Cách nghe nhạc Youtube không quảng cáo “nhà tôi ba đời nhận chữa” trên điện thoại

Đôi khi trong quá trình xem video Youtube, bạn sẽ không tránh khỏi một đoạn quảng cáo “nhà tôi bị xử lý” rất nhiều, làm đứt mạch cảm xúc của bạn và khiến bạn cảm thấy khó chịu … Sau đây Thuthuat.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn. bạn xem Youtube không quảng cáo nhà tôi ba đời được xử lý bằng cách tải video Youtube trên điện thoại.

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều bạn gửi câu hỏi tới Thuthuat.edu.vn về cách xem Youtube không quảng cáo trên điện thoại ba đời của tôi, loại bỏ hoàn toàn quảng cáo xem phim, nghe nhạc hay video Youtube. để tốt hơn ? Nếu bạn là một trong những người đó, hãy làm theo hướng dẫn.

Nội dung quảng cáo bài thuốc gia truyền ba đời của gia đình tôi … khi xem trên Youtube khiến nhiều người dùng khó chịu

Cách xem Youtube không quảng cáo “nhà tôi ba đời” trên điện thoại

Bước 1: Ban đầu bạn cần mở Ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn, tìm bài hát hoặc là Video trên Youtube cần xem.

Bước 2: Trên cửa sổ video Youtube của bạn, nhấp vào nút Chia sẻ (Chia sẻ) =>Sao chép đường dẫn (Sao chép liên kết) trong bảng điều khiển mới xuất hiện.

Xem youtube không cao trong nhà, tôi có một người đàn ông trên điện thoại của bạn 2

Bước 3: Sau khi sao chép liên kết hoàn tất, hãy mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn và truy cập X2convert.com (https://x2convert.com)

>>> Xem thêm :  Quên mật khẩu Lotus lấy lại như thế nào?

Bước 4: Bấm và giữ vào hộp Sao chép và dán => chọn văn bản Dán (Dán) => nhấp vào Nhận liên kết video (Lấy link video) nút màu xanh lá cây bên dưới.

Xem youtube không cao lắm, mình chưa xem được video trên điện thoại của bạn 3

Bước 5: Ngay lập tức hệ thống tự động tìm kiếm video Youtube thông qua liên kết bạn chia sẻ, sau khi bạn chọn Tải xuống tệp MP3 (đối với video âm nhạc) hoặc Tải xuống Video MP4 (dành cho phim, một số clip khác) => bấm vào Tải xuống trong cửa sổ tiếp theo.
– Ghi chú: Dung lượng file nặng hay nhẹ tùy thuộc vào độ phân giải mà bạn chọn, chất lượng ảnh càng cao thì tải càng nặng.

Xem youtube không cao trong nhà, tôi không đeo điện thoại vào điện thoại của bạn 4

Bước 6: Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào Mở (Mở) để khởi chạy video Youtube muốn xem, chắc chắn lần này Youtube video sẽ không còn quảng cáo nhà em ba đời trên điện thoại nữa.

cách xem youtube không cao nhà em, chồng em không xem điện thoại của bạn 5

Trong bài hướng dẫn xem Youtube không quảng cáo nhà mình ba đời nhận xử lý trên điện thoại, Thuthuat.edu.vn sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 và ứng dụng trình duyệt Google Chrome để thực hiện, ứng dụng hỗ trợ xem video với nhiều định dạng khác. cùng với nhau.

Bài báo hay:
– Công cụ MIỄN PHÍ để tải video và nhạc từ Youtube
– Cách nghe nhạc youtube ngoài màn hình iPhone, Android
– Hướng dẫn nhanh tải nhạc MP3 từ Youtube với x2convert

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-youtube-khong-quang-cao-nha-toi-ba-doi-nhan-chua-tren-dien-thoai-61601n.aspx
Youtube là một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay, ước tính có hàng trăm triệu video mới được chia sẻ tại đây mỗi ngày. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể xem các MV mới của các ban nhạc nổi tiếng, thưởng thức các bộ phim bom tấn đang ra rạp …. nếu chưa có phần mềm hãy tải và cài đặt các phần mềm liên quan. đường dẫn phía dưới.

>>> Xem thêm :  Cách chat qua Ultraviewer

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Cách xem Youtube không quảng cáo nhà mình ba đời được chữa trên điện thoại

, hướng dẫn nghe nhạc Youtube không quảng cáo nhà tôi ba đời nhận xử lý trên iphone android, chặn quảng cáo Youtube nhà tôi ba đời nhận xử lý trên điện thoại,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Youtube

Leave A Reply

Your email address will not be published.