Cách tạo tài khoản Booyah! live

0
Cách đăng ký, tạo tài khoản BOOYAH! cho phép người dùng theo dõi các buổi livestream, các trận đấu giải đấu và tin tức thể thao eSports của thần tượng. Đăng ký tài khoản Booyah! Xem livestream bạn còn nhận được rất nhiều quà tặng của game.

Booyah! trực tiếp – Nền tảng chia sẻ video, clip game và livestream trò chơi đặc biệt của Garena International I private Limited từ các thần tượng game hàng đầu của Garena International I private Limited đã chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 7 năm 2021. Được biết, đây là ứng dụng game đa nền tảng giúp game thủ tìm nội dung từ các trò chơi hàng đầu như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, FiFa Online 4…, nhận quà khi xem livestream của Idol và có cơ hội trở thành Streamer, chia sẻ clipgame cá nhân và kiếm tiền.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến nền tảng Booyah! trực tiếp, bạn cần nhanh chóng tải xuống, tạo tài khoản Booyah! sống và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này cung cấp.

Làm thế nào tôi có thể khoan Booyah!  trực tiếp

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Booyah! trực tiếp, phát trực tiếp game Garena

Cách tạo tài khoản Booyah! trực tiếp

Hiện tại, bạn có thể tạo tài khoản Booyah bằng 2 cách đăng ký trên điện thoại và máy tính. Chi tiết cách thực hiện như sau:

1. Cách tạo tài khoản Booyah! trên điện thoại

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Booyah! trên điện thoại
– Liên kết Tải xuống Booyah cho Android
– Liên kết Tải Booyah cho Iphone

Nếu không tải được Booyah theo 2 link trên, rất có thể bạn đang nằm trong danh sách hạn chế tải của nhà phát hành. Đến đây, bạn có thể tải phiên bản Booyah APK cho điện thoại của mình để sử dụng, chi tiết cách tải Booyah APK đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Booyah APK, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem ngay: Cách tải xuống và cài đặt Booyah APK

Bước 2: Nhấp để mở ứng dụng Booyah! trên điện thoại của bạn, nhấn “riêng biệt, cá nhân, cá thể“rồi chọn”Đăng nhập

Tôi chán Booyah

Bước 3: Booyah! cho phép bạn đăng nhập dưới 2 loại tài khoản chính: đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập bằng Google. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản VK cá nhân hoặc tài khoản đường dây của mình. Bạn thường xuyên sử dụng loại tài khoản nào thì chọn phương thức đăng nhập đó.

Tại đây, Thuthuat.edu.vn.vn chọn đăng nhập Booyah bằng tài khoản Facebook cá nhân. Tại giao diện đăng nhập Facebook, nhấn vào “tiếp tục dưới tên ABC“, trong đó ABC là tên Facebook cá nhân của bạn.

nghe tai nghe Booyah

Bước 4: Điền thông tin cá nhân của bạn vào phần hồ sơ, bao gồm Biệt hiệu (tên tài khoản Booyah của bạn), giới tính, ngày sinh, mô tả hồ sơ và hồ sơ mạng xã hội (liên kết các trang tài khoản) các tài khoản mạng xã hội của bạn (Facebook, Instagram, Twitter, Youtube)

ky Booyah

2. Cách tạo tài khoản Booyah! trên máy tính

Để đăng ký tài khoản Booyah trên máy tính, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web booyah.live, nhấn “đăng nhập”. Nhấp vào truy cập nhanh Nơi đây

Tai nghe nghe Booyah!  trực tiếp

Bước 2: Chọn kênh đăng nhập Booyah! Thường xuyên sử dụng: đăng nhập qua Facebook / gmail / VK / line / Apple ID. Tại đây, Thuthuat.edu.vn.vn tiếp tục chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Tôi đang gõ Booyah

Bước 3: Nhập tài khoản Facebook, mật khẩu đăng nhập Facebook cá nhân, nhấn “tiếp tục dưới tên ABC“, trong đó ABC là tên tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

chơi Booyah!  trực tiếp

Bước 4: Đăng nhập Booyah! Thành công, Booyah! tự động lấy ảnh hồ sơ Facebook / gmail / VK / Line làm Booyah của bạn !. Bây giờ bạn có thể bắt đầu trải nghiệm các tính năng mà Booyah cung cấp!

Như vậy là Thuthuat.edu.vn.vn vừa giới thiệu đến các bạn cách đăng ký Booyah !, cách tạo tài khoản Booyah nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn trong bài viết này để tạo tài khoản live stream trên Booyah và xem, cập nhật những video hay nhất, các trận đấu game và nhận nhiều vật phẩm miễn phí từ các buổi live stream của thần tượng game của mình.

Free Fire là một trong những trò chơi được phát trực tuyến nhiều nhất trên Boyah, tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn cần biết cách kết nối tài khoản Free Fire của mình trên BOOYAH! Trực tiếp, thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Xem thêm: Cách kết nối tài khoản Free Fire trên BOOYAH! Trực tiếp

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-booyah-live-64461n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Tạo tài khoản Booyah

, tạo tài khoản Booyah! trực tiếp, đăng ký Booyah! trực tiếp,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Live Stream mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Live Stream

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment