Cách dùng Google Maps trên trình duyệt web

Biết cách sử dụng Google Maps bạn sẽ tìm được cho mình những cung đường ngắn và chính xác nhất tại khu vực bạn đang sinh sống và làm việc, cùng tham khảo nội dung bên dưới để biết chi tiết cách sử dụng Google Máp trên trình duyệt web nhé.

Google Maps là công cụ dẫn đường quen thuộc với người dùng web hay di động hiện nay, chỉ cần nhập điểm mong muốn trên Google Maps, sau đó sử dụng tính năng chỉ đường là bạn có thể xem được đường đi ngắn nhất. của riêng bạn là bao lâu và nó sẽ là bao lâu?

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

Chỉ đường Cách sử dụng Google Maps trong trình duyệt web

bản đồ Google Không chỉ là một bản đồ trực tuyến mà nó còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, bạn có thể sử dụng Google Maps để xem trước hình ảnh sắp tới hoặc phổ biến nhất là sử dụng Google Maps để tìm đường. . Hệ thống bản đồ của Google Maps ngày càng hoàn thiện hơn sử dụng Google Maps để xem trước hình ảnh hoặc bất kỳ thông tin nào được hiển thị dễ dàng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sử dụng Google Maps thì ai cũng biết nhưng có rất nhiều thủ thuật trong Google Maps mà không phải lúc nào bạn cũng có thể biết được, với hướng dẫn sử dụng Google Maps sau đây bạn sẽ biết thêm nhiều thủ thuật hữu ích. ở đó.

Cách sử dụng Google Maps, tìm chỉ đường trên web

1. Tìm đường của bạn trên Google Maps

Đây là tính năng cơ bản và cũng là tính năng được người dùng Google Maps quan tâm, giúp bạn tìm đường đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ của mình một cách nhanh nhất nhưng đảm bảo đúng quy định của pháp luật. an toàn giao thông.

Bước 1: Bạn có thể dễ dàng nhận chỉ đường từ bất kỳ vị trí nào trên bản đồ bằng Google Maps với hệ thống tìm đường thông minh nhất. Đầu tiên, nếu bạn không biết vị trí mình đang tìm ở đâu trên bản đồ, hãy sử dụng tính năng tìm kiếm của Google Maps.

>>> Xem thêm :  Phát wifi bằng Maryfi cho Laptop

sử dụng bản đồ Google

Bước 2: Ngay sau đó thông tin về địa điểm sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần bấm vào chỉ đường, hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến đó.

Cách sử dụng bản đồ Google đã hiểu

Bước 3: Trước đó đừng quên chọn vị trí và phương tiện giao thông hiện tại của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến quãng đường di chuyển của bạn. Nếu sử dụng xe máy, bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển đi bộ hoặc đi xe đạp.

Cách sử dụng Google Maps phù hợp đã hiểu

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ thấy khoảng cách của mình, cùng với lộ trình cũng như thời gian để đến đó.

cách hiểu bản đồ của Google

Bước 5: Có một cách khác trong trường hợp bạn biết vị trí ở đâu trên bản đồ, bạn có thể nhấp trực tiếp vào bản đồ và chọn chỉ đường.

sử dụng bản đồ Google

Bước 6: Tiếp theo là chọn vị trí của bạn, có thể là một vị trí nhất định hoặc sử dụng định vị hoặc bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

Bước 7: Kết quả hiện ra với thời gian khởi hành thấp nhất, tất nhiên vẫn có nhiều lựa chọn khác nếu bạn muốn đi đường khác.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

Đây là cách sử dụng Google Maps hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay, và nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động thì đây thực sự là một lợi thế lớn vì phiên bản Google Maps dành cho thiết bị di động mạnh hơn. rất nhiều so với PC. Chúng ta có thể dễ dàng tìm đường trên Google Maps bằng các thiết bị di động có hỗ trợ các công nghệ tối ưu hóa. Cụ thể hơn, mời bạn tham khảo bài viết cách tìm chỉ đường trên Google Maps cách sử dụng thiết bị di động chạy Android, iPhone.

2. Sử dụng chức năng “Đây là gì”

Đây là một tính năng cơ bản của Google Map, nó cho chúng ta biết chúng ta đang ở đâu hoặc chúng ta đang đi đâu, để xem bạn có phải nhấp vào địa điểm đó và chọn “Cái này là cái gì” và sau đó trong ô tìm kiếm sẽ hiển thị tọa độ của địa điểm bạn đã chọn và bên dưới là địa chỉ chính xác.

>>> Xem thêm :  Cách tạo, thêm mới thẻ tag trong WordPress

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

3. Thiết lập vị trí của bạn

Với thiết lập của hai địa điểm là “Trang Chủ” “Đàn organ” sẽ giúp bạn tìm đường nhanh hơn vì tần suất bạn đến từ hai nơi này rất lớn.

Bước 1: Để làm điều này, bạn chỉ cần nhập địa chỉ nhà riêng của bạn và địa chỉ văn phòng, trước tiên nhấn Menu.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

Bước 2: Sau đó danh sách Menu hiện ra bạn chọn vị trí của bạn, ở đây chúng tôi sẽ có thể điều chỉnh vị trí riêng tư.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

Bước 3: Tại đây bạn có quyền lựa chọn tnhà hoặc văn phòngLưu ý rằng bạn phải nhấp vào bất kỳ điểm nào được chỉ định trên bản đồ trước khi tạo các vị trí riêng tư hơn.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

Bước 4: Cuối cùng nhập tên địa chỉ và bấm lưu là hoàn tất.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

4. Tính năng chia sẻ bản đồ

Có 2 cách giúp bạn chia sẻ bản đồ nhanh với vị trí bất kỳ, một là bấm Menu rồi chọn Chia sẻ hoặc nhúng bản đồ.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

Và sau đó một liên kết bật lên để bạn có thể gửi liên kết này cho bạn bè của mình.

Ghi chú: Sử dụng URL ngắn để chia sẻ với bạn bè dễ dàng hơn.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

Cách thứ hai là bạn click trực tiếp vào một địa điểm nào đó, một bảng thông tin về địa điểm đó sẽ hiện ra trong đó có phần chia sẻ, đây cũng là cách chia sẻ bản đồ như trên.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

5. Tìm các điểm lân cận

Bạn muốn tìm thông tin các nhà hàng hay khu vui chơi xung quanh vị trí của mình, bạn chỉ cần click chuột vào một địa điểm bất kỳ trên bản đồ sau đó chọn chuột phải “Tìm điểm lân cận”.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

Ngay lập tức các gợi ý xuất hiện cho bạn biết liệu bạn muốn tìm trường học, nhà hàng, khách sạn hay thậm chí là một trạm xăng.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

Như ví dụ trên, khi sử dụng Google Maps để tìm kiếm jchungs, tôi chọn một nhà hàng, ngay lập tức danh sách các nhà hàng lân cận hiện ra với đầy đủ thông tin.

Sử dụng bản đồ của Google để hiểu

Trên đây là những cách sử dụng Google Maps hiệu quả, trong khuôn khổ bài viết chỉ hướng dẫn bạn một số tính năng cơ bản, bạn có thể tìm hiểu thêm các tính năng khác mà Google Maps cung cấp để sử dụng nó. Hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm :  Cách in file đính kèm trong Gmail, in văn bản, tài liệu đính kèm trên mail

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-google-maps-1065n.aspx
Hiện tại, người dùng Việt Nam đã có sự lựa chọn khác với công cụ Bản đồ Cốc Cốc do Cốc Cốc phát triển. Đây là bộ công cụ bản đồ đa năng giúp bạn có thể tra cứu tất cả các địa danh trên đất nước Việt Nam khá chính xác và chi tiết. Tham khảo bài viết tìm địa điểm trên Bản đồ Cốc Cốc Để biết cách sử dụng tốt hơn công cụ này.

Các từ khóa liên quan:

sử dụng bản đồ google

Sử dụng Google Maps để chỉ đường, sử dụng Google Maps để chỉ đường,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave A Reply

Your email address will not be published.