Cách đổi tên Airpods trong phần cài đặt Bluetooth

Sau khi thiết lập thành công và sử dụng thành thạo Airpods để nghe nhạc, đàm thoại, … bây giờ bạn có thể quan tâm đến một vài tính năng hay ho trên Airpods của mình như: đổi tên Airpods, điều chỉnh tự động để bật hoặc tắt phát hiện tai.

Cách đổi tên Airpods dễ dàng chỉ trong 15 giây

Khi Airpods đã kết nối thành công với iPhone của bạn, Airpods sẽ có tên mặc định trong phần bluetooth của iPhone. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tên theo ý muốn chỉ với một vài thao tác:

  • Bạn chọn biểu tượng Cài đặt trên màn hình iPhone của mình.
  • Tiếp theo, chọn nhập Bluetooth.
cach-doi-ten-airpods-1

Lúc này, sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn chỉnh sửa như: cài đặt tự động phát, cài đặt chuyển bài, cài đặt micro cho tai trái hoặc phải, …

  • Nếu bạn muốn đổi tên Airpods của mình, chỉ cần nhấn Tên

Và sau đó sửa chữa như mong muốn. Trước đây, tai nghe Airpods giả và tai nghe Airpods rep 1 – 1 không sửa được tên thiết bị Airpods trên iPhone. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người dùng sử dụng những chiếc tai nghe nhái này hoàn toàn có thể đổi tên thiết bị một cách dễ dàng.

cach-doi-ten-airpods-3

Tuy cũng đổi tên là tai nghe Airpods thật nhưng giữa hai dòng sản phẩm này vẫn có một số điểm khác biệt nhất định mà người dùng rất dễ nhận ra. Đó là việc trên nắp của đế sạc Airpods giả hoàn toàn không có số seri như trên các sản phẩm Airpods chính hãng. Thời lượng pin Airpods và chất lượng âm thanh của các loại này nghe khá ổn, nhưng không hoàn hảo như trên Airpods Zin.

>>> Xem thêm :  Mới! Cách tải bộ cài đặt Windows 7, 8, 10.. Office 2010, 2013, 2019... mới nhất miễn phí

Ngoài cách đổi tên Airpods này, các bạn muốn biết thêm cách sử dụng Airpods có thể tham khảo thêm tại đây.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

>>> Xem thêm :  Hướng Dẫn Sử Dụng Định Vị iPhone Không Cần Kết Nối Mạng

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

Leave A Reply

Your email address will not be published.