Cách đánh dấu thời gian video trên Google Drive

0

Bạn có thể không biết điều này, nhưng Google Drive Có một nền tảng để chia sẻ video với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và thậm chí cả người lạ, cùng với dấu thời gian. Giao diện người dùng video tương tự như giao diện của YouTube, và tại sao không? Xét cho cùng, cả hai dịch vụ đều thuộc sở hữu của cùng một công ty.

Câu hỏi lớn là, làm thế nào người dùng có thể chia sẻ video đang phát tại một thời điểm cụ thể? Chúng tôi biết điều này có thể được thực hiện với YouTube, vì vậy Google Drive thực sự phải làm điều tương tự. Đúng là như vậy, nhưng không nhiều người dùng biết cách tận dụng tính năng dấu thời gian. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết. Không quan trọng bạn muốn chia sẻ video với ai hoặc cái gì, giải pháp này sẽ hoạt động nên không cần bên kia xem toàn bộ video.

Cách đánh dấu thời gian video trên Google Drive

Để đánh dấu thời gian cho một video trên Google Drive, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở mục yêu thích của bạn web Trình duyệt.
  2. Đối với Google Drive
  3. Tìm video bạn muốn thêm dấu thời gian.
  4. Nhấp chuột phải vào video đã chọn.
  5. Sau đó nhấp vào Nhận liên kết.
  6. Cuối cùng thì bạn phải chọn Sao chép đường dẫn
  7. Dán liên kết đã sao chép vào một tab mới.
  8. Loại bỏ tất cả các ký hiệu trước khi Xem ?.
  9. Bạn phải thêm t = ngay sau View ?.
  10. Thêm thời gian bạn muốn video bắt đầu.

Bây giờ chúng ta hãy xem các bước chi tiết.

Liên kết đến một vị trí cụ thể trong video trên Google Drive

Trước tiên, chúng ta phải điều hướng đến tập video nằm trên Google Drive. Do đó, chúng tôi nghi ngờ rằng video có sẵn, vì vậy chúng tôi sẽ không thảo luận về cách tải video lên vì chúng tôi hiểu rằng hầu hết người dùng đã có ý tưởng về cách thực hiện điều đó.

Mở mục yêu thích của bạn trình duyệt web.

Điều hướng đến Google Drive bằng cách nhấp vào liên kết này hoặc nhập URL vào thanh địa chỉ.

Tìm video bạn muốn thêm dấu thời gian.

Nhận liên kết Google Drive

Bây giờ đã đến lúc chúng ta sao chép liên kết đến video. Điều này rất dễ dàng, vì vậy hãy để chúng tôi giải thích cách làm.

Nhấp chuột phải vào video đã chọn và bấm vào Nhận được liên kết.

Cuối cùng thì bạn phải chọn Sao chép đường dẫnvà đó là nó cho điều đó.

Chúng tôi hiện được yêu cầu xóa các ký hiệu không mong muốn khỏi liên kết video mà bạn đã sao chép gần đây.

Dán liên kết đã sao chép vào một tab mới và xóa tất cả các ký hiệu trước Chế độ xem ?.

Tiếp theo bạn phải thêm t = ngay sau View ?.

Ngoài ra, hãy thêm thời gian bạn muốn video bắt đầu.

Nó phải là m cho phút s cho giây.

Liên kết sẽ như thế này:

https://drive.google.com/file/d/113mfF8Fl2SyC57UMggs9reHUs0ryCIy9/view?t=5m8s

Chúng tôi cần lưu ý rằng liên kết sẽ không ảnh hưởng đến việc người nhận xem toàn bộ video. Nó sẽ chỉ bắt đầu ở dấu thời gian đã đặt. Nếu họ muốn xem mọi thứ, họ có thể dễ dàng làm như vậy.

Chủ sở hữu Google Drive có thể biết ai đã xem nó không?

Bất cứ khi nào một người chia sẻ nội dung Google Drive của họ với mọi người, họ sẽ không thể biết ai đã ghé qua để xem nội dung đó. Điều này nhằm đảm bảo quyền riêng tư của các bên thứ ba và khiến chủ sở hữu không thể thu thập bất kỳ hình thức thông tin cá nhân nào như địa chỉ IP hoặc vị trí địa lý.

Các tệp trên Google Drive có ở chế độ riêng tư không?

Theo mặc định, tất cả các tệp trong Google Drive của bạn là riêng tư cho đến khi bạn quyết định chia sẻ chúng với công chúng hoặc những người cụ thể. Hãy nhớ rằng bạn phải luôn ghi nhớ khi chia sẻ công khai rằng không có tệp cá nhân nào có sẵn để xem.

Bạn có thể xem video trên Google Drive không?

Có, bạn có thể xem video trên Google Drive, nhưng như người ta có thể mong đợi, bạn sẽ phải tải những video đó lên vì nền tảng này không phải là YouTube, chỉ là nơi lưu trữ các tệp cá nhân.

Kích thước tệp video tối đa cho Google Drive là bao nhiêu?

Từ những gì chúng tôi thu thập được, kích thước tệp video cho Google Drive có thể lên đến 5TB, nhưng tất cả chỉ phụ thuộc vào việc bạn có mua nhiều dung lượng đó hay không. Bất kỳ thứ gì ít hơn và kích thước video bị giới hạn trong số đó.

Tại sao tôi không thể tải mp4 lên Google Drive?

Google Drive hỗ trợ định dạng tệp mp4, vì vậy nếu bạn gặp sự cố, chúng tôi khuyên bạn nên tải lại trang, sau đó bắt đầu tải lên. Đối với những người sử dụng ứng dụng Android hoặc iOS, tùy chọn tốt nhất ở đây là đóng và sau đó khởi động lại ứng dụng. Từ đó, hãy thử tải lại video lên. Nếu nó vẫn không hoạt động, thì rất có thể sự cố là do kết nối internet của bạn.

Trang chính của Google Drive

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp Cách đánh dấu thời gian cho video trên Google Drive. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với windows789.com!

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment