Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi game Đột kích

0

Chúng ta không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ của dòng game PC, nhưng với đặc điểm cồng kềnh nhiều file tải về, bộ cài chiếm dung lượng máy,… dẫn đến việc thường xuyên phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. chương trình chơi game. Game bắn súng Đột Kích cũng không nằm ngoài những vấn đề đó, chúng ta thường gặp một số lỗi điển hình nhất là lỗi màn hình đen khi chơi game Crossfire hay còn gọi là CF.

Phải nói rằng Đột Kích là một trong những tựa game bắn súng hấp dẫn game thủ Việt Nam nhất hiện nay, với lối chơi đồng đội đơn giản không đòi hỏi quá cao ở người chơi như Counter Strike nên dù đã ra đời được 1 thập kỷ nhưng CF. vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ. Game Đột Kích không cần áp dụng quá nhiều chiến thuật mà chúng ta có thể tham gia chơi một cách khá tự do, chiến đấu đến mức người chơi có thể chơi theo cách của mình mà không phụ thuộc quá nhiều vào chiến thuật chiến thuật. chiến đấu chung.

Hướng dẫn sửa màn hình đen khi chơi CF

Bước 1:

Tại giao diện chính, bấm vào để Thanh tìm kiếm của máy tính và gõ tìm kiếm từ khóa Regedit.

Tìm kiếm

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Regedit Editor xuất hiện, bấm vào đây để chọn thư mục HKEY_CURRENT_USER trên cây thư mục.

Regedit Editor

Sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở cửa sổ tìm kiếm trong thư mục HKEY_CURRENT_USER, gõ từ khóa “igfxcui” sau đó nhấn Vào tìm kiếm.

Tìm kiếm thư mục

Bước 3:

Bây giờ bạn kiểm tra trong thư mục igfxcui chứa một thư mục 3D? Nếu không, chúng ta tiến hành tạo thư mục 3D, thường thì thư mục này không có sẵn trên máy tính mà tất cả đều do game thủ tạo nên, bạn hãy tạo thư mục 3D theo các bước dưới đây.

Kiểm tra thư mục

Bước 4:

Trong thư mục igfxcui nhấp chuột phải -> Mới -> Chìa khóa, ở đây bạn đổi tên thư mục từ mặc định thành 3D.

Tạo thư mục 3D
Tạo thư mục 3D trên thư mục igfxcui

Thư mục 3D mới được tạo
Thư mục 3D mới được tạo

Bước 5:

Bây giờ tại thư mục 3D vừa tạo chúng ta nhấp chuột phải -> Mới -> Nhị phân Giá trị để tạo một tệp mới trong cửa sổ bên phải.

Tạo tệp

Tệp được đặt tên ban đầu theo mặc định Giá trị mới # 1.

Đổi tên tệp

Bước 6:

Đổi tên tệp mới tạo từ tên Giá trị mới # 1 thành Vỡ nợ bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và chọn Đổi tên sau đó nhập tên mới mà bạn muốn thay đổi.

Đổi tên tệp

Bước 7:

Sau khi đổi tên tệp, tiến hành chỉnh sửa nội dung của tệp bằng cách nhấp đúp vào tệp hoặc nhấp chuột phải -> Biến đổi.

Hoàn thành đổi tên

Cửa sổ chỉnh sửa nội dung xuất hiện, nhập mã sau vào hộp văn bản: 03 00 00 00 02 00 00 00 02 00 00 00 00 00 00 00 00 00 00 00. Khi hoàn tất, nhấn VÂNG.

Chỉnh sửa nội dung tệp

Lưu ý: Đoạn mã trên không thể sao chép rồi dán như văn bản thông thường, bạn phải nhập chính xác từng số càng tốt.

Tệp vừa được chỉnh sửa

Khi đã chỉnh sửa xong nội dung của file Default vừa tạo ở bước 6, tức là đã hoàn tất quá trình sửa lỗi, chúng ta có thể đóng cửa sổ Regedit Editor và mở game Đột Kích để kiểm tra xem lỗi màn hình đen còn tồn tại hay không. . ?

Giao diện trò chơi

Video hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen khi chơi game Đột Kích

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi màn hình đen khi chơi game Đột kích. Hi vọng với hướng dẫn đó các bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được lỗi game Đột Kích để tiếp tục chơi game cùng đồng đội.

Chúc bạn thành công.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Windows

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment