Cách gia hạn Microsoft Office

0

Gia hạn đăng ký Microsoft Office Gì? Rất đơn giản. đang ở đây cách “nâng cấp” dịch vụ Office 365 trong 4 bước đơn giản.

Bạn có muốn cập nhật chương trình? Microsoft Office rắc rối miễn phí mà không phải lo lắng về việc mua và cài đặt lại mỗi khi phiên bản mới được phát hành? Đó là lý do tại sao Microsoft Office giới thiệu văn phòng 365 – dịch vụ thuê bao hàng năm. Miễn là bạn kích hoạt đăng ký của mình trên máy tính Windows hoặc Mac, bạn sẽ luôn có phiên bản mới nhất mà không phải trả thêm phí.

Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn sử dụng các chương trình Office thường xuyên. và bạn nên biết cách gia hạn đăng ký Office 365 của bạn liên tục sở hữu những lợi ích mà nó mang lại.

Cách gia hạn Microsoft Office

1. Chọn dịch vụ đăng ký

Truy cập trang đăng ký Microsoft Office

tiếp theo Office.com > Gia hạn. Tiếp theo, bạn cần chọn một dịch vụ đăng ký. Đây là các tùy chọn gia hạn và thanh toán một lần cho năm tới. Lựa chọn thứ hai là gia hạn và thu phí hàng tháng cho năm tiếp theo.

2. Kiểm tra đơn hàng của bạn

Tham khảo đơn hàng trong Microsoft

Kiểm tra lại đơn hàng vừa đặt. Sau khi đảm bảo mọi thứ đều chính xác, bạn có thể tiến hành thanh toán. Nhấp chuột Kiểm chứng và bạn sẽ nhận được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình.

3. Gia hạn đơn hàng

Gia hạn đơn đặt hàng trong Office 365

Trên trang cuối cùng, hãy xem lại tất cả thông tin của bạn, bao gồm cả phương thức thanh toán. Nếu bạn cần thay đổi bất kỳ chi tiết nào, hãy nhấp vào nút. Biến đổi. Nếu mọi thứ đều chính xác, bạn có thể tiếp tục bằng cách nhấp vào Gia hạn đăng ký.

4. Quản lý đăng ký

Quản lý thuê bao Office 365

Khi đăng ký của bạn đã được gia hạn thành công, thanh toán được thực hiện, bạn có thể tiếp tục sử dụng Microsoft Office cho đến khoảng thời gian đã chọn.

Theo mặc định, tài khoản của bạn sẽ được thiết lập để thanh toán định kỳ. Nếu bạn không muốn tự động gia hạn tài khoản của mình, bạn có thể tắt tính năng này trong phần Quản lý thuê bao.

Nó lên cách gia hạn thuê bao microsoft office. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Văn Phòng

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment