Cách sửa lỗi tab nhấp nháy trên trình duyệt Microsoft Edge

Kể từ khi ra đời cho đến nay, trình duyệt Microsoft Edge đã trải qua nhiều lần nâng cấp lớn, đủ sức cạnh tranh với các trình duyệt hàng đầu như Mozilla Firefox và Google Chrome. Tuy nhiên, gần đây nhiều người dùng phản ánh về lỗi tab nhấp nháy khi sử dụng trình duyệt. Vì vậy trong bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi tab nhấp nháy trên trình duyệt Microsoft Edge.

Trình duyệt Microsoft Edge được đánh giá là nhanh chóng, an toàn và được đóng gói với một loạt các tính năng ưu việt, bao gồm hỗ trợ các tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, nhiều người dùng đang phải đối mặt với một lỗi khó chịu khi các tab nhấp nháy trong trình duyệt. Tham khảo một số cách sửa lỗi tab nhấp nháy trên trình duyệt Microsoft Edge trong bài viết dưới đây của Thuthuat.edu.vn.vn.

Cách chỉnh sửa tab trên trình duyệt microsoft edge

Cách sửa lỗi tab nhấp nháy trên Microsoft Edge

Có rất nhiều thủ thuật với các tab trên Microsoft Edge, bạn có thể khôi phục và lấy lại các tab trên Microsoft Edge đã đóng nếu vô tình tắt nó đi.

Tại sao lỗi nhấp nháy tab trong trình duyệt Microsoft Edge?

Nếu bạn mở một số tab trình duyệt Microsoft Edge để truy cập các trang web nhất định và bạn thấy một số tab trong cửa sổ trình duyệt nhấp nháy. Microsoft cho rằng đây là một tính năng hữu ích để thu hút sự chú ý của người dùng đến các trang web mà họ truy cập. Mặc dù đây không phải là một ý tưởng tồi nhưng tần suất các tab nhấp nháy có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với tab đã mở gần đây sẽ kích hoạt hiệu ứng nhấp nháy. Ví dụ: nếu quá trình tải xuống ứng dụng, tệp hoàn tất hoặc trang web mà bạn đăng nhập đã tự động đăng xuất, tab sẽ bắt đầu nhấp nháy.

>>> Xem thêm :  Cách chuyển đổi PSD sang theme WordPress

Tab ngừng nhấp nháy nếu bạn nhấp vào nó. Và nếu tab chưa đóng, nó có thể tiếp tục nhấp nháy trở lại. Khi bạn đóng một tab, tab kia có thể bắt đầu nhấp nháy.

Hiệu ứng tab nhấp nháy có thể là kết quả của một thứ gì đó được mã hóa cứng trong trình duyệt Edge. Vấn đề là có cách khắc phục lỗi nhấp nháy tab trong trình duyệt Microsoft Edge hay không.

Mặc dù không có tùy chọn nào trong trình cài đặt Edge và trình cài đặt Windows để sửa lỗi nhấp nháy tab trên trình duyệt Microsoft Edge. Trên đây là một số cách mà người dùng đã thử và sửa tab nhấp nháy trên trình duyệt Microsoft Edge thành công.

Cách sửa lỗi nhấp nháy tab trên trình duyệt Microsoft Edge

1. Bỏ chọn Bật thông báo trực quan cho âm thanh

Để bỏ chọn tính năng này, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở menu WinX, sau đó nhấp vào Bảng điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Cortana để mở Control Panel.

Cách chỉnh sửa các tab đã nhập trên trình duyệt microsoft edge 2

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel, tìm và nhấp vào mục Dễ dàng tiếp cận.

Cách chỉnh sửa các tab đã nhập trên microsoft edge 3

Bước 3: Trong cửa sổ Ease of Access, tìm và nhấp vào Thay thế âm thanh bằng tín hiệu hình ảnh.

Cách chỉnh sửa các tab đã nhập trên trình duyệt microsoft edge 4

Bước 4: Tại đây bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để tắt Thông báo trực quan cho âm thanh. Bỏ chọn tùy chọn hộp bên cạnh nó Bật thông báo trực quan cho âm thanh, sau đó nhấp vào Ứng dụng để lưu các thay đổi của bạn.

>>> Xem thêm :  Xóa icon OneDrive, gỡ bỏ icon OneDrive trong File Explorer trên Windows 8, 8.1, 10

Cách chỉnh sửa các tab đã nhập trên microsoft edge 5

Nếu hộp bên cạnh Bật thông báo bằng hình ảnh cho âm thanh không được chọn, hãy thử cách khác.

Làm theo cách này để định cấu hình trình duyệt của bạn phát ra âm thanh do tab đang nhấp nháy. Khá nhiều người dùng áp dụng cách này để khắc phục lỗi nhấp nháy tab trên trình duyệt Microsoft Edge. Nếu bạn áp dụng cách trên mà không được thì hãy tham khảo cách khắc phục tiếp theo ở phần bên dưới bài viết.

2. Sử dụng Chủ đề ánh sáng

Để chọn Chủ đề nhẹ, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt Edge, sau đó cuộn xuống để tìm và nhấp vào. Cài đặt.

Cách chỉnh sửa các tab đã nhập trên trình duyệt microsoft edge 6

Bước 2: Phần Chọn một chủ đề, bạn chọn Ánh sáng.

Cách chỉnh sửa các tab đã nhập trên trình duyệt microsoft edge 7

Thay đổi giao diện của Microsoft Edge thành Light có thể sửa lỗi nhấp nháy tab trên trình duyệt Microsoft Edge.

Mặc dù Microsoft chưa cung cấp giải pháp khắc phục lỗi nhấp nháy tab trên trình duyệt Microsoft Edge. Tuy nhiên, khá nhiều người dùng đã áp dụng các giải pháp trên và sửa lỗi thành công.

Ngoài ra, một số người dùng trong cộng đồng Microsoft cho biết việc bật Flash Player trong trình cài đặt trình duyệt Edge cũng sửa lỗi tab nhấp nháy, bạn cũng có thể thử giải pháp này nếu hai giải pháp trên không được.

Bạn có đang gặp phải lỗi không và đã thử các bản sửa lỗi nhấp nháy tab Microsoft Edge. Chia sẻ ý kiến ​​của bạn cho Thuthuat.edu.vn.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-tab-nhap-nhay-tren-trinh-duyet-microsoft-edge-29100n.aspx
Khi sử dụng Microsoft Edge, nếu bạn gặp phải lỗi không gõ được tiếng Việt trên Microsoft Edge, đừng lo, Thuthuat.edu.vn đã chia sẻ cách sửa lỗi gõ tiếng Việt trên Microsoft Edge, nếu bạn gặp phải trường hợp này hãy tham khảo và khắc phục nhé.

>>> Xem thêm :  Cách cài WordPress trên Localhost

Các từ khóa liên quan:

Đã sửa lỗi trong tab trình duyệt Microsoft Edge nhấp nháy

Cách sửa lỗi nhấp nháy tab trên trình duyệt Microsoft Edge, lỗi nhấp nháy tab Microsoft Edge,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Trình Duyệt Web

Leave A Reply

Your email address will not be published.