Cách sử dụng Magic Actions trên Youtube

Youtube là dịch vụ chia sẻ video trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có lẽ Youtube đã quá chú trọng vào việc phát triển người dùng mà quên mất các tính năng hỗ trợ xem video. Vì vậy, những phần mềm như Magic Actions ra đời để biến Youtube trở nên hoàn hảo. Hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Magic Actions trên Youtube.

Để xem phim trên Youtube hoàn hảo hơn, với khả năng tùy chỉnh thêm nhiều chức năng trên Youtube sau đó sử dụng Hành động ma thuật là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Magic Actions hiện hỗ trợ cả Google Chrome và Firefox nên bạn có thể tùy chọn sử dụng Magic Actions trên Youtube cho một trong hai trình duyệt trên. Thậm chí Magic Actions có thể được sử dụng trong cả xem video Youtube ngoại tuyến và trực tuyến.

sử dụng các hành động kỳ diệu trên youtube

Ngay sau đây Thuthuat.edu.vn.vn xin giới thiệu đến bạn cách sử dụng Magic Actions trên Youtube cho Firefox, cách sử dụng trên Chrome cũng hoàn toàn tương tự.

Cách sử dụng Magic Actions trên Youtube

Bước 1: Trước tiên bạn đọc vui lòng tải về để sử dụng Magic Actions for Youtube cho Firefox đây.

Nếu sử dụng Chrome tải xuống Magic Actions cho Youtube đây.

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến phần cài đặt Magic Actions, bấm vào Thêm vào Firefox để cài đặt Magic Actions.

sử dụng các hành động kỳ diệu trên youtube 2

– Ngay lập tức một thông báo pop-up hiện lên, bạn chọn Tải về để cài đặt.

>>> Xem thêm :  Học Email Marketing

sử dụng các hành động kỳ diệu trên youtube 3

Bước 3: Sau đó, bạn vào Youtube, bạn sẽ thấy có nhiều công cụ xung quanh video của bạn. Và bây giờ chúng ta hãy xem xét các tính năng của nó.

sử dụng các hành động ma thuật trên youtube 4

Bước 4: Đầu tiên là chế độ Rạp chiếu phim , cho phép bạn chuyển video của mình sang chế độ rạp chiếu phim với nền tối.

cách sử dụng phép thuật trên youtube 5

Tất nhiên, bạn cũng có thể chỉnh sửa màu nền tùy theo ý thích bằng cách nhấn vào biểu tượng góc phải màn hình.

sử dụng các hành động kỳ diệu trên youtube 6

Sau đó chọn màu phù hợp với Youtube của bạn.

sử dụng các hành động kỳ diệu trên youtube 7

Bước 5: Chế độ thứ hai mà Thuthuat.edu.vn.vn muốn nói đến cho phép bạn phóng to video nhưng chỉ chiếm toàn bộ trình duyệt web của bạn, nếu trình duyệt ở dạng cửa sổ thì chế độ này sẽ chỉ hiển thị sổ cửa sổ.

cách sử dụng phép thuật trên youtube 8

Và để quay lại chế độ như cũ, bạn chỉ cần nhấn một lần nữa vào biểu tượng ở góc phải màn hình.

sử dụng các hành động ma thuật trên youtube 9

Bước 6: Chế độ tiếp theo rất quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng Youtube khi đây là chế độ mới được cập nhật trên Youtube và được kích hoạt bằng cách nhấp chuột phải chọn “repeat”. Nhưng với Magic Actions bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Nói lại là được.

sử dụng các hành động kỳ diệu trên youtube 10

Bước 7: Ở chế độ này, bạn có thể xem video trên Youtube với nhiều chế độ hiển thị và màu sắc khác nhau. Thực chất đây là chế độ dành riêng cho những người mù màu, một tính năng rất hay mà YouTube không có.

sử dụng các hành động ảo thuật trên youtube 11

Bước 8: Thuthuat.edu.vn.vn đã gọi chế độ này là “vui” khi cho phép đoạn video bạn đang xem hiển thị theo nhiều kiểu, nhiều hình dạng khác nhau. Tất nhiên, xem bằng chế độ này khá nhức mắt nên các bạn chú ý chỉ sử dụng chế độ này để chọc cười bạn bè.

>>> Xem thêm :  Cách dùng Google Maps trên trình duyệt web

sử dụng các hành động ảo thuật trên youtube 12

Và phía trên thanh địa chỉ, bạn có thể thấy biểu tượng Magic Actions trên đó, giúp bạn truy cập nhanh vào cài đặt Magic Actions.

sử dụng các hành động kỳ diệu trên youtube 13

Sử dụng Magic Actions trên Youtube sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, đa chức năng trên Youtube và nhiều tính năng khác vẫn đang trong quá trình hoàn thiện Magic Actions. Có lẽ trong những bản cập nhật sắp tới chúng ta sẽ được sử dụng nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn hơn trong Magic Actions.

Bạn đã sử dụng Youtube được một thời gian, nhưng có thể bạn chưa biết hết những tính năng hay mẹo hữu ích của Youtube mà bạn cần biết. Trong đó phải kể đến các phần mềm hỗ trợ như Magic Actions giúp bạn thực hiện nhiều thủ thuật vui nhộn hơn như cách tạo ảnh động từ Video Youtube cũng là một ví dụ. Còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ Youtube nữa với nhiều tính năng hấp dẫn Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn trong bài viết tiếp theo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-magic-actions-tren-youtube-23289n.aspx
Kho Video Youtube rất đa dạng và phong phú về chủ đề, bạn có thể tìm và tải video Youtube về máy để xem vào những lúc rảnh rỗi, có rất nhiều cách tải video Youtube khác nhau, bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

sử dụng các hành động ma thuật

, sử dụng Magic action trên youtube, tải về Magic action cho youtube,

>>> Xem thêm :  Mẫu cầu thang đẹp

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Youtube

Leave A Reply

Your email address will not be published.