Cách download Video bằng Wondershare AllMyTube

0
Thông thường khi muốn tải video từ các trang web chia sẻ, bạn cần đến sự trợ giúp của các phần mềm hỗ trợ tải khác. Bài viết dưới đây, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video bằng Wondershare AllMyTube.

Wondershare AllMyTube cho phép bạn tải Video từ nhiều trang web chia sẻ video như YouTube, Hulu, TED, ABC, MTV,… với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt bạn có thể chuyển đổi các định dạng Video ngay trên phần mềm để phát trên các thiết bị di động một cách dễ dàng.

Hướng dẫn Cách tải video bằng Wondershare AllMyTube

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Bước 1: Tải phần mềm Wondershare AllMyTube. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Wondershare AllMyTube đây.

Bước 2: Tiến hành cài đặt Wondershare AllMyTube trên máy tính của bạn. Các bước cài đặt khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Tải video.

Phương pháp 1: Tải xuống bằng URL bạn copy link tại trang xem video hoặc tải video từ link bạn muốn tải xuống -> Dán vào tab tải xuống bằng cách bấm vào mục + Dán URL. Nó sẽ tự động tải xuống cho bạn.

Phương pháp 2: Tải xuống bằng cách xem video trực tiếp bằng cách chuyển đến tab Video trực tuyến trên Wondershare AllMyTube gõ để tìm video hoặc sử dụng URL để xem video như bình thường. Công việc của bạn sẽ là bấm vào nút Tải xuống ở góc trên bên phải của khung xem video để tải xuống. Khi bạn bấm vào nó sẽ tự động tải video về cho bạn.

>>> Xem thêm :  Savior là gì? Tại sao Cốc Cốc có mà Chrome lại không có?

https://thuthuat.taimienphi.vn/download-video-bang-wondershare-allmytube-1778n.aspx
Với công cụ hỗ trợ tải Video mạnh mẽ Wondershare AllMyTube, bạn sẽ an tâm hơn trong việc tải Video, nó có thể tải Video trên nhiều website chia sẻ Video, nhiều định dạng, tự động bắt link khi bạn xem Video trực tuyến. Với thủ thuật khá chi tiết ở trên bạn sẽ dễ dàng tải những video mình thích.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Hỗ trợ download mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách Live Stream Video trên Fanpage Facebook

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Hỗ trợ download

Leave a comment