Cách tăng nhiều lượt xem trên Twitch

0
Twitch là một trong những nền tảng phát trực tiếp, phát trực tiếp tốt nhất hiện có với hàng triệu người dùng. Tuy nhiên, để đạt được nhiều lượt xem và lượt theo dõi trên Twitch không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang có ý định tạo kênh và kiếm tiền trên Twitch. Để bắt đầu, bạn sẽ phải xây dựng cho mình lượng khán giả và lượt xem. Bài viết sau Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn Cách để có thêm lượt xem trên Twitch.

Xem thêm trên twitch

Hướng dẫn tăng lượt xem Twitch hiệu quả nhất

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86

Cách để có thêm lượt xem trên Twitch

1. Sử dụng mạng xã hội

Thay vì tốn tiền cho lượt xem và lượt theo dõi, chúng ta có thể tận dụng các mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Twitter, … để thu hút và tăng lượng người xem live stream trên Twitch.

xem chế độ xem tốt nhất trên twitch

Các bước thực hiện rất đơn giản, chỉ cần đăng hoặc chia sẻ luồng trên bảng tin, dòng thời gian trên nền tảng mạng xã hội và bắt đầu.

2. Nhận trợ giúp từ Streamer nổi tiếng

Không phải tất cả, nhưng hầu hết các streamer mới vào nghề dù stream thường xuyên nhưng không thu hút được nhiều người xem.

Do đó, để tăng lượng người theo dõi và lượt xem trên Twitch, lý tưởng nhất là bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ những streamer có uy tín trên nền tảng này.

Một cách khác là thường xuyên theo dõi các buổi phát trực tiếp và trò chuyện với những người phát trực tiếp này để tìm và tăng lượng khán giả của bạn.

>>> Xem thêm :  Mẹo tăng sóng Wifi cực mạnh bằng modem, bộ phát wifi cũ

Nếu bạn chưa biết cách Stream trên Twitch có thể tham khảo bài hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Cách stream game bằng Twitch và OBS

3. Đầu tư vào thiết bị Stream

Chất lượng của luồng video cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định lượt xem và lượt xem trên Twitch. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố người xem đánh giá bạn là Streamer chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

Để đảm bảo chất lượng video, đường truyền sắc nét, không bị nhòe, không rõ nét, cần đầu tư thiết bị phát trực tuyến tốt nhưng cũng không cần quá đắt tiền.

Cách tăng lượt xem trên twitch

Tất cả những gì bạn có là một PC có thể xử lý phát trực tiếp, kết nối Internet đủ nhanh và hiệu suất ổn định, một webcam với chất lượng và độ phân giải HD, micrô hoặc tai nghe cho người phát trực tuyến và game thủ. Ngoài ra, nếu bạn phát trực tiếp từ bảng điều khiển, bạn sẽ phải trang bị một thiết bị phát trực tuyến như Elgato HD60S.

4. Chọn khung thời gian phát trực tiếp

Ngoài những yếu tố trên, để tăng lượt xem trên Twitch, chúng ta không thể bỏ qua khâu xây dựng chiến lược.

Hãy thử xây dựng một chiến lược với các chức danh mới; các sự kiện xây dựng cộng đồng khác nhau như quà tặng, thay đổi luồng trực tiếp hoặc thời gian biểu. Hãy thử các chiến lược khác nhau cho đến khi bạn có thể tìm ra phương hướng và chiến lược phù hợp nhất với mình và thu hút người xem.

5. Sử dụng kênh YouTube

Twitch chỉ là nền tảng phát trực tiếp, nhưng không phải là nền tảng lý tưởng để phát lại video. Thay vào đó, YouTube là nền tảng chia sẻ và phát lại video phổ biến nhất hiện nay. Vậy tại sao bạn không thử kết hợp hai nền tảng này với nhau, vừa để tăng thêm lượt xem trên Twitch, vừa để xây dựng một kênh YouTube hiệu quả.

>>> Xem thêm :  Dừng phát video trên Youtube khi chuyển tab

Cách xem trên twitch

Bằng cách đăng nhiều video kết hợp với thủ thuật SEO Youtube lên Top. Khi đã xem và đăng ký kênh YouTube hay, bạn có thể đề xuất người xem phát trực tiếp trên Twitch.

Xem thêm: Nếu chưa biết cách SEO Youtube lên Top, bạn đọc có thể truy cập thêm tại đây để tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Cách SEO video Youtube lên Top

6. Xây dựng thương hiệu của riêng bạn

Lượng streamer trên Twitch không hề nhỏ, và vì vậy để có thể gây ấn tượng với khán giả, người xem trên nền tảng livestream này đòi hỏi bạn phải “tạo” cho mình một “chất” riêng, không lẫn vào đâu được.

Chất riêng ở đây chỉ đơn giản là “bạn là bạn”, đừng cố “copy” hình ảnh từ những người đi trước, đặc biệt là các Streamer nổi tiếng.

Một điểm quan trọng nữa là thời gian biểu stream trên Twitch cần nhất quán và đúng lịch trình. Tránh những luồng ngẫu nhiên, khi người xem không nhận được thông báo và tất nhiên lượt xem thấp là điều hiển nhiên.

Link tải Twitch cho Android và iOS:

=> Link tải Twitch cho Android

=> Link tải Twitch cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-nhieu-luot-xem-tren-twitch-62162n.aspx
Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn vừa hướng dẫn các bạn một số cách để tăng thêm lượt xem trên Twitch. Ngoài ra, nếu chưa quen với nền tảng này và chưa biết cách đăng ký Twitch, bạn đọc có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Twitch
>>> Xem thêm :  Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc

Các từ khóa liên quan:

Xem thêm trên twitch

, Tăng lượt xem & người theo dõi trên Twitch, Cách tăng lượt xem trên Twitch hiệu quả,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Live Stream mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Live Stream

Leave A Reply

Your email address will not be published.