Cách sửa lỗi “This app has been blocked for your protection” trên PC Windows 10

0

Bảo mật Windows 10 rất tốt với các công cụ tích hợp sẵn như Windows Defender hay Defender SmartScreen… Đây được coi là điểm mạnh của windows 10 khi người dùng cơ bản cũng được bảo vệ rất tốt. Nhưng đôi khi những công cụ này cũng chính là tính năng gây ra lỗi trong Windows, điển hình là công cụ Windows Defender SmartScreen. Màn hình bảo vệ SmartScreen. sẽ chặn bạn mở một số ứng dụng nếu ứng dụng hoặc phần mềm đến từ một nơi không xác định hoặc được tạo bởi một nguồn không xác định. Khi đó người dùng sẽ nhận được thông báo lỗi “Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn“.

Đây là thủ thuật vn giúp bạn khắc phục lỗi Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn “bằng cách bỏ chặn việc mở ứng dụng trong Windows 10 do Windows Defender SmartScreen gây ra. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng chúng vì một số ứng dụng thực sự có hại và sẽ khiến bạn chỉ áp dụng lỗi” Ứng dụng này đã bị chặn đối với các mẹo sửa lỗi “bảo vệ bạn” trên PC chạy Windows 10 dưới đây nếu bạn chắc chắn rằng ứng dụng hoặc tệp đó an toàn.

Cách sửa lỗi

Cách mở tệp bị Windows Defender SmartScreen chặn

Nếu bạn biết một tệp chắc chắn là an toàn nhưng nó xuất hiện lỗi “Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn” khi chúng tôi khởi chạy nó, bạn có thể nhanh chóng cấp quyền để mở nó bằng cách làm theo các bước sau.

Bước 1: Điều hướng đến tệp hoặc ứng dụng, phần mềm đang bị SmartScreen chặn

Bước 2. Nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn dòng Tính chất.

Bước 3: Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh Mở khóa để dấu kiểm xuất hiện.

Cách sửa lỗi

Bước 4: Nhấp vào Nộp đơn => VÂNG

Bây giờ, SmartScreen trong Windows 10 sẽ coi tệp là an toàn và bạn được phép mở nó. Lỗi “Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn” đã được khắc phục.

Có nên tắt SmartScreen của Bộ bảo vệ Windows không?

Mặc dù Microsoft không khuyến nghị người dùng tắt SmartScreen của Bộ bảo vệ Windows, nhưng nếu muốn người dùng có thể vô hiệu hóa nó thông qua Bộ bảo vệ Windows. Tuy nhiên, để chắc chắn chúng ta không nên tắt tính năng này mà chỉ tắt khi cần thiết rồi bật lại.

Phần kết.

Mặc dù đôi khi các phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính trên Windows 10 hơi quá nhưng đây lại là một ưu điểm tốt để bảo vệ máy tính của người dùng trước vô số hacker trên mạng. Mong Cách khắc phục lỗi “Ứng dụng này đã bị chặn để bảo vệ bạn” trên PC chạy Windows 10 Những điều trên sẽ giúp ích được cho bạn. Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể Thêm một ngoại lệ trong Bộ bảo vệ Windows trên Windows 10 để cho phép phần mềm ứng dụng chạy mà không bị lỗi. Có một ngày tuyệt vời!

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windowsmới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment