Cách ghép đôi, hủy ghép đôi Apple Watch với iPhone

Trong chuyên mục tin tức công nghệ lần trước, Thành Trung Mobile đã giải đáp thắc mắc của các bạn về việc Apple Watch kết nối với iPhone bao xa, với công nghệ gì và một số tính năng nổi bật của Apple Watch. Cũng trong bài viết này, cách ghép nối Apple Watch với iPhone cũng như việc hủy kết nối Apple Watch với iPhone mới sẽ được tiết lộ. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bài viết liên quan

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
 • Esim là gì - Ưu điểm của Esim và các vấn đề liên quan đến Esim

  Esim là gì – Ưu điểm của Esim và các vấn đề liên quan đến Esim

Cách ghép nối Apple Watch với iPhone

Đồng hồ thông minh Apple Watch có thể sử dụng độc lập. Tuy nhiên, với khả năng tương thích đặc biệt với iPhone sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời trên Apple Watch của mình.

 • Bước 1: Bạn tiến hành đặt 2 thiết bị Apple Watch và iPhone cạnh nhau. Bật bluetooth trên iPhone. Sau đó, mở ứng dụng Đồng hồ đeo tay trên iPhone và nhấn Bắt đầu ghép nối.
cach-ghep-doi-apple-watch-voi-iphone-2

Cách kết nối iPhone với Apple Watch

 • Bước 2: Đặt Apple Watch dưới iPhone để camera của iPhone có thể nhận ra Apple Watch. Sau khi iPhone của bạn đã nhận dạng thành công Apple Watch của bạn, hãy nhấn Thiết lập giống như Apple Watch mới.
cach-ghep-doi-apple-watch-voi-iphone-3

Sau đó nhấn Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Apple. Bạn có thể tiến hành nhập ID Apple trên Apple Watch. Nếu không, hãy nhấn Bỏ qua bước này. Bước tiếp theo, bạn có thể thêm tài khoản trên iTunes Store hoặc bỏ qua nó giống như Apple ID trước đây.

cach-ghep-doi-apple-watch-voi-iphone-4
 • Bước 3: Nếu muốn sử dụng Apple để luyện tập thể thao, bạn có thể thiết lập Bật theo dõi tuyến đường. Tiếp theo, bạn có thể tiến hành đặt mật khẩu cho Apple Watch của mình.
how-ghep-doi-apple-watch-voi-iphone-5

Xin lưu ý rằng mật khẩu này bao gồm 4 chữ số. Nếu không muốn đặt mật khẩu, bạn có thể bỏ qua bước này.

 • Bước 4: Cài đặt ứng dụng có sẵn trên Apple Watch
cach-ghep-doi-apple-watch-voi-iphone-6

Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn tất (khoảng 15-20 phút), Apple Watch của bạn đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Apple Watch sẽ yêu cầu bạn nhấn nút Vương miện kỹ thuật số để bắt đầu.

cach-ghep-doi-apple-watch-voi-iphone-7

Sau khi bạn nhấn vào nút Digital Crown một lần, nó sẽ rung và đưa bạn đến màn hình chính của Apple Watch.

Với ứng dụng Watch trên iPhone, bây giờ bạn hãy thiết lập các cài đặt trên iPhone để sử dụng cho Apple Watch như: Quản lý ứng dụng nhận thông báo trên Apple Watch, thiết lập bố cục trên màn hình Apple Watch, ngôn ngữ thiết lập, các thao tác chuyển động, Apple Watch thời gian sáng màn hình, độ sáng màn hình, cỡ chữ, …

cach-ghep-doi-apple-watch-voi-iphone-8

Bạn cũng có thể đặt các cài đặt này trực tiếp trên Apple Watch của mình mà không cần thông qua ứng dụng Watch trên iPhone của bạn. Để nhập mật khẩu wifi muốn kết nối, bạn sử dụng thao tác vẽ văn bản.

cach-ghep-doi-apple-watch-voi-iphone-9

Sau khi ghép nối thành công Apple Watch còn rất nhiều tính năng thú vị khác để bạn khám phá và sử dụng.

Ngoài ra, có rất nhiều người dùng Apple Watch thắc mắc rằng:

 • Apple Watch Series 1 kết nối với iPhone nào?
 • Apple Watch Series 3 kết nối với iPhone nào?
 • Apple Watch Series 4 kết nối với iPhone nào?

“Để sử dụng Apple Watch Series 1 trở lên với watchOS 5, bạn cần ghép nối thiết bị của mình với iPhone 5s trở lên với iOS 12 trở lên – Các mẫu Apple Watch có mạng di động yêu cầu iPhone 6 trở lên. Trợ lý thiết lập trên iPhone và Apple Watch của bạn làm việc cùng nhau để giúp bạn ghép nối và thiết lập Apple Watch của mình “, Apple cho biết.

cach-ghep-doi-apple-watch-va-iphone-10

Bài viết liên quan: Esim là gì – Cách sử dụng Esim trên iPhone và Apple Watch

Cách kết nối Apple Watch với iPhone khác (hủy kết nối với iPhone cũ)

Một iPhone có thể tùy chọn kết nối với nhiều Đồng hồ Apple. Tuy nhiên, 1 Apple Watch chỉ có thể kết nối với 1 iPhone. Điều này có nghĩa là khi bạn nhận quà hoặc muốn mua Apple Watch cũ hoặc bạn đặt lại iPhone về cài đặt gốc, bạn cần thiết lập lại kết nối giữa Apple Watch và iPhone.

Để thực hiện việc này, vui lòng tiến hành Đặt lại trực tiếp trên Apple Watch của bạn bằng cách:

how-ket-noi-apple-watch-voi-iphone-other-1

Trên màn hình chính của Apple Watch, hãy chuyển đến Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cuộn xuống dòng cuối cùng và chọn Cài lại -> Bấm chọn Xoá tất cả nội dung và cài đặt. Sau đó, nếu Apple của bạn có mật khẩu gồm 4 chữ số, bạn cần nhập lại mật khẩu này để đặt lại Apple Watch. Cuộn xuống dòng cuối cùng của tin nhắn và chọn Xóa hết.

how-ket-noi-apple-watch-voi-iphone-other-2

Apple Watch bắt đầu quá trình đặt lại như lúc đầu

Sau khi thiết lập lại thành công, bạn có thể tiến hành kết nối và ghép nối lại với một chiếc iPhone bất kỳ như các bước mình đã giới thiệu ở phần 1 của bài viết. Nhưng để kết nối, hãy nhớ bật bluetooth trên iPhone của bạn.

Từ khóa tìm kiếm:

 • Cách kết nối Apple Watch với iPhone
 • Cách ghép nối Apple Watch với iPhone khác
 • Cách ghép nối Apple Watch với iPhone iPhone mới
 • Hủy ghép nối Apple Watch với iPhone
 • Cách kết nối Apple Watch với iPhone mới iPhone

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

>>> Xem thêm :  iPhone 6 bị vô hiệu hóa
Leave A Reply

Your email address will not be published.