Cách đổi mật khẩu Wifi TP-LINK Archer C2

Sử dụng Wifi TP-LINK Archer C2 chắc hẳn biết được sức mạnh của chiếc Modem WiFi này như thế nào, vì vậy người dùng nên biết cách đổi mật khẩu WiFi TP-LINK Archer C2, một trong những tính năng cơ bản khi sử dụng WiFi, để bảo vệ kết nối wifi tốt hơn, cũng để tránh những rủi ro không đáng có.

Trong tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được gửi đến Thuthuat.edu.vn.vn về việc đổi mật khẩu Wifi TP-LINK Archer C2 và hầu hết bạn đọc của Thuthuat.edu.vn.vn đều không rành về thiết bị như vậy. Wifi TP-LINK Archer C2 rất nhiều. Điều này cũng khá phổ biến đối với chúng tôi không chỉ đổi mật khẩu WiFi TP-LINK Archer C2. Nhưng dù bạn có biết hay không thì nếu đọc bài viết này của chúng tôi các bạn nhớ bỏ túi kiến ​​thức để biết thêm 1 cách nhé. Thay đổi mật khẩu TP-LINK Archer C2 hoặc các liên kết TP khác.

Cách sử dụng dữ liệu wifi từ liên kết archer c2

Ngoài công việc Thay đổi mật khẩu TP-LINK Archer C2 Đó cũng là việc cần làm khi nó giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng các thiết bị mạng tại gia đình hoặc cơ sở kinh doanh. Do các dòng TP-Link có thiết kế và giao diện khá giống nhau nên chỉ cần biết cách đổi mật khẩu Wifi TP-LINK Archer C2 bạn sẽ biết cách đổi mật khẩu của nhiều thiết bị khác nhau.

>>> Xem thêm :  Cách sử dụng thước lỗ ban trong phong thủy

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi đổi mật khẩu Wifi TP-LINK Archer C2 đó là bạn nên rút hết dây mạng nếu hệ thống có nhiều hơn 1 modem và cắm 1 đầu vào Modem, đầu còn lại cắm vào laptop, máy vi tính. .

công cụ mật khẩu wifi từ liên kết archer c2 2

Bước 2: Sau đó bạn lật thiết bị phía sau, modem để tìm địa chỉ, tài khoản và mật khẩu mặc định.

Cách sử dụng dữ liệu wifi từ liên kết archer c2 3

Bước 3: Vào trình duyệt web, nhập địa chỉ 192.168.1.1 Bạn chỉ việc tìm kiếm trong giây lát rồi đăng nhập hệ thống để đổi mật khẩu Wifi TP-LINK Archer C2.

Cách sử dụng dữ liệu wifi từ liên kết archer c2 4

Bước 4: Trong hệ thống WiFi TP-LINK Archer C2, vào Wireless> Wireless Security để đổi mật khẩu TP-LINK TL-Archer C2 sử dụng.

Cách sử dụng dữ liệu wifi từ liên kết archer c2 5

Bước 5: Tại mục Bảo mật không dây tại đây bạn có 4 lựa chọn để đổi mật khẩu Wifi TP-LINK TL-WR845N cũng như đặt mật khẩu mới nếu muốn. Tắt bảo mật, WEP, WPA, WPA 2 . WEP là tiêu chuẩn lâu đời nhất, WPA và WPA 2 là tiêu chuẩn phổ biến hiện nay.

Cách sử dụng dữ liệu wifi từ liên kết archer c2 6

Đặc biệt WPA 2 là chuẩn nâng cấp WPA phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất với khả năng bảo mật mạnh mẽ, thuật toán bảo vệ tiên tiến và tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ai có thể bẻ khóa hoàn toàn hệ thống. .Sau khi chọn một trong bốn tiêu chuẩn, bạn chỉ cần nhập mật khẩu vào ô Password rồi Save là xong.

>>> Xem thêm :  Cách tải và lưu video YouTube trong ứng dụng Photos trên iPhone

Bước 6: Sau khi bạn lưu mật khẩu, thay đổi mật khẩu WiFi TP-LINK Archer C2 sẽ thông báo cho bạn khởi động lại – Khởi động lại thiết bị.

Cách sử dụng mật khẩu wifi từ liên kết archer c2 7

Bước 7: Bạn kéo xuống cuối trang rồi bấm vào Bấm vào đây để chương trình khởi động lại. Sau khi khởi động lại là bạn đã đổi mật khẩu Wifi TP-LINK Archer C2 thành công.

Cách sử dụng dữ liệu wifi từ liên kết archer c2 8

Với hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi TP-LINK Archer C2 sẽ giúp bạn cập nhật kiến ​​thức sử dụng các loại modem WiFi không chỉ Wifi TP-LINK Archer C2 mà cả các dòng Wifi TP-LINK.

Ngoài ra, nếu bạn cũng đang sử dụng các Modem, thiết bị WiFi của TP-Link thì có thể xem thêm các bài viết khác. Đổi mật khẩu TP-LINK TL-WR845N Đây là một trong những thiết bị mới sáng tạo tốt nhất trong phân khúc của nó và được một số lượng lớn người dùng sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tp-link-archer-c2-23617n.aspx
Hiện nay ngoài internet của FPT thì rất nhiều người sử dụng internet của Viettel và sử dụng các modem wifi Viettel, cách đổi mật khẩu wifi Viettel cũng rất đơn giản, nếu bạn chưa biết cách đổi mật khẩu wifi Viettel thì hãy tham khảo thêm thủ thuật trên Thuthuat.edu.vn để biết cách thay đổi mật khẩu cho modem của bạn.

Các từ khóa liên quan:

Thay đổi mật khẩu WiFi TP-LINK Archer C2, thay đổi mật khẩu WiFi,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách xóa đánh giá trên trang Facebook

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Thu Phát Wifi

Leave A Reply

Your email address will not be published.