Cách tạo kênh youtube kiếm tiền trên điện thoại, máy tính

0
Sử dụng Youtube để đăng ký, xem và chia sẻ nhiều nội dung video. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu giữ và chia sẻ công khai những video thú vị trong cuộc sống của mình với mọi người trên mạng xã hội thì bạn cần tạo một kênh Youtube. Chi tiết cách tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại, máy tính và thủ thuật thiết lập kênh cơ bản sẽ được Thuthuat.edu.vn.vn chia sẻ ngay sau đây.

Youtube là mạng chia sẻ video phổ biến với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Không chỉ cho phép xem, chia sẻ và để lại bình luận trên mỗi video, Youtube còn cho phép người dùng tạo kênh, đăng video, livestream bán hàng và kiếm tiền online trên video mà mình đăng tải.

tạo tài khoản, tạo kênh Youtube nó không quá khó. Bạn có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại cá nhân với các bước được chia sẻ dưới đây.

Tôi yêu Youtube vì tiền

Cách tạo kênh Youtube, tạo kênh Youtube trên máy tính, điện thoại

1. Cách tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại

Điều kiện tiên quyết để tạo kênh Youtube là bạn cần có tài khoản Google. Ngoài ra, bạn cũng cần tải và cài đặt ứng dụng Gmail, Youtube trên điện thoại cá nhân để hoạt động.

Cụ thể các bước bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube trên điện thoại, bấm vào biểu tượng “tập tin“ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn đăng nhập.

Tôi yêu thích YouTube để kiếm tiền trên điện thoại của mình

Tiếp theo, bạn điền thông tin email và mật khẩu để đăng nhập tài khoản Google.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, tiếp tục nhấp vào biểu tượng hồ sơ và sau đó nhấp vào “tạo kênh
Bước 3: Tải ảnh đại diện cho kênh, nhập tên kênh, nhấn tạo kênh. Ghi chú: Tên kênh của bạn không được giống với các kênh Youtube hiện có trên Google.

Cách tạo kênh YouTube trên iPhone

Quá trình tạo kênh Youtube hoàn tất, bạn có thể xem kênh, đăng tải video cá nhân và thực hiện các cài đặt cơ bản trên kênh cá nhân của mình.

2. Cách tạo kênh YouTube kiếm tiền trên máy tính

Tương tự như cách tạo kênh Youtube trên điện thoại, nếu sử dụng PC, laptop, Macbook thì bạn có thể dễ dàng tạo kênh Youtube theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Youtube.com và nhấn “Đăng nhập“ở góc trên cùng bên phải màn hình, nhập email, mật khẩu tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng để liên kết với kênh Youtube của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấp vào “tạo kênh

Cách kiếm tiền từ kênh YouTube

Bước 3: Theo mặc định, Youtube sẽ lấy ảnh hồ sơ trên Google của bạn làm ảnh hồ sơ. Bạn có thể thay đổi hình ảnh này bằng cách nhấp vào “tải hình ảnh lên” và tải hình ảnh lên từ máy tính của bạn.

Trong trường tên, nhập tên kênh Youtube bạn muốn, nhấn “tạo kênh“để hoàn tất quá trình tạo kênh Youtube.

Kiếm tiền trên Youtube

Bước 4: Kênh Youtube của bạn đã được thiết lập xong, bạn có thể bấm vào “tùy chỉnh kênh” để thiết lập các thông tin cơ bản hoặc chọn “tải video” để bắt đầu tải video lên cho kênh của mình.

cách tạo kênh youtube

Lưu ý: 1 tài khoản gmail lập được bao nhiêu kênh youtube?

Thông thường, mọi người thường sử dụng 1 tài khoản google để lập nhiều kênh Youtube kiếm tiền khác nhau. Tuy nhiên, để có thể tạo kênh và kiếm tiền từ đó mà không ảnh hưởng đến các kênh khác, tốt nhất bạn chỉ nên tạo 1 kênh Youtube trên 1 tài khoản Google.

3. Hướng dẫn lập kênh Youtube kiếm tiền

Để cài đặt thông tin trên kênh, tại giao diện kênh Youtube, bạn bấm vào nút “tùy chỉnh kênh“. Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến Youtube Studio, trang quản lý các nhà phát triển nội dung trên Youtube. Tại đây, bạn có thể thiết lập các thông tin cơ bản về bố cục kênh, thông tin hiển thị trên kênh, ngôn ngữ sử dụng cũng như cách tương tác với người xem và kiếm tiền trên kênh.

* Đặt kênh Youtube tùy chỉnh

Tại giao diện bảng điều khiển của kênh tại Youtube Studio, hãy nhấp vào “phong tục“. Tại đây, bạn có thể di chuyển qua các tab bố cục, thương hiệu và thông tin cơ bản để thiết lập thông tin chung cho kênh.

cách tạo kênh youtube ở nước ngoài

Trong phần bố cục: Bạn có thể thêm video nổi bật, video giới thiệu hoặc tùy chỉnh trang chủ của kênh bằng các video đã đăng của bạn.
Trong phần xây dựng thương hiệu: Bạn có thể thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa, hình mờ cho kênh.

Cách tạo kênh Youtube cho trẻ em

Ghi chú:

+ Đối với Ảnh đại diện: Khuyến nghị sử dụng hình ảnh ở định dạng ảnh PNG hoặc JPG, có độ phân giải tối thiểu 98 x 98 pixel, kích thước tối đa 4 MB.
+ Đối với ảnh biểu ngữ: Sử dụng ảnh có độ phân giải tối thiểu là 2048 x 1152 pixel và kích thước tối đa là 6 MB
+ Đối với hình ảnh bị mờ: Nên chọn ảnh có độ phân giải 150 x 150 pixel ở định dạng PNG, GIF, BMP hoặc JPEG, dung lượng tối đa 1 MB.

Mục thông tin cơ bản: Bạn có thể thêm mô tả kênh, URL kênh, liên kết đến trang web của bạn, liên kết trong biểu ngữ (thường là liên kết Facebook, trang web, …) và thông tin liên hệ cá nhân của bạn.

Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập thông tin tùy chỉnh, nhấn “công bố“để tiết kiệm.

Cách kiếm tiền từ Youtube

* Cài đặt kênh

Trong giao diện làm việc của Youtube Studio, bấm vào nút “Cài đặt“trong menu ở bên trái màn hình.

Tại đây, bạn có thể thiết lập thông tin kênh cơ bản, cấp quyền cho kênh, thiết lập cam kết cộng đồng, …

Bạn kiếm tiền trên Youtube bằng cách nào?

tôi có một kênh youtube

* Tải lên video Youtube, phát trực tiếp trên Youtube

Để tải video Youtube đầu tiên lên, bạn cần quay lại trang chủ của kênh Youtube, nhấn “tải đoạn phim lên“hoặc nhấn vào biểu tượng máy quay ở góc trên cùng bên phải để tải video xuống hoặc bắt đầu phát trực tiếp trên kênh.

Tôi có một kênh Youtube tốt

4. Mẹo để bắt đầu một kênh YouTube sinh lời

– Sử dụng hình thu nhỏ và hình ảnh kênh bắt mắt
– Tạo danh sách phát
– Tối ưu hóa tiêu đề video, mô tả và từ khóa của video
– Tạo đoạn giới thiệu kênh hấp dẫn
– Tạo nội dung video nhất quán, tuyệt vời
– Chia sẻ kênh đến bạn bè, kêu gọi mọi người đăng ký
– Hiểu khán giả của kênh
– Hiểu thuật toán của Youtube

Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã chia sẻ đến các bạn chi tiết cách tạo kênh Youtube kiếm tiền, thủ thuật thiết lập kênh tùy chỉnh, thu hút người xem và quảng bá kênh của bạn đến đông đảo người dùng. Hãy tham khảo nội dung trong bài viết này để bắt đầu tạo kênh Youtube cho riêng mình và tăng thu nhập nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-kenh-youtube-kiem-tien-67358n.aspx
Trong quá trình phát triển kênh Youtube kiếm tiền, vì một số lý do nhất định mà kênh của bạn có thể bị chặn kiếm tiền. Để kích hoạt lại nhanh tính năng này, bạn cần tham khảo bài viết Kênh YouTube đã bị vô hiệu hóa tính năng kiếm tiền, làm thế nào để bật lại kênh này của Thuthuat.edu.vn.vn để biết cách thực hiện.

Các từ khóa liên quan:

Cách tạo kênh youtube

Tạo kênh YouTube để kiếm tiền trên điện thoại, Cách tạo kênh YouTube để kiếm tiền,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Youtube

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment