Cách sửa lỗi Bluetooth bị mất sau khi nâng cấp lên Windows 10

0
Gần đây, Thuthuat.edu.vn.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi của người dùng về cách sửa lỗi Bluetooth bị mất sau khi nâng cấp lên Windows 10. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục. lỗi này.

Giả sử nếu bạn vừa cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới, bản cập nhật hàng tháng hoặc bản cập nhật tính năng và bạn sẽ gặp lỗi Bluetooth. Tham khảo bài viết sau của Thuthuat.edu.vn.vn để tìm hiểu cách khắc phục lỗi Bluetooth bị mất sau khi nâng cấp lên Windows 10.

Khắc phục lỗi Bluetooth bị mất sau khi nâng cấp lên Windows 10

Để khắc phục lỗi Bluetooth bị mất sau khi nâng cấp lên Windows 10, trước tiên hãy thử kiểm tra xem bạn đã cài đặt bất kỳ bản cập nhật Windows mới nào gần đây chưa.

Mở ứng dụng Cài đặt, sau đó truy cập Cập nhật & bảo mật, chọn cập nhật hệ điều hành Window và kiểm tra lịch sử cập nhật. Nếu bạn đã cài đặt bản cập nhật gần đây, hãy thử một số cách bên dưới để khắc phục lỗi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Phương pháp 1: Khôi phục phiên bản trình điều khiển cũ hơn

Mở Trình quản lý thiết bị và tìm kiếm các thiết bị Bluetooth. Mở rộng phần này, tìm và chọn chip Bluetooth của bạn. Nhấp chuột phải vào nó, chọn Tính chất. Trên cửa sổ Thuộc tính, truy cập Tab trình điều khiển. Ở đây tìm và nhấp vào nút Lái xe quay trở lại để khôi phục phiên bản cũ hơn của trình điều khiển Bluetooth

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi bật Firewall Windows 10, bật tường lửa Win 10 bị lỗi

Cuối cùng khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng các thay đổi và kiểm tra xem Bluetooth có xuất hiện và hoạt động trên máy tính của bạn hay không.

Sửa chữa thiết bị bluetooth sau khi cài đặt Windows 10

Phương pháp 2: Cài đặt trình điều khiển Bluetooth theo cách thủ công

Nếu tùy chọn Trình điều khiển quay lại không khả dụng, chúng tôi sẽ cần cài đặt phiên bản cũ hơn của trình điều khiển Bluetooth.

Truy cập trang chủ của nhà sản xuất Bluetooth để tải xuống phiên bản trình điều khiển cũ hơn. Để tìm ra tên nhà sản xuất, bạn có thể truy cập Trình quản lý thiết bị hoặc cách khác, bạn có thể truy cập trang chủ của nhà sản xuất máy tính xách tay và máy tính để tìm và tải xuống các phiên bản trình điều khiển cũ hơn.

Bước tiếp theo là gỡ cài đặt phiên bản trình điều khiển mới nhất được cài đặt trên máy tính của bạn trên cửa sổ Trình quản lý thiết bị và cài đặt phiên bản trình điều khiển cũ hơn mà bạn vừa tải xuống. Cuối cùng hãy thử kiểm tra xem lỗi có còn hay không.

sửa chữa thiết bị bluetooth sau khi cài đặt Windows 10 2

Phương pháp 3: Bật Bluetooth

Bước tiếp theo bạn cần làm là bật Bluetooth trên máy tính Windows 10 của bạn. Để thực hiện việc này, hãy mở Trung tâm hành động và kích hoạt nút chuyển đổi Bluetooth hoặc truy cập tab Bluetooth trong ứng dụng Cài đặt.

Sửa chữa thiết bị bluetooth sau khi cài đặt windows 10 3

Phương pháp 4: Cập nhật BIOS

Trên một số hệ thống, Bluetooth có thể bị tắt trên BIOS. Nếu gần đây bạn đã cập nhật firmware BIOS, có khả năng bản cập nhật đã tắt Bluetooth. Kiểm tra BIOS của bạn và xem nếu Bluetooth bị tắt. Nếu có thì chỉ cần kích hoạt lại.

>>> Xem thêm :  Địa chỉ IP mạng VNPT như thế nào?

Nếu không thể bật Bluetooth, giải pháp là hạ cấp xuống các phiên bản BIOS cũ hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-bluetooth-bi-mat-sau-when-ang-cap-len-windows-10-46550n.aspx
Bài viết trên Thuthuat.edu.vn.vn vừa hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Bluetooth bị mất sau khi nâng cấp lên Windows 10. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc câu hỏi nào, bạn có thể để lại nhận xét của mình trong phần Nếu bạn không thấy phần bình luận bên dưới, Lỗi Bluetooth không hoạt động, vui lòng tham khảo cách sửa lỗi trên Thuthuat.edu.vn.

Các từ khóa liên quan:

Khắc phục lỗi Bluetooth bị mất sau khi nâng cấp lên Windows 10

Khắc phục lỗi Bluetooth bị mất, lỗi Bluetooth bị mất sau khi nâng cấp lên Windows 10,

✤ Top 20 bài viết Lỗi Windows 10 mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cài đặt CCleaner để dọn dẹp, tăng tốc máy tính

Xem thêm nhiều bài viết hay về Lỗi Windows 10

Leave a comment