Cách nhận biết VPN không an toàn

VPN (Virtual Private Network hay còn gọi là mạng riêng ảo) cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật cao cấp, cho phép truy cập vào các trang web bị chặn theo địa lý, …. Vì vậy, không có lý do gì để từ chối sử dụng VPN. Bài viết dưới đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết VPN không an toàn.

Mặc dù cũng có những hạn chế, nhưng không thể phủ nhận VPN hữu ích. Trên thực tế, nếu tùy chọn VPN không an toàn, nó có thể chia sẻ thông tin của bạn. Tham khảo làm thế nào để biết một VPN không an toàn trong bài viết dưới đây của Thuthuat.edu.vn.vn.

công nhân biết không an toàn

Cách nhận biết VPN không an toàn

Hứa hẹn cung cấp dịch vụ quá tốt

Nếu VPN quảng cáo, hứa hẹn cung cấp cho người dùng những dịch vụ tốt nhất và nó có thể bỏ chặn các trang web hoặc sử dụng logo của các dịch vụ phát trực tiếp mà bạn cho là có thể truy cập dễ dàng, hãy cẩn thận. với loại VPN này.

Đặc biệt cẩn thận với các VPN quảng cáo có thể bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến hoặc nó có thể tăng tốc kết nối Internet của bạn nhanh hơn 4 lần.

công nhân không an toàn 2

Không thay đổi địa chỉ IP của bạn

Ý tưởng của VPN là mang lại cho người dùng cảm giác an toàn và một địa chỉ IP khác để ẩn địa chỉ IP thực. VPN không an toàn sẽ không thay đổi địa chỉ IP của bạn, thậm chí tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi 0x87AF000B trong Windows Store trên Windows 10

Để xác định VPN không an toàn và xem VPN của bạn có hoạt động bình thường hay không, hãy đi tới Địa chỉ IP của tôi là gì và lưu địa chỉ IP của bạn khi không sử dụng VPN. Khi bạn có địa chỉ IP, hãy bật VPN và làm mới địa chỉ IP. Nếu địa chỉ IP giống với địa chỉ bạn đã lưu, hãy tạm biệt VPN bạn đang sử dụng.

Kiểm tra thông tin công ty phát triển VPN

Thường thì các công ty minh bạch không bao giờ che giấu thông tin về họ. Nếu sử dụng VPN đáng tin cậy, bạn sẽ tìm thấy một trang có thông tin cụ thể về công ty đã phát triển nó. VPN không an toàn sẽ tiết lộ ít hoặc thậm chí không có thông tin về người tạo VPN.

người lao động không an toàn 3

Một số lưu ý quan trọng

Nếu bạn thấy rằng một VPN đang yêu cầu quá nhiều thông tin đăng ký, tốt nhất bạn nên tìm đến một VPN khác, đáng tin cậy hơn để sử dụng. Cung cấp càng ít thông tin cá nhân càng tốt.

VPN không an toàn không đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được an toàn và thậm chí có thể làm rò rỉ địa chỉ IP thực mà bạn đang sử dụng. Với các loại VPN này hầu như không có các biện pháp bảo mật, không được đề cập trong danh sách các tham số.

công nhân không an toàn 4

Nếu VPN bạn đang sử dụng không có Kill Switch thì đã đến lúc phải gỡ bỏ nó. Ngoài ra, bạn nên kiểm soát VPN khi không sử dụng. VPN không an toàn không cung cấp bất kỳ thông tin nào về quốc gia hoặc các giao thức mà nó hỗ trợ. Một VPN đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn những tính năng tuyệt vời.

>>> Xem thêm :  Cách sử dụng lệnh Ipconfig

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-biet-vpn-khong-an-toan-30355n.aspx
Qua cách nhận biết VPN không an toàn mà Thuthuat.edu.vn.vn giới thiệu trên đây, hy vọng bạn đã biết thêm thông tin cũng như cách chọn VPN an toàn để sử dụng. Để đảm bảo an toàn cho thiết bị, bạn có thể sử dụng phần mềm VPN trong danh sách VPN miễn phí tốt nhất. Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Cách nhận biết VPN không an toàn

, nhận thức VPN không an toàn, VPN,

✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách loại bỏ virus tống tiền Npsk và giải mã file .npsk

Xem thêm nhiều bài viết hay về Bảo Mật Máy Tính

Leave A Reply

Your email address will not be published.