Cách tạo Chanel YouTube

Tạo Kênh Youtube hay còn gọi là tạo kênh Youtube là cách chia sẻ video của bạn cho mọi người cùng biết cũng là cách kiếm tiền online được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Tạo kênh Youtube sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích từ mạng xã hội chia sẻ video này. Đặc biệt khi tạo kênh Youtube bạn sẽ được tham gia chia sẻ và kiếm tiền từ mạng xã hội này với những điều kiện nhất định. Nhưng trước khi nghĩ đến việc kiếm tiền trên Youtube, trước tiên chúng ta cần tạo một Kênh Youtube.

cach tao chanel youtube

Youtube là một sản phẩm được mua lại và chủ sở hữu hiện tại là một tập đoàn khổng lồ Google. Vì vậy bạn sẽ không cần đăng ký tài khoản Youtube mà thay vào đó là đăng ký Gmail. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác ngược lại vì 2 dịch vụ này có nhiều mối quan hệ mật thiết với nhau. Nhắc đến đăng ký Gmail chắc hẳn bạn không còn xa lạ bởi đây là dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay, hầu hết chúng ta đều sở hữu một tài khoản Gmail và sử dụng nó để tạo Kênh Youtube.

Cách tạo kênh Youtube

Bước 1: Như đã nói ở trên chúng ta chỉ cần có tài khoản Gmail là có thể tạo Kênh Youtube, nếu chưa có bạn có thể click vào link trên để xem cách đăng ký Gmail. Bây giờ chúng ta hãy truy cập Youtube ĐÂY và nhấp vào Đăng nhập để tiếp tục đăng nhập tài khoản của bạn.

>>> Xem thêm :  KOLs là gì? danh sách, báo giá các KOL Việt Nam

cach tao chanel youtube 2

Bước 2: Sau đó điền vào Địa chỉ Gmail mục nhập.

Cach tao chanel youtube 3

Tiếp theo là mật khẩu Tài khoản Gmail.

cach tao chanel youtube 4

Bước 3: Sau khi đăng nhập Youtube thành công, để tạo Kênh Youtube chúng ta cần vào Cài đặt và nhấn vào biểu tượng tên màn hình sẽ xuất hiện cài đặt phần điều này.

Cach tao chanel youtube 5

Bước 4: Tại đây bạn kéo xuống sẽ thấy dòng chữ là Tạo một kênh mớiNhấn vào đó để tiếp tục quy trình tạo kênh Youtube.

Cach tao chanel youtube 6

Bước 5: Quá trình tạo Kênh Youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt tên kênh của mình (có thể thay đổi sau này) và nhấn vào. Tạo nên đã xong.

Cach tao chanel youtube 7

Ngay sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy kênh Youtube của mình đã được tạo.

Cach tao chanel youtube 8

Bước 6: Bấm vào phần Tùy chỉnh kênh để tiến hành chỉnh sửa kênh của bạn.

Cach tao chanel youtube 9

Đến đây, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ đưa lại cho bạn đọc khám phá phần còn lại sau khi tạo Kênh Youtube, chỉnh sửa kênh, upload video cũng như thêm ảnh đại diện, ảnh bìa của kênh để hoàn thành phần còn lại.

Cách tạo chanel youtube 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-chanel-youtube-31773n.aspx
Trên đây là tất cả các bước để tạo một Kênh Youtube, đây chỉ là một phần cơ bản trong rất nhiều việc bạn phải làm trước khi nghĩ đến việc kiếm tiền trên Youtube. Nhưng nếu bạn chỉ là người đăng video chia sẻ vui vẻ với mục đích kiếm tiền trên Youtube thì có lẽ bạn không cần quá quan tâm đến những vấn đề trên, ngoài ra cần chú ý đến bản quyền để tránh bị mất kênh Youtube. , ngay cả Gmail cũng đang sử dụng nó.

>>> Xem thêm :  Chặn virus quảng cáo add-on bằng AdwCleaner trên máy tính

Các từ khóa liên quan:

tạo kênh youtube

, Tôi kênh youtube, kênh youtube,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Youtube

Leave A Reply

Your email address will not be published.