Cách lưu trữ bài viết trên Facebook (không cần xóa)

0

Bạn lo lắng rằng các bài viết trước đây của bạn sẽ tạo ra rắc rối cho bạn bây giờ hoặc bạn chỉ đơn giản là không muốn xem chúng nữa? Thật may mắn cho bạn, Facebook có một công cụ cho phép bạn lưu trữ hàng loạt các bài đăng cũ trên Facebook của mình để chúng bị ẩn khỏi mọi người, trừ chính bạn. Đây là cách nó làm việc.

Bài viết liên quan

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
  • Hướng dẫn cách lấy Cookie Facebook trên điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh chóng

    Hướng dẫn cách lấy Cookie Facebook trên điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh chóng

  • Hướng dẫn cách thêm và chèn nhạc vào hồ sơ Facebook trên điện thoại

    Hướng dẫn cách thêm và chèn nhạc vào hồ sơ Facebook trên điện thoại

  • Cách ẩn ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại và máy tính - Cách làm ảnh bìa Facebook ở chế độ only me?

    Cách ẩn ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại và máy tính – Cách làm ảnh bìa Facebook ở chế độ only me?

Thay vì chỉ giới hạn một số người nhất định, chức năng Lưu trữ của Facebook giảm một cách hiệu quả đối tượng có thể xem bài đăng cho chỉ bạn. Ngay cả khi ai đó có URL trực tiếp đến bài đăng của bạn, nội dung sẽ không thể truy cập được. Thuận tiện, các hướng dẫn để thực hiện việc này hầu như giống hệt nhau cho dù bạn đang sử dụng Facebook trên web hay qua ứng dụng di động.

Cách ẩn bài đăng với mọi người bằng tính năng lưu trữ

Để ẩn một bài đăng riêng lẻ, trước tiên bạn cần tìm bài đăng đó trên hồ sơ của mình. Nhấp hoặc nhấn vào dấu chấm lửng “…” ở góc trên cùng bên phải của hộp bài đăng, sau đó chọn “Chuyển đến lưu trữ” trong menu thả xuống. Bài đăng sẽ biến mất và bạn sẽ thấy thông báo rằng nó đã được chuyển đến kho lưu trữ của bạn, với một liên kết để theo dõi nếu bạn muốn.

Bạn cũng có thể thực hiện việc này với nhiều bài đăng cùng một lúc, giúp dễ dàng quản lý các bài đăng tồn đọng mà bạn không muốn bạn bè xem nữa. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua công cụ Quản lý bài đăng trên Nhật ký hoạt động của mình.

Để truy cập tính năng này trên phiên bản web của Facebook, hãy nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải của trang bất kỳ, sau đó chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Hoạt động đăng nhập. Nhấp chuột “Bài của bạn“trong menu bên trái để xem danh sách các bài đăng. Bạn có thể sử dụng hộp kiểm bên cạnh các bài đăng để chọn số lượng bài đăng tùy ý, sau đó nhấp vào”Kho“để gửi chúng vào kho lưu trữ.

Điều này hoạt động gần như giống hệt nhau trên các ứng dụng di động của Facebook. Tuy nhiên, để truy cập Nhật ký hoạt động, bạn cần phải nhấn vào “Thêm vào“(nó trông giống như ba đường ngang), sau đó nhấn Cài đặt & Quyền riêng tư > Thiết lập và chọn “Hoạt động đăng nhập” trong “Thông tin Facebook của bạn“phần. Bây giờ bạn có thể nhấn”Quản lý bài viết của bạn“để lưu trữ hoặc xóa hàng loạt.

Cách khôi phục các bài đăng đã lưu trữ

Trong khi các bài đăng được lưu trữ, chúng chỉ hiển thị với bạn. Bạn có thể hiển thị lại bất kỳ bài đăng nào trong số này bằng cách truy cập Kho lưu trữ của bạn, có thể truy cập thông qua Nhật ký hoạt động.

Để đến đó trên phiên bản web của Facebook, hãy nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải của nguồn cấp dữ liệu, sau đó chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Hoạt động đăng nhập. Từ đây, bạn có thể nhấp vào “Kho“trong menu bên trái để xem các bài đăng của tôi. Sử dụng hộp kiểm để chọn chúng và nhấp vào nút”Khôi phục“để chuyển chúng ra khỏi kho lưu trữ.

Trên thiết bị di động, hãy nhấn vào tab “Thêm vào“(nó trông giống như ba đường ngang) sau đó Cài đặt & Quyền riêng tư > Thiết lập. Cuộn xuống và nhấn vào “Hoạt động đăng nhập“, sau đó chọn”Kho“để xem các bài đăng của bạn. Sử dụng các hộp kiểm để chọn và khôi phục chúng.

Cách xóa bài viết vĩnh viễn

Nếu bạn muốn xóa bài đăng vĩnh viễn, hãy chọn “Di chuyển vào thùng rác” thay vì “Kho“khi quản lý bài đăng. Mọi thứ trong Thùng rác (cũng có thể truy cập từ Nhật ký hoạt động) sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.

Trong khi bạn đang thu dọn các bài viết cũ, tại sao không tìm hiểu một số điều cơ bản về quyền riêng tư của Facebook?

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ trên iPhone
Leave a comment