn sẽ thấy thông báo nhắc bạn tải xuống ứng dụng Teams trên máy tính để bàn. Bạn nên bỏ qua điều này và chọn chỉ sử dụng ứng dụng Web.

Giờ đây, bạn sẽ thấy kênh Nhóm mặc định của mình trên ứng dụng web giống như trên phiên bản dành cho máy tính để bàn. Ứng dụng web này trông và hoạt động giống như một ứng dụng máy tính để bàn thông thường, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt nào. Vì vậy, bây giờ bạn có thể chỉ cần đăng nhập bằng Chrome cho một tài khoản và Edge hoặc Opera cho tài khoản kia.

Cách đăng nhập vào Microsoft Teams bằng nhiều tài khoản

Xin lưu ý– Đảm bảo rằng thông báo trên màn hình đã được bật.

Microsoft Teams với nhiều tài khoản

Đọc: Cách mở nhiều phiên bản Microsoft Teams.

2]Tạo ứng dụng web tiến bộ (PWA)

Ứng dụng web tiến bộ (PWA) là một cách phân phối ứng dụng rất gọn nhẹ. Chúng có thể xuất hiện trong cửa hàng ứng dụng và có thể được cài đặt dưới dạng ứng dụng gốc hoặc chúng có thể là thứ mà người dùng ghim từ trình duyệt web của họ và sử dụng nó làm dấu trang.

Tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang làm việc, các bước để tạo một ứng dụng web tiến bộ sẽ khác nhau. Bây giờ vì những thứ này hoạt động tốt nhất trên Microsoft Edge, trước tiên chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tạo một cái ở đây. Làm theo các bước sau:

1]Trên Microsoft Teams Web App, đăng nhập bằng tài khoản Teams của bạn.

2]Nhấp vào ‘. . .‘xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

3]Bây giờ hãy nhấp vào nơi nó nói ‘Ứng dụng.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Cách xoá, ẩn các ứng dụng thêm gần đây ‘Recently added’ trong Windows 10

4]Nhấp vào ‘Cài đặt trang web này như một ứng dụng‘. Thao tác này bây giờ sẽ bật Nhóm vào một cửa sổ riêng biệt, cho phép bạn mở một phiên bản Nhóm khác và một kênh khác.

Microsoft Teams với nhiều tài khoản

5]Bây giờ nhấp chuột phải vào ứng dụng web tiến bộ mới đang hoạt động trên Thanh tác vụ của bạn và chọn tùy chọn để ‘Ghim vào Thanh tác vụ‘.

Microsoft Teams với nhiều tài khoản

Xong, Nhóm hiện đã được ghim vào Thanh tác vụ của bạn. Bây giờ mỗi khi bạn muốn mở ứng dụng web tiến bộ hoặc một phiên bản riêng biệt của Nhóm, hãy nhấp vào lối tắt trên thanh tác vụ của bạn.

Trên Google Chrome, bạn có thể làm theo các bước sau để tạo PWA:

1]Nhấp vào ba dấu chấm hướng xuống xuất hiện ở góc trên bên phải của màn hình.

2]Từ các tùy chọn, hãy chọn ‘Thêm công cụ

3]Bây giờ hãy nhấp vào ‘Tạo lối tắt

4]Nhấp vào hộp kiểm ‘Mở dưới dạng cửa sổ‘.

3]Sử dụng ứng dụng di động

Sử dụng Microsoft Teams trên thiết bị Android của bạn với ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng có thể hữu ích tại đây. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn thêm nhiều tài khoản và cũng giúp chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau dễ dàng. Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể trò chuyện giữa các trường hợp mà không cần phải đăng nhập và đăng xuất liên tục.

Microsoft Teams với nhiều tài khoản

Chúng tôi hiểu rằng làm việc trên thiết bị di động không phải lúc nào cũng là một lựa chọn hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể đồng thời sử dụng ứng dụng Windows dành cho máy tính để bàn trong khi sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Cuối cùng

Chúng tôi hy vọng với những lựa chọn thay thế này, bạn sẽ có thể thêm nhiều tài khoản trong Microsoft Teams. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc nhận xét nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Những cử chỉ touchpad hữu ích trên Windows 10

Microsoft Teams với nhiều tài khoản

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment