Cách khóa bàn phím và chuột trong Windows bằng BlueLife KeyFreeze

0

Microsoft có thể khóa Windows bằng cách nhấn Win + L, nhưng nó sẽ đưa người dùng ra khỏi hệ điều hành. Đây không phải là một vấn đề lớn đối với một số người, nhưng nó là đối với những người khác. Có một cách để có chiếc bánh của bạn và ăn nó với BlueLife KeyFreeze.

Khóa bàn phím và chuột trong Windows

Với ứng dụng Windows này, người dùng có thể khóa chuột và bàn phím nhưng vẫn ở trong môi trường Windows. Đó là một công cụ nhỏ gọn có ích trong nhiều trường hợp. Các phím được khóa một cách hiệu quả, ngay cả khi người dùng vẫn đăng nhập. Vì vậy, người ta có thể tự hỏi, làm thế nào chúng có thể được mở khóa sau khi BlueLife KeyFreeze tắt chúng.

Khóa bàn phím và chuột

Quá dễ. Chỉ cần nhấn Ctrl + Alt + F. Ctrl + Alt + F để khóa các phím. Người dùng nên nhớ rằng tổ hợp phím tương tự này cũng có khả năng khóa phím. Một cách khác để khóa các phím là chỉ cần nhấp vào nút khóa trên thanh tác vụ.

Đối với những người có thể muốn tìm hiểu sâu để tìm hiểu với nhiều lựa chọn hơn, khả năng là ở đó. Biểu tượng của BlueLife KeyFreeze nằm trên khay hệ thống. Nhấp chuột phải vào biểu tượng và chọn Tùy chọn từ menu ngữ cảnh để mở ứng dụng. Từ đó, người dùng có thể cấu hình các phím nóng theo ý thích của mình nếu họ thích một tổ hợp phím khác để khóa và mở khóa hệ thống.

Chúng ta nên chỉ ra rằng bằng cách kích hoạt khóa, đồng hồ đếm ngược sẽ bật lên. Người dùng có tùy chọn dừng quá trình khóa trong cửa sổ đếm ngược, nhưng sẽ không thể làm gì khi hết thời gian. Từ menu Tùy chọn, bạn có thể điều chỉnh thời gian và cũng có thể khóa bàn phím và chuột khi hệ thống không hoạt động.

Toàn bộ quá trình này khá hữu ích, có thể nói là hơn cả cách khóa Windows mặc định. Chúng tôi cũng tin rằng sử dụng phím nóng để mở khóa mọi thứ sẽ nhanh hơn so với nhấn phím mật khẩu. Về mặt bảo mật, chúng tôi không thể bình luận về điều đó, thành thật mà nói.

Để tải xuống BlueLife KeyFreeze, hãy truy cập trang web và tải xuống tệp ZIP. Giải nén nó và sau đó chạy tệp .EXE từ thư mục để cài đặt ứng dụng. Nó khá nhỏ nên không mất hơn một phút để cài đặt. Hơn nữa, nó không chiếm nhiều RAM, vì vậy việc chạy nó ở chế độ nền sẽ ổn đối với hầu hết mọi người.

Cho đến nay, chúng tôi chưa gặp sự cố, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không tồn tại.

Tải xuống BlueLife KeyFreeze

BlueLife KeyFreeze có thể được tải xuống tại Sordum.

Ngoài ra, hãy xem KeyFreeze, bộ khóa Bàn phím và Chuột miễn phí – cũng như Khóa-Khóa trẻ em.

  • Thẻ: Bàn phìm chuột

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

Rate this post
Leave a comment