Cách đổi mật khẩu wifi RE200

RE200 là sản phẩm có thiết kế ấn tượng, lịch sự dùng trong gia đình. Tuy chỉ là bộ kích sóng wifi nhưng bạn cũng cần chú ý đến việc đặt mật khẩu và đổi mật khẩu wifi RE200. Bởi nếu không sử dụng mật khẩu bảo mật tốt, các thiết bị khác sẽ truy cập và sử dụng mạng WiFi “chùa”.

Bộ mở rộng sóng wifi RE200 được thiết kế giống như một chiếc đèn ngủ, có thể cắm vào ổ điện để mở rộng phạm vi phát sóng wifi. Người dùng mạng WiFi có thể mua RE200 để tăng phạm vi phát sóng wifi. Nhưng bạn không thể áp dụng cách đổi mật khẩu wifi Viettel thành RE200. Do 2 thiết bị này hoạt động riêng biệt, và RE200 cũng có tên và mật khẩu wifi riêng nên cách đổi mật khẩu wifi Viettel chỉ áp dụng cho router, còn bộ mở rộng sóng wifi RE200 cần một phương pháp khác để đổi mật khẩu. .

mật khẩu wifi re200

Cách đổi mật khẩu wifi RE200:

Bước 1: Để đổi mật khẩu wifi RE200 hoặc các loại modem khác, người dùng phải truy cập vào cấu hình của thiết bị. Mở bất kỳ trình duyệt nào như Google Chrome hoặc Firefox trên máy tính của bạn. Tại giao diện trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 trong thanh URL.

Tiến hành đăng nhập Tài khoản mật khẩu của thiết bị truy cập wifi RE200.

Thông thường tên người dùng và mật khẩu của thiết bị TP Link là:

>>> Xem thêm :  Cách đổi trình duyệt web mặc định trên Mac

quản trị viên
quản trị viên

nhấn Đăng nhập để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi RE200.

Trong giao diện RE200 WiFi, chọn Cài đặt sau đó nhấp vào Không dây.

mật khẩu wifi re200 2

Bước 2: Tiếp tục chọn các phần Kết nối với Mạng.

Cách đổi mật khẩu wifi re200 3

Bước 3: Trong giao diện Không dây, hãy để ý phần Mật khẩu của dải tần số 2.4Ghz 5Ghz. Vui lòng xóa mật khẩu cũ và nhập Mật khẩu mới Tại đây, nhấn Tiết kiệm để lưu hành động vừa hoàn thành.

Cách đổi mật khẩu wifi re200 4

Bước 4: Để mật khẩu được kích hoạt, hãy nhấn nút Khởi động lại. Tiếp đó hãy chọn Đúng để thực hiện thiết lập lại ngay lập tức với bộ mở rộng wifi RE200.

Cách đổi mật khẩu wifi re200 5

Chờ khoảng 2 phút, bộ thu phát RE200 sẽ bắt đầu khởi động lại.

Cách đổi mật khẩu wifi re200 6

Vừa rồi là cách đổi mật khẩu wifi RE200 dành cho những ai đang sử dụng bộ mở rộng sóng wifi này. Sau khi đổi mật khẩu wifi RE200 thành công, bạn hãy truy cập lại wifi và nhập mật khẩu mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-re200-28807n.aspx
Nếu gia đình bạn sử dụng đường truyền VNPT chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với modem TP Link VNPT. Ngoài bí quyết đổi mật khẩu wifi RE200 bạn hãy trang bị thêm kiến ​​thức đổi mật khẩu wifi TP Link VNPT, tham khảo ngay cách đổi mật khẩu wifi TP Link VNPT để tăng thêm kiến ​​thức sử dụng các thiết bị wifi.

Các từ khóa liên quan:

mật khẩu wifi RE200

Đổi mật khẩu wifi RE200, đổi mật khẩu wifi RE200,

>>> Xem thêm :  Vì sao không download được Video từ Youtube

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Thu Phát Wifi

Leave A Reply

Your email address will not be published.