Cách phát live stream video facebook trên máy tính không cần cài thêm OBS

0
Facebook đã ra mắt tính năng phát video trực tiếp trên máy tính giúp người dùng tương tác tốt hơn với bạn bè khi không sử dụng điện thoại. Hãy cùng Thuthuat.edu.vn.vn tìm hiểu cách phát trực tiếp video Facebook trên máy tính mà không cần cài đặt phần mềm OBS nhé.

Thông thường để phát trực tiếp trên Facebook, bạn sẽ cần cài đặt Open Broadcaster OBS. Tuy nhiên, hiện tại Facebook đã cho phép người dùng live stream Facebook trên máy tính bằng webcam đơn giản hơn rất nhiều.

Cách phát video trực tiếp trên facebook trên máy tính mà không cần cài đặt OBS

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Trong khung ghi trạng thái đã chọn Video trực tiếp để phát trực tiếp Facebook không cần cài đặt OBS.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Cách phát trực tiếp video Facebook trên máy tính không thể xóa mờ chúng

Bước 2: Sau đó, bạn nhập dòng trạng thái cho luồng trực tiếp của mình vào khung như bình thường.

Cách phát trực tiếp video trên facebook trên máy tính, không thể cài đặt chúng được 2

Bước 3: nhấn Kế tiếp sau khi bạn đã nhập dòng trạng thái.

Làm thế nào để phim trực tiếp phát video Facebook trên máy tính không thể cai chúng được 3

Bước 4: Nếu đây là lần đầu tiên bạn phát video trực tiếp trên Facebook, sẽ có một hộp thoại yêu cầu quyền truy cập vào camera của bạn. nhấn Cho phép để cấp quyền truy cập máy ảnh Facebook.

>>> Xem thêm :  Quản lý Gmail offline không cần internet

Làm thế nào để phim trực tiếp phát video Facebook trên máy tính không thể cai chúng được 4

Bước 5: Facebook sẽ hiển thị một cửa sổ nhỏ cho phép bạn xem trước nội dung, hình ảnh để bạn có thể căn chỉnh webcam trước khi bắt đầu phát sóng tốt nhất. nhấn Live streaming Sau khi căn chỉnh xong để bắt đầu phát trực tiếp, video Facebook trên máy tính của bạn không cần cài đặt OBS.

Làm thế nào để phim trực tiếp phát video Facebook trên máy tính không thể cai chúng được 5

Bước 6: Sau khi phát trực tiếp, cửa sổ nội dung của bạn sẽ thêm biểu tượng Trực tiếp với thời gian bạn phát. Để dừng phát trực tuyến, bạn có thể nhấn Kết thúc phía dưới.

Cách phát trực tiếp video Facebook trên máy tính, không thể cài đặt chúng được 6

Bước 7: Sau khi video trực tiếp kết thúc, bạn có thể chạm vào Xong để tiếp tục phát video hoặc chạm vào Xóa video để xóa video khỏi dòng thời gian của bạn.

Làm thế nào để phim trực tiếp phát video Facebook trên máy tính không thể cai chúng được 7

Với hướng dẫn cách phát video live stream facebook trên máy tính không cần Open Broadcaster (OBS), bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tương tác với bạn bè và mọi người trên Facebook thông qua webcam trên máy tính với hình ảnh chất lượng cao. giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp và điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ tiếp cận hơn với người dùng.

Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu một fanpage Facebook và muốn phát Video trên Facebook Fanpage thì có thể tham khảo bài viết cách phát trực tuyến video trên Facebook Fanpage mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây.

Facebook ngày nay đã biến thành một cái chợ đúng nghĩa với hàng triệu người bán hàng đang kinh doanh trên đó, để có thể có được doanh thu tốt luôn là mối quan tâm của rất nhiều bạn trong đó livestream bán hàng và Share Livestream lên Group Facebook là phương pháp được nhiều bạn lựa chọn. các anh chị em. Hãy tham khảo bài viết thủ thuật cách Chia sẻ Live stream lên Facebook Group trên Thuthuat.edu.vn.vn.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn nâng cấp firmware cho Router DLink

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phat-live-stream-video-facebok-tren-may-tinh-khong-can-cai-them-obs-21765n.aspx
Nếu bạn là một game thủ yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại thì đừng bỏ qua cách phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook cũng sẽ thu hút rất nhiều người chơi xem video trực tiếp của bạn. Chúc may mắn !

Các từ khóa liên quan:

phát trực tiếp video Facebook trên máy tính

, tiếp tục facebook mà không cần đặt obs,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Live Stream mới nhất :

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi Tenda AC10U

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Live Stream

Leave a comment