Cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu chưa?

0

Sử dụng máy tính Windows, chúng ta phải thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Microsoft như OneDrive, Outlook hay Windows Store. Điều kiện cần để sử dụng các dịch vụ này là bạn phải có trong tay tài khoản Microsoft. Như chúng ta đã biết để tăng cường bảo mật, Microsoft yêu cầu người dùng sử dụng mật khẩu mạnh bao gồm cả chữ và số. Bảo mật tốt đi kèm với một số rắc rối cần nhớ, vì vậy Microsoft cung cấp cho người dùng một giải pháp dễ dàng Đăng nhập tài khoản Microsoft ngay trên điện thoại của bạn mà không cần sử dụng mật khẩu, thông qua ứng dụng Microsoft Authenticator. Điều này giúp chúng tôi bảo mật thông tin cá nhân của mình an toàn hơn khi làm việc nơi công cộng mà không lo người khác nhìn thấy mật khẩu của mình. Trong bài viết dưới đây, thủ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng Microsoft Authenticator, Đăng nhập tài khoản Microsoft mà không cần mật khẩu.

Cách đăng nhập vào Microsoft mà không cần mật khẩu bằng ứng dụng Authenticator

Bước 1: Trước hết, chúng tôi sẽ tải xuống ứng dụng Microsoft Authenticator theo liên kết bên dưới.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy, chúng ta tiến hành khởi chạy ứng dụng. Tại giao diện đầu tiên, Microsoft Authenticator sẽ hỏi người dùng có muốn nhận thông báo hay không, chúng ta ấn chọn Cho phép. Tiếp theo, độc giả bấm vào. cái nút Thêm tài khoản hoặc nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên cùng bên phải để vào tài khoản Microsoft của bạn.

Nếu bạn chưa có tài khoản Microsoft, hãy xem cách đăng ký tại đây:

Cách nhanh nhất để tạo tài khoản Microsoft

Bước 3: Ứng dụng sẽ hỏi người dùng thêm tài khoản nào,

  • tài khoản cá nhân,
  • Tài khoản cơ quan hoặc trường học
  • Tài khoản khác.

Ở đây chúng ta sẽ chọn Tài khoản cá nhân. Bạn nhập tài khoản Microsoft cá nhân của mình rồi bấm Đăng nhập.

Bước 4: Chúng ta cần đợi một vài giây để Microsoft Authenticator xác nhận tài khoản cá nhân của bạn. Chúng ta có thể chọn xác nhận qua email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản Microsoft. Tiếp theo, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã bảo mật thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản Microsoft của bạn. Bạn điền địa chỉ email bên dưới rồi bấm Gửi mã để nhận mã bảo mật.

Việc tiếp theo là bạn mở địa chỉ email hoặc điện thoại của mình và nhập mã đó vào giao diện của ứng dụng Microsoft Authenticator, sau đó nhấn Gửi.

Bước 5: Sau đó bạn sẽ được chuyển đến giao diện yêu cầu thiết lập mật khẩu hoặc Touch ID để truy cập vào điện thoại, để sử dụng tính năng đăng nhập tài khoản Microsoft bằng ứng dụng. Nếu trong trường hợp chưa đặt mật khẩu để mở máy, chúng ta cần tiến hành trong phần Cài đặt của máy. Ngay sau đó bạn sẽ đến giao diện tài khoản Microsoft cá nhân với mã kích hoạt. Chúng ta có thể bấm vào biểu tượng mũi tên sổ xuống và chọn Sao chép mã.

Bước 6: Bây giờ hãy thử đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn. Chúng tôi nhập địa chỉ email đăng nhập và sau đó nhấn Kế tiếp.

Làm thế nào để đăng nhập tài khoản Microsoft mà không cần mật khẩu?  đầu tiên

Bước 7: Sau đó trong giao diện nhập mật khẩu cho tài khoản, bạn bấm vào Các cách đăng nhập khác bạn sẽ thấy một tùy chọn để sử dụng ứng dụng Microsoft Authenticator thay thế (Sử dụng ứng dụng Microsoft Authenticator thay thế). Người dùng sẽ nhấp vào tùy chọn đó.

Làm thế nào để đăng nhập tài khoản Microsoft mà không cần mật khẩu?  2

Lựa chọn Phê duyệt yêu cầu của tôi Microsoft Trình xác thực

Làm thế nào để đăng nhập tài khoản Microsoft mà không cần mật khẩu?  3

Bước 8: Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được Phê duyệt đăng nhập từ ứng dụng Microsoft Authenticator trên điện thoại của mình. Chúng tôi nhấp vào Chấp nhận. Sau đó, người dùng sẽ cần nhập mật khẩu truy cập vào điện thoại cho Microsoft Authenticator để có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình.

Khi nhập đúng mật khẩu, chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản Microsoft thành công, không cần nhập mật khẩu tài khoản Microsoft như thông thường.

Trên đây là một trong những cách bảo mật tài khoản Microsoft, bằng ứng dụng Microsoft Authenticator. Chúng ta sẽ có thể Đăng nhập tài khoản Microsoft Không cần mật khẩu ngay trên điện thoại để tránh trường hợp mật khẩu của bạn vô tình bị người khác nhìn thấy. Chúc may mắn.

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật internet mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment