Cách định cấu hình cài đặt Chế độ ngủ trong bảng điều khiển Xbox One

0

Nếu bạn muốn đặt bảng điều khiển Xbox One của mình ở chế độ chờ, bạn có thể sử dụng chế độ ngủ. Nó cũng tiết kiệm năng lượng khi bàn điều khiển không được sử dụng. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu cách cấu hình Cài đặt Chế độ ngủ trong Xbox One điều khiển từ xa.

Thay đổi cài đặt Chế độ ngủ trong bảng điều khiển Xbox One

Thông thường, có 2 cách để định cấu hình cài đặt Chế độ ngủ trên bảng điều khiển Xbox One. Đầu tiên là chế độ Tiết kiệm điện và chế độ còn lại là Chế độ bật tức thì. Đúng như tên gọi, chế độ Tiết kiệm điện được thiết kế để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng. Mặt khác, chế độ Instant-on hữu ích trong việc tải xuống các trò chơi và bản cập nhật khi bảng điều khiển được đặt ở chế độ chờ.

  1. Hướng dẫn mở.
  2. Đi tới Cài đặt.
  3. Cuộn xuống phần Nguồn & Khởi động.
  4. Chọn Chế độ nguồn và ô khởi động.
  5. Nhấn vào nút thả xuống Chế độ nguồn.
  6. Chọn Bật tức thì hoặc Tiết kiệm pin.

Ở chế độ Ngủ, bạn đặt bảng điều khiển của mình ở chế độ chờ thay vì tắt hoàn toàn. Mọi người chủ yếu sử dụng chế độ chờ vì nó cho phép bảng điều khiển lưu tiến trình của bạn trong trò chơi, cập nhật các chức năng và kết thúc quá trình tải xuống dài.

Để định cấu hình cài đặt Chế độ ngủ trên bảng điều khiển Xbox One của bạn, hãy nhấn nút Xbox trên bộ điều khiển của bạn để mở Hướng dẫn.

Quyền mua Cài đặt hiển thị dưới dạng biểu tượng bánh xe răng cưa trong thanh bên ở bên trái, sau đó chọn Tất cả các thiết lập.

Cuộn xuống Nguồn và khởi động mục nhập như thể hiện trong hình trên. Tiếp đó hãy chọn Nguồn và chế độ khởi động ngói.

Chế độ nguồn thả xuống

Khi được chuyển hướng đến một màn hình mới, hãy nhấn vào nút thả xuống bên cạnh màn hình đó Chế độ năng lượng nút thả xuống.

Chế độ tiết kiệm năng lượng

Từ danh sách các tùy chọn được hiển thị, hãy chọn Tiết kiệm năng lượng hoặc Bật tức thì quyền mua.

Sự khác biệt chính giữa 2 tùy chọn là chế độ Tiết kiệm điện mất nhiều thời gian hơn để bảng điều khiển khởi động sau khi bạn bật lại (khoảng 40 giây). trong khi Bật tức thì, điều này sẽ cấp nguồn cho bảng điều khiển của bạn nhanh hơn nhiều, thường là dưới 5 giây.

Phải nói rằng, chế độ Instant-on tiêu thụ nhiều điện năng hơn chế độ tiết kiệm điện nhưng giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Xbox Standby là gì?

Đó là một chế độ đảm bảo bảng điều khiển của bạn chuyển từ trạng thái chuyển đổi sang trạng thái đăng nhập vào Xbox Live trong vòng chưa đầy năm giây. Với Tiếp tục nhanh chóng và bạn sẽ có thể kích hoạt trò chơi trong thời gian ngắn hơn, có thể không quá 20 giây.

Xbox One sử dụng bao nhiêu điện năng?

Dưới đây là một thông tin ngắn gọn và thú vị về mức tiêu thụ điện năng của Xbox One S. Trong trò chơi: 40-55 watt. Ngoài ra, khi bạn đang điều hướng menu và cài đặt, nó thường tiêu thụ 20-30 watt điện năng.

Xbox One sử dụng bao nhiêu điện năng khi tắt?

Người ta ước tính rằng Xbox sẽ sử dụng 1-2 watt ở chế độ chờ khi bàn điều khiển tắt nhưng được cắm vào nguồn. Điều này có thể thay đổi ở một mức độ nào đó.

Có thể để Xbox qua đêm không?

Bạn có thể để Xbox One của mình hoạt động qua đêm, nhưng bạn luôn có nguy cơ làm hỏng bảng điều khiển của mình hoặc giảm tuổi thọ của nó. Khi Xbox One của bạn được sử dụng, nó thường tạo ra nhiệt và khi bạn tắt nó, nó sẽ nguội đi. Sau khi sử dụng Xbox One vào ban ngày, việc để máy cả đêm có thể khiến máy quá nóng.

Hy vọng rằng sẽ giúp!

Chế độ ngủ đơn XBox

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment