Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có thể xem Video trên Youtube ngay cả khi không có kết nối internet? Mới đây Google đã thử nghiệm một ứng dụng mới có tên là Youtube Go, với ứng dụng này bạn có thể tải các video Youtube bằng Youtube Go yêu thích và xem lại khi không có kết nối mạng.

Hiện tại, ứng dụng YouTube Go mới được phát hành độc quyền tại thị trường Ấn ĐộVới dân số hơn 2 tỷ người, cơ sở hạ tầng chưa thực sự tốt khiến chất lượng dịch vụ mạng tại Ấn Độ khá kém và đây là thị trường đầu tiên và thích hợp nhất để Google thử nghiệm ứng dụng. của tôi.

Download youtube video bang youtube go

Cách tải Video Youtube bằng YouTube Go trên iPhone, Android

YouTube Go được phát hành nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng bằng cách cho phép họ tải video YouTube bằng YouTube Go, lưu video yêu thích để xem lại mà không cần kết nối internet, điều mà trước đây chưa từng có ứng dụng nào có được. Xem video trực tuyến nào cũng có thể thực hiện được ngoại trừ cách xem video Youtube ngoại tuyến đã được chúng tôi giới thiệu ở bài viết trước.

Youtube Go cho phép người dùng lưu video để xem ngoại tuyến. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chọn chất lượng và kích thước tập tin để tải video về thiết bị của mình. Hơn nữa, YouTube Go còn cho phép người dùng chia sẻ video với người khác mà không cần sử dụng dữ liệu mạng.

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3220

tải youtube video bang youtube go

Ứng dụng này cũng cho phép bạn chia sẻ video với bạn bè, ngay cả khi bạn không có kết nối internet. Nó sử dụng Bluetooth để thiết lập kết nối “đặc biệt” cho phép bạn gửi tệp video cho bất kỳ ai được kết nối với điện thoại của bạn.

Công nghệ này không mới, nhưng nó thực sự là một ví dụ tuyệt vời về việc thích nghi công nghệ cũ với nhu cầu của thế hệ mới. Dịch vụ YouTube Go sẽ ra mắt đầu tiên tại Ấn Độ trong thời gian thử nghiệm, sau đó sẽ được mở rộng ra nhiều thị trường khác nhau và hy vọng người dùng Việt Nam có thể nhanh chóng trải nghiệm.

Sử dụng youtube để tải video youtube

Vì ứng dụng đang được thử nghiệm ở Ấn Độ nên bạn chỉ có thể tìm thấy ứng dụng trên Play Store India. Nếu ở quốc gia khác hoặc bạn tò mò muốn dùng thử ứng dụng này như thế nào, bạn có thể tải xuống tệp APK và cài đặt thủ công để trải nghiệm tính năng mới này.

Tải xuống tệp APK YouTube Go cho Android tại đây: Tải xuống YouTube Go.

Các tính năng mà ứng dụng Youtube Go mang lại:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-youtube-bang-youtube-go-21966n.aspx
– Người dùng có thể lưu lại những đoạn phim chưa hoàn thành hoặc những đoạn phim yêu thích để xem khi không có kết nối internet hoặc tốc độ đường truyền thấp.
– Lựa chọn các thông số video để lưu bao gồm: chất lượng video (hỗ trợ tối đa 4k), dung lượng file khi lưu … để đảm bảo video không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ.
– Hỗ trợ chia sẻ video với bạn bè hoặc chia sẻ video lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter …
– Kho video khổng lồ mà không dịch vụ video trực tuyến nào có thể so sánh được.
– Tốc độ tải video nhanh, hỗ trợ nén dữ liệu.

>>> Xem thêm :  Youtube - Tắt chú thích, quảng cáo hiển thị trên Video khi xem

Các từ khóa liên quan:

Download youtube video bang youtube go

Sử dụng youtube để tải video youtube, tải video youtube bang youtube go,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Youtube

Leave A Reply

Your email address will not be published.