Cách đổi tên WiFi TPLink Tenda

Đổi tên wifi giúp bạn thay đổi tên hiển thị của mạng wifi khi phát, với cách này bạn sẽ không phải lo lắng khi có người hỏi mượn mật khẩu wifi vì không biết đó là mạng wifi do nhà mình phát ra. thiết bị. Nếu sử dụng modem wifi TPLink Tenda, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết cách đổi tên wifi Tplink Tenda.

Tplink tenda wifi tenoi

Ngoài cách đổi tên WiFi, người dùng cũng nên biết cách đổi mật khẩu wifi TP-Link Tenda. Xem cách làm thay đổi mật khẩu WiFi Tenda Giúp bạn bảo vệ WiFi của mình, tránh bị người khác truy cập quá nhiều dẫn đến mạng yếu, chậm. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên WiFi TP-Link Tenda.

Cách đổi tên WiFi TP-Link Tenda

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web của bạn để định cấu hình modem.

Nhập địa chỉ: 192.168.1.1

Tài khoản: quản trị viên

Mật khẩu: quản trị viên

Sau đó nhấn đồng ý để truy cập.

Tp link cáp quang wifi tenda

Bước 2: Trong giao diện WiFi, để thay đổi mật khẩu WiFi hoặc đổi tên WiFi của bạn trên phần Thiết lập giao diện. Chọn phần Không dây.

Trong mục SSID bạn nhập tên người dùng để truy cập WiFi.

Ví dụ: Thuthuat.edu.vn.vn

Tên wifi Tp link tenda

Sau đó, bạn chỉ cần Tiết kiệm Khởi động lại để Modem lưu tên tài khoản mới.

Khi modem đã khởi động lại, bạn đã đổi tên thành công WiFi. Bây giờ bạn phải truy cập địa chỉ WiFi mới trên máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của mình và nhập mật khẩu để sử dụng WiFi.

>>> Xem thêm :  Cách remote Desktop trên Windows 10

Trên một số modem khác, cách truy cập vào Modem WiFi cũng có một chút khác biệt. Bạn có thể tham khảo một số tài khoản và mật khẩu modem để biết thêm chi tiết. Xem cách làm đăng nhập vào modem Nhiều loại theo tài khoản, mật khẩu để bạn cấu hình đổi tên WiFi hoặc đổi mật khẩu WiFi dễ dàng.

Hiện nay, nhiều công nghệ hack mạng wifi nổi lên khiến không ít người dùng lo lắng về độ an toàn và bảo mật thông tin mạng wifi. Để ngăn chặn nguy cơ này xảy ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chống hack modem wifi ftp, vnpt, tenda, … đã được Thuthuat.edu.vn.vn giới thiệu trong bài viết trước.

Thông thường, chúng ta sử dụng các bộ định tuyến như TP-Link, Dlink … để phát WiFi. Tuy nhiên, ít người dùng biết rằng bạn có thể sử dụng một số phần mềm như Virtual Router để phát WiFi từ máy tính xách tay của mình. Giao diện của Virtual Router khá đơn giản, cho phép bạn tạo tên WiFi, mật khẩu WiFi, chọn mạng phát sóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-wifi-tp-link-tenda-7209n.aspx
Ngoài ra, nếu sử dụng modem wifi DLink, bạn cũng có thể đổi tên wifi Dlink dễ dàng để không cho người khác biết đó là mạng wifi của mình, tham khảo cách Đổi tên Dlink wifi biết làm thế nào

Các từ khóa liên quan:

Cách đổi tên wifi tenda, cách đổi tên wifi tenda w311r,

>>> Xem thêm :  Cách bật xác minh 2 bước Gmail trên máy tính, điện thoại

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Thu Phát Wifi

Leave A Reply

Your email address will not be published.