Cách Mở Nguồn Khi Hư Nút Nguồn Cho Điện Thoại Android

0

Bài viết này tóm tắt Làm thế nào để bật nguồn khi nút nguồn bị hỏng? trên điện thoại Android của bạn chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

 • Cách đồng bộ danh bạ Android với Gmail

  Cách đồng bộ danh bạ Android với Gmail

 • Sửa lỗi ứng dụng tự động thoát trên Android

  Sửa lỗi ứng dụng tự động thoát trên Android

 • Cách tắt cập nhật hệ thống trên kiểu máy Android

  Cách tắt cập nhật hệ thống trên kiểu máy Android

Nút nguồn được sử dụng nhiều trong quá trình sử dụng điện thoại từ mở máy, tắt màn hình để điện thoại tạm dừng sau khi kết thúc cuộc gọi, v.v.

Một chiếc Android khi nút nguồn không còn hoạt động bình thường sẽ gây ra nhiều vấn đề vì nút nguồn liên quan đến rất nhiều thao tác hàng ngày của bạn, bao gồm: tắt / mở, từ chối cuộc gọi, khởi động lại máy, v.v … Vì vậy, nếu bạn rơi vào trường hợp này , làm thế nào để sửa chữa nó?

Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng điện thoại Android không dùng nút nguồn khi bị hỏng.

cach-mo-nguon-khi-nut-nuon-bi-hu-1

Cách bật điện thoại khi nút nguồn bị hỏng trên Android

Chúng tôi chỉ có thể khắc phục tạm thời, trước khi sửa chữa máy bạn sẽ không còn sự lựa chọn nào khác nếu muốn sử dụng nút nguồn cho các thao tác liên quan. Hãy làm một trong những điều sau đây.

Thay đổi chức năng chính

cach-mo-nguon-khi-nut-nuon-bi-hu-2

Nếu thiết bị của bạn bị hỏng nút nguồn mà nút chỉnh âm lượng vẫn hoạt động bình thường, hãy tải ngay ứng dụng Mở khóa âm lượng tại đây

Máy sẽ chuyển chức năng nút nguồn sang các nút điều chỉnh âm lượng, Mở khóa âm lượng sẽ chạy ngầm nhưng đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện.

Lên lịch tắt / mở nguồn

cach-mo-nguon-khi-nut-nuon-bi-hu-3

Bạn lưu ý cách này chúng tôi chỉ sử dụng tạm thời nên bạn có thể linh hoạt thay đổi thời gian tùy theo thời điểm muốn tắt / mở máy. Bạn nhập Cài đặt (Cài đặt), chọn Lập lịch trình bật / tắt (hẹn giờ tắt / mở) để hẹn giờ tắt mở máy, tất nhiên nếu bạn muốn tắt / mở máy ngay lập tức hoặc vào phần cài đặt để chọn thời gian bật / tắt phù hợp.

Sử dụng nguồn điện đầu vào để bật nguồn

cach-mo-nguon-khi-nut-nuon-bi-hu-4
Cách bật nguồn khi nút nguồn bị hỏng trên Android

Cách này khá đơn giản mà hầu như ai cũng có thể làm được, bạn hãy cắm sạc điện thoại, có thể thông qua nguồn điện từ cục sạc hoặc máy tính. Nhiều dòng máy Android khi bạn cắm sạc chúng sẽ tự động bật nguồn khi đạt một lượng pin nhất định, tương tự như dòng iPhone.

Tận dụng chế độ Khôi phục trên thiết bị Android

cach-mo-nguon-khi-nut-nuon-bi-hu-5

Nếu bạn là người hiểu và tìm hiểu sâu về hệ thống thì không còn quá xa lạ khi nghe đến chế Hồi phụcHãy tận dụng chế độ này để khởi động lại thiết bị của bạn bằng cách, miễn là máy vẫn còn pin, bạn thực hiện như sau: Nhấn giữ cả hai nút tăng giảm âm lượng và tiến hành cắm cáp kết nối máy tính với nguồn điện thoại.

Tiếp theo, giữ nút âm lượng rồi nhấn lại nút Home cho đến khi trên điện thoại xuất hiện giao diện mới. Lúc này bạn chỉ cần sử dụng nút âm lượng để chọn dòng Restart / reboot trên thiết bị.

Sử dụng ứng dụng Gravity Screen

cach-mo-nguon-khi-nut-guon-bi-hu-6

Bạn tải ứng dụng Gravity Screen tại đây

Đúng như tên gọi của ứng dụng, nó sẽ giúp bạn tắt / mở thiết bị một cách đơn giản mà không cần đến các nút bấm. Màn hình trọng lực hoạt động dựa trên cơ chế trọng lực: khi bỏ điện thoại vào túi màn hình sẽ tắt, khi lấy ra sử dụng màn hình sẽ sáng mở khóa sau đó tùy vào loại khóa mà bạn chọn như vẽ hoa văn. , v.v. tay, mặt, v.v.

Tất nhiên những giải pháp trên chỉ là tạm thời, những hư hỏng phần cứng duy nhất phải khắc phục hoàn toàn bằng phương pháp phần cứng, bạn hãy mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng để được hỗ trợ tốt nhất. .

Ngoài những cách trên, còn có 6 mẹo khác để bật điện thoại Android khi bị hỏng nút nguồn

Phương pháp 1: Cắm sạc

how-to-die-for-android-

Cắm bộ sạc vào điện thoại và kết nối với máy tính. Nhiều dòng máy Android khi cắm nguồn thì màn hình sẽ sáng và bạn có thể sử dụng bình thường.

Phương pháp 2: Chuyển đổi chức năng của nút nguồn màn hình thông qua nút chỉnh âm lượng

how-for-android-1

Khi điện thoại Android của bạn bị hỏng nút nguồn, bạn có thể chuyển chức năng của nút nguồn sang phím âm lượng dọc và cài đặt ứng dụng Mở khóa âm lượng để điều chỉnh âm lượng hoạt động trong nền.

Phương pháp 3: Sử dụng nút chỉnh âm lượng kết hợp với nút Trang chủ

how-to-dien-phone-when-hu-nut-resources-cho-android-2

Nhấn giữ đồng thời nút tăng giảm âm lượng rồi cắm vào máy tính. Bạn tiếp tục giữ nút home và phím âm lượng rồi thả ra khi thanh menu xuất hiện. Cuối cùng, sử dụng nút âm lượng để di chuyển đến tùy chọn có chữ Restart để khởi động lại thiết bị.

Phương pháp 4: Sử dụng nút điều chỉnh âm lượng

Nếu điện thoại Android của bạn không có nút Home cứng như thủ thuật trên, bạn có thể sử dụng cách giữ phím âm lượng rồi cắm vào máy tính. Bạn giữ cho đến Menu Boot, sau đó bạn dùng phím âm lượng chọn mục Star để mở nguồn máy.

Cách 5: Hẹn giờ tắt mở máy

how-to-dien-phone-when-hu-nut-resources-cho-android-3

Phương pháp này được sử dụng khi thiết bị của bạn hết pin và nút nguồn bị hỏng. Bạn hẹn giờ tắt mở máy và đợi đến khi máy bật theo thời gian bạn cài đặt thì máy sẽ tự động bật. Đây là tính năng được cài đặt sẵn trên mọi thiết bị điện thoại Android, bạn chỉ cần vào Cài đặt, chọn Hẹn giờ bật & tắt nguồn để thiết lập điện thoại của mình.

Phương pháp 6: Tải xuống ứng dụng Gravity Screen

how-to-dien-phone-when-hu-nut-resources-cho-android-4

Ứng dụng Gravity Screen có thể thay thế thao tác nút nguồn của máy bạn khi cầm máy, ứng dụng sẽ tự động mở màn hình. Nếu điện thoại của bạn sử dụng khóa vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt, bạn có thể vào ứng dụng để chỉnh sửa mọi thứ để mở khóa.

Sửa chữa thay nút nguồn tại các trung tâm sửa chữa uy tín

Hãy đến Thành Trung Mobile, mang máy đến cửa hàng, nhân viên tư vấn nhận máy và kiểm tra nút nguồn điện thoại Android. Bạn sẽ được báo giá, tư vấn hướng sửa chữa cũng như các ưu đãi về dịch vụ.

Trên đây là các cách mở nút nguồn khi bị hư nút nguồn cho Android. Chúc may mắn

Từ khóa tìm kiếm:

 • Nút nguồn android bị liệt
 • nút nguồn android bị hỏng

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment